Oh Nenje Nenje Song Lyrics in Tamil | Prince

Oh Nenje Nenje Song Lyrics

Movie NamePrince
Song NameOh Nenje Nenje
ActorsVivek Oberoi, Nandana Sen
MusicSachin Gupta
SingerSachin Gupta, Shal, Shweta Panditha Dasgupta, Hard Kaur
lyricistSameer
Movie Release date2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Oh Nenje Nenje Song Lyrics in Tamil

ஆசையால் உன்னை

மறக்கிறேன் என்னை…

ஆசையால் உன்னை

மறக்கிறேன் என்னை…

 

ராக் திஸ் பார்ட்டி டுநைட்

 

ராக் திஸ் பார்ட்டி டுநைட்

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

நெஞ்சே நெஞ்சே நெஞ்சே

 

ராக் திஸ் பார்ட்டி டுநைட்

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

வா இங்கே இங்கே

காதல் வந்த விதம்

புரியவே இல்லை

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

வா இங்கே இங்கே

காதல் பூக்காத

இதயமே இல்லை

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

 

உனது கனவில்

நான் இறங்குவேன்

மனதை சொல்லாமல்

திருடுவேன் திருடுவேன்

 

திருடி காற்றாக ஓடுவேன்

என்னைக் கைது செய்வதற்கு

யாரும் இல்லை

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

வா இங்கே இங்கே

காதல் வந்த விதம்

புரியவே இல்லை

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

வா இங்கே இங்கே

காதல் பூக்காத

இதயமே இல்லை

 

ஓஓஓஓ…..

 

ஆசையால் உன்னை

தேடினேன் நானே

மறக்கிறேன் என்னை

காதலால் தானே

 

ஆசையால் உன்னை

தேடினேன் நானே

மறக்கிறேன் என்னை

காதலால் தானே

 

இரவில் தனியாய் நான்

பேசினால் பேசினால்

மணிகள் நொடியாக

கரையுமே கரையுமே

 

உலகம் பணியாக உறையுமே

காதலுக்கு இணை

இங்கு எதுவும் இல்லை

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

வா இங்கே இங்கே

காதல் வந்த விதம்

புரியவே இல்லை

 

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

வா இங்கே இங்கே

காதல் பூக்காத

இதயமே இல்லை

 

ஓஓஓஓஓ…..

ஆஆஆஆ….

Oh Nenje Nenje Song Lyrics in English

Aasayal Unnai

Marakkiren Ennai…

Aasayal Unnai

Marakkiren Ennai…

 

Rock This Party Tonight

 

Rock This Party Tonight

 

Oh Nenje Nenje

Nenje Nenje Nenje

 

Rock This Party Tonight

 

Oh Nenje Nenje

Vaa Inge Inge

Kathal Vantha Vitham

Puriyave Illai

 

Oh Nenje Nenje

Vaa Inge Inge

Kathal Pookkatha

Idhayame Illai

 

Oh Nenje Nenje

 

Unadhu Kanavil

Naan Iranguven

Manadhai Sollamal

Thiruduven Thiruduven

 

Thirudi Kaatraaga Oduven

Ennai Kaithu Seivatharku

Yaarum Illai

 

Oh Nenje Nenje

Vaa Inge Inge

Kathal Vantha Vitham

Puriyave Illai

 

Oh Nenje Nenje

Vaa Inge Inge

Kathal Pookkatha

Idhayame Illai

 

OOOOO…..

 

Aasayal Unnai

Thedinen Naane

Marakkiren Ennai

Kaathalaal Thaane

 

Aasayal Unnai

Thedinen Naane

Marakkiren Ennai

Kaathalaal Thaane

 

Iravil Thaniyai Naan

Pesinaal Pesinal

Manigal Nodiyaaga

Karaiyume Karaiyume

 

Ulagam Paniyaaga Uraiyume

Kathalukku Inai

Ingu Ethuvum Illai

 

Oh Nenje Nenje

Vaa Inge Inge

Kathal Vantha Vitham

Puriyave Illai

 

Oh Nenje Nenje

Vaa Inge Inge

Kathal Pookkatha

Idhayame Illai

 

OOOOOO…..

AAAAAAA….

 

YouTube – Links

Leave a Comment