Nothing Want Song Lyrics in Tamil | Ya Ya / யா யா

Nothing Want Song Lyrics

Movie Name  Ya Ya / யா யா
Song Name Nothing Want
Actors Santhanam, Shiva, Sandhya, Dhansika
Music Vijay Ebenezer
Singer Steeve Vatz
lyricist Viveka
Movie Release date 2013
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nothing Want Song Lyrics in Tamil

கொக்கா மக்கா..

கொக்கா மக்கா..

கொக்கா மக்கா..

கொக்கா மக்கா..

 

நத்திங் வான்ட்டு ஒன்லி ப்ரண்டு

ப்ரண்டு போதும் மத்தது வேஸ்ட்டு

நட்பு ஒரு கங்கை ரிவரு

நம்பி விட்டா சூப்பர் பவரு

 

ரெண்டாங்கெட்டான் தண்ட சோறு

அப்பா அம்மா வெச்ச பேரு

மாலின் யாரு வாத்தியார்

பம்ம மாட்டோம் மொத்த ஊரே

 

நண்பன் சேர்ந்தா நேரம் பாரு

லைப்யில் போட்டோம் பிப்த் கியர்ரு

சேர்ந்து போட்டோம் ஒரே பிளானு

லாஸ்ட் வரைக்கும் இந்த உறவு

 

நத்திங் வான்ட்டு ஒன்லி ப்ரண்டு

யா… யா… யா…

ப்ரண்டு போதும் மத்தது வேஸ்ட்டு

யா… யா… யா…

 

நட்பு ஒரு கங்கை ரிவரு

யா… யா… யா…

நம்பி விட்டா சூப்பர் பவரு

 

சோகம் யாவும் ஓடி போகும்

யோ யோ வி டோன்ட் கேர்

சூழல் எல்லாம் வாசம் ஆகும்

ஹ ஹ வி டோன்ட் கேர்

 

தகிட தகிட தகிட

தகிட தாக்கிட

தகிட தகிட தகிட

தகிட தகிட தாக்கிட

 

ரெண்டாங்கெட்டான் தண்ட சோறு

அப்பா அம்மா வெச்ச பேரு

மாலின் யாரு வாத்தியார்

பம்ம மாட்டோம் மொத்த ஊரே

 

நண்பன் சேர்ந்தா நேரம் பாரு

லைப்யில் போட்டோம் 5த் கியர்ரு

சேர்ந்து போட்டோம் ஒரே பிளானு

லாஸ்ட் வரைக்கும் இந்த உறவு

 

யா… யா… யா…

யா… யா… யா…

 

நத்திங் வான்ட்டு ஒன்லி ப்ரண்டு

ப்ரண்டு போதும் மத்தது வேஸ்ட்டு

நட்பு ஒரு கங்கை ரிவரு

நம்பி விட்ட சூப்பர் பவரு

Nothing Want Song Lyrics in English

Gokka makka…

Gokka makka…

Gokka makka…

Gokka makka…

 

Nothing wantu only friend-u

Friend pothum mathathu waste-u

Natpu oru gangai river-u

Nambi vita super power-u

 

Ren-daan-gattaan thanda sooru

Appa amma vecha peru

Maalin yaru vathiyar

Bamma maatom motha oore

 

Nanban serntha neram paaru

Life-il potom 5th gear-uh..

Sernthu pottom ore plan-uh

Last varaikum intha uravu..

 

Nothing wantu only friend-uh..

Ya… ya… ya…

Friend pothum mathathu waste-uh..

Ya… ya… ya…

 

Natpu oorae gangai river-uh..

Ya… ya… ya…

Nambi vita super power-uh

 

Sogam yaavum oodi pogum..

Yo yo we don’t care

Suzhal yellam vaasam aagum..

Ha ha we don’t care

 

Thakkida thakkida thakkida

Thakkida thaagidaa

Thakkida thakkida thakkida

Thakkida thaagidaa thaagida

 

Ren-daan-gattaan thanda sooru

Appa amma vecha peru

Maalin yaru vathiyar

Bamma maatom motha oore

 

Nanban serntha neram paaru

Life-il potom 5th gear-uh..

Sernthu pottom ore plan-uh

Last varaikum intha uravu..

 

Ya… ya… yaa…

Ya… ya… yaa…

 

Nothing wantu only friend-u

Friend pothum mathathu waste-u

Natpu oru gangai river-u

Nambi vita super power-u

 

YouTube – Links

Leave a Comment