Ninaipathellaam Nadanthu Song Lyrics in Tamil | Nenjil Or Aalayam

Ninaipathellaam Nadanthu Song Lyrics 

Movie NameNenjil Or Aalayam / நெஞ்சில் ஓர் ஆலயம்
ActorsR. Muthuraman, Devika, Kalayan Kumar
MusicVishwanathan-Ramamoorthy
SingerP.B. Sreenivas
lyricistKannadasan
Movie Release date26 January 1962

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Ninaipathellaam Nadanthu Song Lyrics in Tamil

நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால்

தெய்வம் ஏதுமில்லை

நடந்ததையே நினைத்திருந்தால்

அமைதி என்றுமில்லை

 

நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால்

தெய்வம் ஏதுமில்லை

நடந்ததையே நினைத்திருந்தால்

அமைதி என்றுமில்லை

 

முடிந்த கதை தொடர்வதில்லை

இறைவன் ஏட்டினிலே!

தொடர்ந்த கதை முடிவதில்லை

மனிதன் வீட்டினிலே!

 

நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால்

தெய்வம் ஏதுமில்லை

நடந்ததையே நினைத்திருந்தால்

அமைதி என்றுமில்லை

 

ஆயிரம் வாசல் இதயம்

அதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்

யாரோ வருவார் யாரோ இருப்பார்

வருவதும் போவதும் தெரியாது

 

ஆயிரம் வாசல் இதயம்

அதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்

யாரோ வருவார் யாரோ இருப்பார்

வருவதும் போவதும் தெரியாது

 

ஒருவர் மட்டும் குடியிருந்தால்

துன்பம் ஏதுமில்லை

ஒன்றிருக்க ஒன்று வந்தால்

என்றும் அமைதியில்லை

 

நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால்

தெய்வம் ஏதுமில்லை

நடந்ததையே நினைத்திருந்தால்

அமைதி என்றுமில்லை

 

எங்கே வாழ்க்கை தொடங்கும்

அது எங்கே எவ்விதம் முடியும்

இதுதான் பாதை இது தான் பயணம்

என்பது யாருக்கும் தெரியாது

 

எங்கே வாழ்க்கை தொடங்கும்

அது எங்கே எவ்விதம் முடியும்

இதுதான் பாதை இது தான் பயணம்

என்பது யாருக்கும் தெரியாது

 

பாதை எல்லாம் மாறி வரும்

பயணம் முடிந்துவிடும்

மாறுவதை புரிந்துகொண்டால்

மயக்கம் தெளிந்துவிடும்

 

நினைப்பதெல்லாம் நடந்து விட்டால்

தெய்வம் ஏதுமில்லை

நடந்ததையே நினைத்திருந்தால்

அமைதி என்றுமில்லை

Ninaipathellaam Nadanthu Song Lyrics in English

Ninaippathellaam nadanthuvittaal

Deivam yethumillai

Nadanthathaiyae! ninaiththirunthaal

Amaithi endrumillai

 

Ninaippathellaam nadanthuvittaal

Deivam yethumillai

Nadanthathaiyae! ninaiththirunthaal

Amaithi endrumillai

 

Mudintha kadhai thodarvathillai

Iraivan yettinilae!

Thodarntha kadhai mudivadhillai

Manithan veettinilae!

 

Ninaippathellaam nadanthuvittaal

Deivam yethumillai

Nadanthathaiyae ninaiththirunthaal

Amaithi endrumillai

 

Aayiram vaasal idhayam

Athil aayiram ennangal udhayam

Yaaro varuvaar yaaro iruppaar

Varuvathum povathum theriyaathu

 

Aayiram vaasal idhayam

Athil aayiram ennangal udhayam

Yaaro varuvaar yaaro iruppaar

Varuvathum povathum theriyaathu

 

Oruvar mattum kudiyirunthal

Thunbam yethumillai

 

Ondrirukka ondru vanthaal

Endrum amaithiyillai

 

Ninaippathellaam nadanthuvittaal

Deivam yethumillai

Nadanthathaiyae ninaiththirunthaal

Amaithi endrumillai

 

Engae vazhkkai thodangum athu

Engae evvitham mudiyum

Idhuthaan paathai idhuthaan payanam

Enbathu yaarukkum theriyaathu

 

Engae vazhkkai thodangum athu

Engae evvitham mudiyum

Idhuthaan paathai.. idhuthaan payanam

Enbathu yaarukkum theriyaathu

 

Paathaiyellaam maarivarum

Payanam mudinthuvidum

Maaruvathai purinthu kondaal

Mayakkam thelinthuvidum

 

Ninaippathellaam nadanthuvittaal

Deivam yethumillai

Nadanthathaiyae ninaiththirunthaal

Amaithi endrumillai

Leave a Comment