Oh Penne Song Lyrics in Tamil | Mr & Mrs

Oh Penne Song Lyrics

Movie Name Mr & Mrs
Song Name Oh Penne
Actor Yuvaraj Krishnasamy, Chandhine Kaur
Music David Clinton
Singer Haricharan
lyricist David Clinton
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Oh Penne Song Lyrics in Tamil

ஓ பெண்ணே

நீ என்னோடு வந்தாலே

என் வாழ்க்கை மாறும்

 

என் கண்ணே

என் கண்ணுக்குள்ளே வந்தாயடி

 

ஓ பெண்ணே நீ இல்லாத

வாழ்க்கை எனக்கில்லை

 

என் கண்ணே

உன்னோடு வாழும்

சந்தோஷம் போதும்

 

ஒரு வார்த்தை பேசும் போது

என் காதல் பூக்கும் நேரம்

இந்த பூமி சுத்தும் போதும்

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

 

ஹே பேபி கேர்ள்

என் உயிரை எடுத்து போகாதே

என் அன்பே பேபி கேர்ள்

என்னை தள்ளி போகாதே

 

நில்லடி

என்ன விட்டு போகம

தள்ளடி

பெண்ணே  திட்டி போகம

 

சொல்லடி

உன் உயிரா நா இருப்பேன்

திரும்பி பாரேன் பொண்டாட்டி

 

உன் சிரிப்பின் வழியே

நான் காதல் காண்கிறேன்

வேர் எதுவும் வேண்டாம்

நான் வாழ

உன் அன்பே போதுமே

 

என் இரவுகள் நீளும்

உன் கையில்

நான் தொலைந்தேன்

தினம் உன்னில்

 

என் கனவில்

வந்த தேவதை

நீ கனவாய்

போனாதேன்?

 

உன்னை காணாமல்

நான் துடிக்கிறேன்

என்னை விட்டு

எங்கும் போகாதே

 

ஹே பேபி கேர்ள்

என் உயிரை எடுத்து போகாதே

என் அன்பே பேபி கேர்ள்

என்னை தள்ளி போகாதே

 

நில்லடி

என்ன விட்டு போகமே

தள்ளடி

பெண்ணே  திட்டி போகமே

 

சொல்லடி

உன் உயிரா நா இருப்பேன்

திரும்பி பாரேன் பொண்டாட்டி

 

நில்லடி

என்ன விட்டு போகமே

தள்ளடி

பெண்ணே  திட்டி போகமே

 

சொல்லடி

உன் உயிரா நா இருப்பேன்

திரும்பி பாரேன் பொண்டாட்டி

 

ஓ பென்னே

நீ என்னோடு வந்தாலே

என் வாழ்க்கை மாறும்

 

என் கண்ணே

என் கண்ணுக்குள்ளே வந்தாயடி

 

ஓ பெண்ணே நீ இல்லாத

வாழ்க்கை எனக்கில்லை

 

என் கண்ணே

உன்னோடு வாழும்

சந்தோஷம் போதும்

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Oh Penne Song Lyrics in English

Oh Penne

Nee Ennodu Vanthale

En Vazhakai Maarum

 

En Kanne

En Kannukkulee Vanthaayadi

 

Oh Penne

Nee Illathe

Vazhakai Enakkillai

 

En Kanne

Unnodu Vaazhum

Santhosham Pothum

 

Oru Vartthai Pesum Bothu

En Kaathal Pookum Neram

Intha Boomi Suthum Bothu

Ennai Vittu

Yenggum Pogaathe

 

Hey Baby Girl

En Uyirei Yedutthu Pogaathey

En Anbe Baby Girl

Ennai Thalli Pogaathe

 

Nilladi

Enna Vittu Pogame

Thalledi

Penne  Thitti Pogaame

 

Solladi

Un Uyira Na Iruppen

Thirumbi Paaren Pondatti

 

Un Sirippin Vazhiye

Naan Kaathal Kaangiren

Vear Yethuvum Vendam

Naan Vaazhe

 

Un Anbe Podhume

En Iravugal Neelum

Un Kaiyil

Naan Tholainthen

Thinam Unnil

En Kanavil

Vantha Thevathai

Nee Kanavai

Ponathaen?

 

Unnai Kaanamal

Naan Theudikkiren

Ennai Vittu

Yenggum Pogathe

 

Hey Baby Girl

En Uyirei Yedutthu Pogaathey

En Anbe Baby Girl

Ennai Thalli Pogaathe

 

Nilladi

Enna Vittu Pogame

Thalledi

Penne  Thitti Pogaame

 

Solladi

Un Uyira Na Iruppen

Thirumbi Paaren Pondatti

 

Nilladi

Enna Vittu Pogame

Thalledi

Penne  Thitti Pogaame

 

Solladi

Un Uyira Na Iruppen

Thirumbi Paaren Pondatti

 

Oh Penne

Nee Ennodu Vanthale

En Vazhakai Maarum

 

En Kanne

En Kannukkulee Vanthaayadi

 

Oh Penne

Nee Illathe

Vazhakai Enakkillai

 

En Kanne

Unnodu Vaazhum

Santhosham Pothum

 

YouTube-Links

Leave a Comment