Nooru Saamigal Song Lyrics in Tamil (நூறு சாமிகள்) | Pichaikkaran / பிச்சைக்காரன்

Nooru Saamigal Song Lyrics

Movie Name Pichaikkaran / பிச்சைக்காரன்
Song Name Nooru Saamigal (நூறு சாமிகள்)
Actors Vijay Antony, Satna Titus
Music Vijay Antony
Singer Vijay Antony, Sujay SK
lyricist Ekanthraj
Movie Release date 2016
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nooru Saamigal Song Lyrics in Tamil

நூறு சாமிகள் இருந்தாலும்

அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா!

கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்

நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா!

 

ரத்தத்தை நான் தந்தாலுமே

உன் தியாகத்துக்கு ஈடாகுமா!

நான் பட்டக் கடன் தீா்ப்பேன் என்றால்

ஓா் ஜென்மம் போதாதம்மா!

 

நடமாடும் கோயில் நீதானே…

 

நூறு சாமிகள் இருந்தாலும்

அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா!

கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்

நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா!

 

ஆராரோ ஆரிராரோ

ஆராரோ ஆரிராரோ

 

மழை வெயில் பாா்க்காமல் பாா்ப்பாள் வேலை

குழந்தைகள்தான் அவள் கழுத்துக்கு மாலை

 

மழை வெயில் பாா்க்காமல் பாா்ப்பாள் வேலை

குழந்தைகள்தான் அவள் கழுத்துக்கு மாலை

 

மெழுகாக உருகி

தருவாளே ஒளியை

குழந்தைகள் சிாிப்பில்

மறப்பாளே வலியை

 

நடமாடும் கோயில் நீதானே…

 

நூறு சாமிகள் இருந்தாலும்

அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா!

கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்

நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா!

 

ரத்தத்தை நான் தந்தாலுமே

உன் தியாகத்துக்கு ஈடாகுமா!

நான் பட்டக் கடன் தீா்ப்பேன் என்றால்

ஓா் ஜென்மம் போதாதம்மா!

 

நடமாடும் கோயில் நீதானே…

Nooru Saamigal Song Lyrics in English

Nooru saamigal irunthalum

Amma unnai pol aagiduma!

Kodi kodiyaai koduthalum

Nee thantha anbu kidaithiduma!

 

Rathathai naan thanthaalumae

Un thyagathuku eduaguma!

Naan patta kadan theerpen endral

Oor jenmam pothathama!

Nadamaadum koyil neethanae…

 

Nooru saamigal irunthalum

Amma unnai pol aagiduma!

Kodi kodiyaai koduthalum

Nee thantha anbu kidaithiduma!

 

Aaraaro Aariraaroo

Aaraaro Aariraaroo

 

Mazhai veyil paarkamal paarpal velai

Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai

 

Mazhai veyil paarkamal paarpal velai

Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai

 

Mezhugaga urugi

Tharuvalae oliyai!

Kuzhanthaigal siripil

Marapalae valiyai!

Nadamaadum koyil neethanae…

 

Nooru saamigal irunthalum

Amma unnai pol aagiduma!

Kodi kodiyaai koduthalum

Nee thantha anbu kidaithiduma!

 

Rathathai naan thanthaalumae

Un thyagathuku eduaguma!

Naan patta kadan theerpen endral

Oor jenmam pothathama!

 

Nadamaadum koyil neethanae…

 

YouTube – Links

Leave a Comment