Nenjorathil Song Lyrics in Tamil (நெஞ்சோரத்தில்) | Pichaikkaran / பிச்சைக்காரன்

Nenjorathil Song Lyrics

Movie Name Pichaikkaran / பிச்சைக்காரன்
Song Name Nooru Saamigal (நெஞ்சோரத்தில்)
Actors Vijay Antony, Satna Titus
Music Vijay Antony
Singer Supriya Joshi
lyricist Annamalai
Movie Release date 2016
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nenjorathil Song Lyrics in Tamil

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல்

நுழைந்துவிட்டாய் ஓ…..

 

கடிகாரத்தில்

துளிநொடி நேரத்தில்

எந்தன் உயிரோடு

கலந்துவிட்டாய் ஓ…

 

எனக்கு என்னானது

மனம் தடுமாறுது

விழி உனைத் தேடித்தான் ஓடுது

தேடுது ஓ…

 

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல்

நுழைந்துவிட்டாய் ஓ…

 

என் காலடி மண்ணில் பதிந்தாலும்

நான் நூறடி உயரம் மிதக்கிறேன்

நீ ஓரடி தூரம் பிாிந்தாலும்

என் உயிாில் வலியை உணா்கிறேன்

 

புது கொள்ளைக்காரன் நீயோ

என் நெஞ்சைக் காணவில்லை

நான் உன்னைக்கண்ட பின்னால்

என் கண்கள் தூங்கவில்லை

 

இடைவெளி குறைந்து இருவரும் இருக்க

ஒரு துளி மழையில் இருவரும் குளிக்க

ஏன் இந்த ஆசை ஆயிரம் ஆசை

என்னை மயக்கிவிட்டாயே!

 

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல்

நுழைந்துவிட்டாய் ஓ…

 

உன் கைகள் தொட்ட இடம் பாா்த்து

நான் ஆயிரம் முத்தம் கொடுக்கிறேன்

சிறு காகிதம் கையில் கிடைத்தாலும்

உன் பெயரை எழுதி ரசிக்கிறேன்

 

உன் கண்ணை உற்றுப் பாா்த்தால்

லட்சம் வாா்த்தை சொல்லும்

அதில் ஏதோ ஒன்று என்னை

எங்கோ தூக்கிச் செல்லும்

 

ஒரு குடை பிடித்து இருவரும் நடக்க

விரல் நுனி உரசி வீதியைக் கடக்க ஏன்

இந்த ஆசை ஆயிரம் ஆசை

என்னை மயக்கிவிட்டாயே!

 

நெஞ்சோரத்தில்

என் நெஞ்சோரத்தில்

என்னை அறியாமல்

நுழைந்துவிட்டாய் ஓ…..

 

எனக்கு என்னானது

மனம் தடுமாறுது

விழி உனைத் தேடித்தான் ஓடுது

தேடுது ஓ…

Nenjorathil Song Lyrics in English

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal

Nuzhaindhu vittaai oo…

 

Kadigarathil

Thuli nodi nerathil

Endhan uyirodu

Kalandhu vittaai oo…

 

Ennaku ennanathu

Manam thadumaruthu

Vizhi unnai thedithaan oduthu

Theduthu oo…

 

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal

Nuzhaindhuvittaai oo..

 

En kaaladi mannil pathinthalum

Naan nooradi uyaram mithakiren

Nee ooradi thooram pirinthaalum

En uyiril valiyai unargiren

 

Puthu kollaikaaran neeyo

En nenjai kaanavillai

Naan unnai kanda pinaal

En kangal thoongavillai

 

Idaiveli kuraindhu iruvarum irukka

Oru thuli mazhaiyil iruvarum kulika

Yen indha aasai aayiram aasai

Ennai mayakki vittaayae!

 

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal

Nuzhaindhuvittaai oo…

 

Un kaigal thotta idam paarthu

Naan aayiram mutham kodukiren

Siru kaagitham kaiyil kidaithalum

Un peyarai ezhuthi rasikiren

 

Un kannai urthu paarthaal

Latcham vaarthai sollum

Athil yetho ondru ennai

Engo thooki sellum

 

Oru kudai pidithu iruvarum nadaka

Viral nuni urasi veethiyai kadaka

Yen intha aasai aayiram aasai

Ennai mayaki vittaayae!

 

Nenjorathil

En nenjorathil

Ennai ariyaamal

Nuzhaindhuvittaai oo…

 

Ennaku ennanathu

Manam thadumaruthu

Vizhi unnai thedithaan oduthu

Theduthu oo…

 

YouTube – Links

Leave a Comment