Nenjil Maamazhai Nenjil Maamazhai Song Lyrics | Nimir

Nenjil Maamazhai Song Lyrics

Movie Name Nimir
Actors Udhayanidhi Stalin, Namitha Pramod
Music B. Ajaneesh Loknath
Singer Haricharan & Shweta Mohan
lyricist Thamarai
Release date 26 January 2018

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nenjil Maamazhai Song Lyrics in Tamil

நெஞ்சில் மாமழை

நெஞ்சில் மாமழை

தந்து வானம் கூத்தாட…

 

கொஞ்சும் தாமரை

கொஞ்சும் தாமரை

வந்து எங்கும் பூத்தாட…

 

எத்தனை நாள்

எத்தனை நாள் பார்ப்பது

எட்டி நின்று

எட்டி நின்று காய்வது…

 

கள்ள குரல் பாடல் உள்ளே ஓடுது

கண்மூடி கண்மூடி

காதோரம் பாடுது

 

நெஞ்சில் மாமழை

நெஞ்சில் மாமழை

தந்து வானம் கூத்தாட

 

கொஞ்சும் தாமரை

கொஞ்சும் தாமரை

வந்து எங்கும் பூத்தாட

 

வாரத்தில் எத்தனை நாள்

பார்ப்பது…

அன்றாடம் வந்து பார்க்க

ஏங்குது…

 

வாராமல் போகும் நாட்கள்

வீண் என

வம்பாக சண்டை போட

வாய்க்குது

 

சொல்லபோனால் என் நாட்களை

வண்ணம் பூசி தந்தவளும் நீதான்

துள்ளல் இல்லா என் பார்வையில்

தூண்டில் மீனாய் வந்தவளும் நீதான்…

 

எத்தனை நாள்

எத்தனை நாள் பார்ப்பது

எட்டி நின்று

எட்டி நின்று காய்வது…

 

கள்ள குரல் பாடல் உள்ளே ஓடுது

கண்மூடி கண்மூடி

காதோரம் பாடுது…

 

நெஞ்சில் மாமழை

நெஞ்சில் மாமழை

தந்து வானம் கூத்தாட…

 

ஹா ஹா ஹா ஹா ஆ

 

பாசாங்கு செய்ததெல்லாம்

போதுமே

ராசாவை தேடி கண்கள்

ஓடுமே

 

ரோசாபூ மாலை ரெண்டு

வேண்டுமே

பேசாமல் மாற்றிக் கொள்ள

தோன்றுமே

 

பெண்கள் இல்லா என் வீட்டிலே

பாதம் வைத்து நீயும் வர வேண்டும்

தென்றல் இல்லா என் தோட்டத்தில்

உன்னால் தானே காற்று வரும் மீண்டும்

 

எத்தனை நாள்

எத்தனை நாள் பார்ப்பது

எட்டி நின்று

எட்டி நின்று காய்வது

 

கள்ள குரல் பாடல் உள்ளே ஓடுது

கண்மூடி கண்மூடி

காதோரம் பாடுது…

 

நெஞ்சில் மாமழை

நெஞ்சில் மாமழை

தந்து வானம் கூத்தாட

 

கொஞ்சும் தாமரை

கொஞ்சும் தாமரை

வந்து எங்கும் பூத்தாட

 

எத்தனை நாள்

எத்தனை நாள் பார்ப்பது

எட்டி நின்று

எட்டி நின்று காய்வது

 

கள்ள குரல் பாடல் உள்ளே ஓடுது

கண்மூடி

கண்மூடி காதோரம் பாடுது…

Nenjil Maamazhai Song Lyrics in English

Nenjil Maamazhai

Nenjil Maamazhai

Thandhu Vaanam Koothaada…

 

Konjum Thaamarai

Konjum Thaamarai

Vandhu Engum Poothaada…

 

Yethanai Naal

Yethanai Naal Paarppadhu

Yetti Nindru

Yetti Nindru Kaaivathu…

 

Kalla Kural Paadal Ullae Odudhu

Kanmoodi Kanmoodi

Kaathoram Paadudhu…

 

Nenjil Maamazhai

Nenjil Maamazhai

Thandhu Vaanam Koothaada..

 

Konjum Thaamarai

Konjum Thaamarai

Vandhu Engum Poothaada..

 

Vaarathil Yethanai Naal

Paarppadhu…

Andraadam Vandhu Paarkka

Yengudhu…

 

Vaaraamal Pogum Naatkal

Veenn Yena…

Vambaaga Sandai Poda

Vaaikkudhu…

 

Sollaponaal En Naatkalai

Vannam Poosi Thandhavalum Needhaan

Thullal Illaa En Paarvayil

Thoondil Meenaai Vandhavalum Needhaan

 

Yethanai Naal

Yethanai Naal Paarppadhu..

Yetti Nindru

Yetti Nindru Kaaivathu…

 

Kalla Kural Paadal Ullae Odudhu

Kanmoodi Kanmoodi

Kaathoram Paadudhu…

 

Nenjil Maamazhai..

Nenjil Maamazhai..

Thandhu Vaanam Koothaada..

 

Haa….haaaa…haaa..haa…aa..

 

Paasaangu Seidhadhellaam

Podhumae

Raasaavai Thedi Kangal

Odumae

 

Rosaappoo Maalai Rendu

Vendumae

Pesaamal Maatrikolla

Thondrumae…

 

Penngal Illaa En Veetilae

Paadham Vaithu Neeyum Vara Vendum

Thendral Illa En Thottathil

Unnaal Thaanae Kaatru Varum Meendum

 

Yethanai Naal

Yethanai Naal Paarppadhu..

Yetti Nindru

Yetti Nindru Kaaivathu

 

Kalla Kural Paadal Ullae Odudhu

Kanmoodi Kanmoodi

Kaathoram Paadudhu…

 

Nenjil Maamazhai

Nenjil Maamazhai

Thandhu Vaanam Koothaada…

 

Konjum Thaamarai..

Konjum Thaamarai..

Vandhu Engum Poothaada…

 

Yethanai Naal

Yethanai Naal Paarppadhu

Yetti Nindru

Yetti Nindru Kaaivathu

 

Kalla Kural Paadal Ullae Odudhu

Kanmoodi Kanmoodi

Kaathoram Paadudhu…

Leave a Comment