Nenjorathil Male Song Lyrics in Tamil (நெஞ்சோரத்தில்) | Pichaikkaran / பிச்சைக்காரன்

Nenjorathil Male Song Lyrics

Movie Name Pichaikkaran / பிச்சைக்காரன்
Song Name Nooru Saamigal (நெஞ்சோரத்தில்)
Actors Vijay Antony, Satna Titus
Music Vijay Antony
Singer Deepak Doddera
lyricist Annamalai
Movie Release date 2016
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nenjorathil Male Song Lyrics in Tamil

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல்

நுழைந்து விட்டாய்… ஓஹோ!

 

கடிகாரத்தில் துளி நொடி நேரத்தில்

எந்தன் உயிரோடு கலந்து விட்டாய்…

ஓஹோ!

 

எனக்கு என்னானது மனம் தடுமாறுது

விழி உன்னை தேடித்தான் ஓடுது

தேடுது… ஓஹோ!

 

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல்

நுழைந்து விட்டாய்… ஓஹோ!

 

என் காலடி மண்ணில் பதிந்தாலும்

நான் நூறடி உயரம் மிதக்கிறேன்

நீ ஓரடி தூரம் பிரிந்தாலும்

என் உயிரில் வலியை உணர்கிறேன்

 

புது கொள்ளைக்காரி நீயோ

என் நெஞ்சை காணவில்லை

நான் உன்னை கண்ட பின்னால்

என் கண்கள் தூங்கவில்லை

 

இடைவெளி குறைந்து இருவரும் இருக்க

ஒரு துளி மழையில் இருவரும் குளிக்க

என் இந்த ஆசை ஆயிரம் ஆசை

என்னை மயக்கி விட்டாயே

 

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல் நுழைந்து விட்டாய்…

ஓஹோ!

 

உண் கைகள் தொட்ட இடம் பார்த்து

நான் ஆயிரம் முத்தம் கொடுக்கிறேன்

சிறு காகிதம் கையில் கிடைத்தாலும்

உன் பெயரை எழுதி ரசிக்கிறேன்

 

உன் கண்ணை உற்று பார்த்தால்

லட்சம் வார்த்தை சொல்லும்

அதில் எதோ ஒன்று என்னை

எங்கோ தூக்கி செல்லும்

 

ஒரு குடை பிடித்து இருவரும் நடக்க

விரல் நுனி உரசி வீதியை கடக்க

என் இந்த ஆசை ஆயிரம் ஆசை

என்னை மயக்கி விட்டாயே

 

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல் நுழைந்து விட்டாய்..

ஓஹோ!

 

எனக்கு என்னானது மனம் தடுமாறுது

விழி உன்னை தேடித்தான் ஓடுது

தேடுது… ஓஹோ!

 

நெஞ்சோரத்தில்…

Nenjorathil Male Song Lyrics in English

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal

Nuzhaindhuvittaai.. Oohh…

 

Kadigarathil thuli nodi nerathil

Endhan uyirodu kalandhu vittaai..

Oohhoo!

 

Ennaku ennanathu manam thadumaruthu

Vizhi unnai thedithaan oduthu..

Theduthu… Oohh!

 

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal nuzhaindhu vittaai… Oohh!

 

En kaaladi mannil pathinthaalum

Naan nooradi uyaram midhakiren

Nee ooradi thooram pirinthaalum

En uyiril valiyai unargiren

 

Puthu kollaikaari neeyo

En nenjai kaanavillai

Naan unnai kanda pinaal

En kangal thoongavillai

 

Idaiveli kuraindhu iruvarum irukka

Oru thuli mazhaiyil iruvarum kulika

Yen indha aasai aayiram aasai

Ennai mayakki vittaayae..

 

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal nuzhaindhu vittaai… Oohh!

 

Un kaigal thotta idam paarthu

Naan aayiram mutham kodukiren

Siru kaagitham kaiyil kidaithaalum

Un peyarai ezhuthi rasikiren

 

Un kannai uttru paarthaal

Latcham vaarthai sollum

Athil yetho ondru ennai

Engo thooki sellum

 

Oru kudai pidithu iruvarum nadaka

Viral nuni urasi veethiyai kadaka

Yen intha aasai aayiram aasai

Ennai mayaki vittaayae

 

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal nuzhaindhu vittaai…

Oohh!

 

Ennaku ennanathu manam thadumaruthu

Vizhi unnai thedithaan oduthu..

Theduthu…. Oohh!

 

Nenjorathil…

 

YouTube – Links

Leave a Comment