Neethaan En Kanavu Song Lyrics in Tamil | Thamezharasan / தமிழரசன்

Neethaan En Kanavu Song Lyrics

Movie Name Thamezharasan / தமிழரசன்
Song Name Neethaan En Kanavu
Actors Vijay Antony, Pranav Mohanlal
Music Ilaiyaraaja
Singers S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Palani Bharathi
Movie Release date 2020
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Neethaan En Kanavu Song Lyrics in Tamil

நீதான் என் கனவு மகனே

வா வா கண் திறந்து

தேயும் வான் பிறைதான் மகனே

நாளை முழு நிலவு

 

மெதுவாய் திடமாய்

எழுவாய் என் மகனே

 

நீதான் என் கனவு மகனே

வா வா கண் திறந்து

மழையாய் கருணை

பொழிவான் இங்கு அவனே

 

நீதான் என் கனவு மகனே

 

ஏறாது ஏழை சொல்

என்றும் பொதுவில்

இது தானே நாம் கண்ட

உண்மை உலகில்

 

வழிகளை அறியாத

இந்த வாழ்க்கையில் சுவையில்லை

நீ வந்து விளையாடு

என்றும் தோல்விகள் இனி இல்லை

தெய்வம் கை விடுமா

ஏதும் இல்லாதார் வாழ்விலே

 

நீதான் என் கனவு மகனே

வா வா கண் திறந்து

தேயும் வான் பிறைதான் மகனே

நாளை முழு நிலவு

 

நீதான் என் கனவு மகனே

 

தீராத சோகங்கள்

தீரும் சில நாளில்

தீக்கூட ஒளி சேர்க்கும்

தேடும் விழியில்

 

கனவுகள் மெய் ஆகும்

அது கற்பனை கிடையாது

அழைத்திடும் திசை எங்கும்

இனி நீ வந்து விளையாடு

காலம் வரும்போது

உனை நாடெல்லாம் போற்றுமே

 

நீதான் என் கனவு மகனே

வா வா கண் திறந்து

தேயும் வான் பிறைதான் மகனே

நாளை முழு நிலவு

 

மெதுவாய் திடமாய்

எழுவாய் என் மகனே

 

நீதான் என் கனவு மகனே

Neethaan En Kanavu Song Lyrics in English

Needhaan en kanavu maganae

Vaa vaa kann thirandhu

Thaeyum vaan piraidhaan maganae

Naalai muzhu nilavu

 

Medhuvaai thidamaai

Ezhuvaai en maganae

 

Needhaan en kanavu maganae

Vaa vaa kann thirandhu

Mazhayaai karunai

Pozhivaan ingu avanae

 

Neethaan en kanavu maganae…

 

Yeraadhu ezhai sol

Endrum podhuvi

Idhu thaanae naam kanda

Unmai ulagil

 

Vazhigalai ariyaadha

Indha vaazhkaiyil suvaiyillai

Nee vandhu vilaiyaadu

Endrum thozhvigal ini illai

Deivam kai viduma

Edhum iladhaar vaazhvilae

 

Needhaan en kanavu maganae

Vaa vaa kann thirandhu

Medhuvaai thidamaai

Ezhuvaai en maganae

 

Needhaan en kanavu maganae

 

Theeraadha sogangal

Theerum sila naalil

Thee koda ozhi serkkum

Thaedum vizhiyil

 

Kanavugal mei aagum

Adhu karpanai kidaiyadhu

Azhaithidum dhisai engum

Ini nee vandhu vilaiyaadu

Kaalam varumbodhu

Unai naadellaam potrumae

 

Needhaan en kanavu maganae

Vaa vaa kann thirandhu

Thaeyum vaan piraidhaan maganae

Naalai muzhu nilavu

 

Medhuvaai thidamaai

Ezhuvaai en maganae

 

Needhaan en kanavu maganae

 

YouTube – Links

Leave a Comment