Nobody Sleeps Here Song Lyrics in Tamil | Conjuring Kannappan

Nobody Sleeps Here Song Lyrics

Movie Name Conjuring Kannappan
Song Name Nobody Sleeps Here
Actor Sathish, Regina Cassandra
Music Yuvan Shankar Raja
Singers Mathichiyam Bala
lyricist Vishnu Edavan
Movie Release date 2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Nobody Sleeps Here Song Lyrics in Tamil

நோபடி ஸ்லீப்ஸ் கியர்

நோ மாமா

நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் கியர்

வா மாமா

 

 

நோபடி ஸ்லீப்ஸ் கியர்

நோ மாமா

நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் கியர்

வா மாமா

 

இந்த நைட் பத்தாடி

கண்ணமூடி தூங்கதடி

மறுபடி இந்த நொடி

மீண்டும் கையில் சிக்காதடி

 

ரெஸ்ட் இன் பீஸ்’கு எல்லாம்

காலம் வரும் நேரம் வரும்

ஆனால் இன்று இல்ல

கூத்தடி நீ பாட்டு வரும்

 

கடைசி வரையில நீ

கனவுலயே வாழ்ந்திருந்தா

நெஜத்தில டார் டார் ஆ

உன் லைஃப் கிழிஞ்சிரும் டா

 

ஆடுற காலம் எல்லாம்

சோபரவா கிடந்திருந்தா

வாலிப காலம் மொத்தம்

நாஸ்தி ஆகி அழிஞ்சிடும் டா

 

 

நோபடி ஸ்லீப்ஸ் கியர்

நோ மாமா

நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் கியர்

வா மாமா

 

நோபடி ஸ்லீப்ஸ் கியர்

நோ மாமா

நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் கியர்

வா மாமா

 

நோபடி நோபடி நோபடி

நோ மாமா

இப்போம் மை பார்ட்டி மை பார்ட்டி

வா மாமா

 

நோபடி நோபடி நோபடி

நோ மாமா

இப்போம் மை பார்ட்டி மை பார்ட்டி

வா மாமா

 

நோபடி நோபடி நோபடி

நோ பாப்பா

நோபடி நோபடி நோபடி

நோ பாப்பா

 

சாவுற நேரம் எது

முன்னாடியே தெரிஞ்சிக்கிட்டா

வாழற காலம் மொத்தம்

நரகம் தானே பயந்துக்கிட்டா

 

ஆடுற காலம் எல்லாம்

சோபரவா கிடந்திருந்தா

வாலிப காலம் மொத்தம்

நாஸ்தி ஆகி அழிஞ்சிடும் டா

 

 

இந்த நைட் பத்தாடி

கண்ணமூடி தூங்கதடி

மறுபடி இந்த நொடி

மீண்டும் கையில் சிக்காதடி

 

ரெஸ்ட் இன் பீஸ்’கு எல்லாம்

காலம் வரும் நேரம் வரும்

ஆனால் இன்று இல்ல

கூத்தாடி நீ பாட்டு வரும்

 

 

நோபடி ஸ்லீப்ஸ் கியர்

நோ மாமா

நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் கியர்

வா மாமா

 

நோபடி ஸ்லீப்ஸ் கியர்

நோ மாமா

நெள மை பார்ட்டி பூம்ஸ் கியர்

வா மாமா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Nobody Sleeps Here Song Lyrics in English

Nobody Sleeps Here

No Mama

Now My Party Booms Here

Vaa Mama

 

Nobody Sleeps Here

No Mama

Now My Party Booms Here

Vaa Mama

 

Indha Night Pathathadi

Kanamoodi Thoongathadi

marupadi Indha Nodi

Meendum Kaiyil Sikkathaudi

 

Rest in Peace’ku Ellam

Kaalam Varum Neram Varum

Annaal Indru Ila

Koothadi Nee Paatu Varum

 

Kadaisi Varaiyaila Nee

Kanavilaye Vaazhthirndha

Nejathila Daar Daar Ah

Un Life Kilinjiruma Da

 

Adura Kaalam Ellam

Soberave Kedanthrirundha

Vaaliba Kaalam Motham

Nasthi Agi Alinjirum Da

 

Nobody Sleeps Here

No Mama

Now My Party Booms Here

Vaa Mama

 

Nobody Sleeps Here

No Mama

Now My Party Booms Here

Vaa Mama

 

Nobody Nobody Nobody

No Mama

Ithu My Party My Party

Vaa Mama

 

Nobody Nobody Nobody

No Mama

Ithu My Party My Party

Vaa Mama

 

Nobody Nobody Nobody

No Papaa

Nobody Nobody Nobody

No Papaa

 

Savura Neram Yethu

Munadiye Therinjikita

Vaazhur Kaalam Motham

Naragam Dhane Bayanthukita

 

Adura Kaalam Ellam

Soberave Kedanthrirundha

Vaaliba Kaalam Motham

Nasthi Agi Alinjirum Da

 

Indha Night Pathathadi

Kanamoodi Thoongathadi

marupadi Indha Nodi

Meendum Kaiyil Sikkathaudi

 

Rest in Peace’ku Ellam

Kaalam Varum Neram Varum

Annaal Indru Ila

Koothadi Nee Paatu Varum

 

Nobody Sleeps Here

No Mama

Now My Party Booms Here

Vaa Mama

 

Nobody Sleeps Here

No Mama

Now My Party Booms Here

Vaa Mama

 

YouTube-Links

Leave a Comment