Oru Thuli Song Lyrics in Tamil | Eetti / ஈட்டி

Oru Thuli Song Lyrics

Movie Name Eetti / ஈட்டி
Song Name Oru Thuli
Actors Atharvaa, Sri Divya
Music G.V. Prakash Kumar
Singers Siddharth Mahadevan
lyricist Annamalai
Movie Release date 2015
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Oru Thuli Song Lyrics in Tamil

ஒரு துளி மழையினால்

தொடங்குது பெருங்கடல் தான்

உன் முதல் அடியை

நீ வைத்திட டா

 

தடை தடை தடை தடை

இருப்பதை தாண்டிடதான்

நீ காற்றினிலே

பாயும் ஈட்டியா டா

 

கடிகாரம் முள்ளை போலே

நிற்காமல் நீ ஓடு

கால் தீண்டும் தூரம் தானே

வெற்றி கொடு

 

ஒரு துளி மழையினால்

தொடங்குது பெருங்கடல் தான்

உன் முதல் அடியை

நீ வைத்திட டா

ஆ… ஆஹா… ஆஹா…

 

குறி வச்சு அடி

வெற்றி வரும்படி

உன் முத்திரையை பாதி

நீ ஓயாதே

 

மண்ணை கீறி விதை

மேலே வரும் வரை

பூமிக்குள்ளே அது

அஹீனம் போராடும்

 

உழைத்திடும் வரை

உன் வலித்திடும் உடல்

வாங்கும் தங்க மெடல்

நீ கலங்காதே

 

உனக்கொரு எல்லை

உலகத்தில் எல்லை

கடவுளின் பிள்ளை

இங்கு நீ தானே

 

பாதம் பட்ட

இடம் யாவும்

பாதை என்றே

மாற்றிட ஓடு

 

தடுக்கி நீ விழு

திரும்ப நீ எழு

அதில் ஒன்றும்

பிழை இங்கு கிடையாது

 

ஒரு சிறு பிறை

தெரிகின்ற கரை

நிலவுக்கு குறை

அது கிடையாது

 

பசிக்கொண்ட புலி

மானை வைக்கும் குறி

வேட்டையாடும் போது

இரை தப்பாது

 

ஆகாயத்தை திற

நீ அதை தாண்டி பற

வானவில்லும் மாலை

அது உனக்காக

 

பாதம் பட்ட

இடம் யாவும்

பாதை என்றே

மாற்றிட ஓடு

 

ஒரு துளி மழையினால்

தொடங்குது பெருங்கடல் தான்

உன் முதல் அடியை

நீ வைத்திட டா

 

தடை தடை தடை தடை

இருப்பதை தாண்டிடதான்

நீ காற்றினிலே

பாயும் ஈட்டியா டா

 

கடிகாரம் முள்ளை போலே

நிற்காமல் நீ ஓடு

கால் தீண்டும் தூரம் தானே

வெற்றி கொடு

 

ஒரு துளி மழையினால்

தொடங்குது பெருங்கடல் தான்

உன் முதல் அடியை

நீ வைத்திட டா

Oru Thuli Song Lyrics in English

Oru thuli mazhaiyinal

Thodangudhu perungadal dhan

Un mudhal adiyai

Nee vaithida daa

 

Thadai thadai thadai thadai

Irupadhai thaandidadhaan

Nee kaatrinilae

Paayum eetiya daa

 

Kadigaaram mullai polae

Nirkaamal nee odu

Kaal theendum dhooram dhanae

Vetri kodu

 

Oru thuli mazhaiyinal

Thodangudhu perungadal dhan

Un mudhal adiyai

Nee vaithida daa

Aaa.aahaa..aahaa

 

Kuri vachu adi

Vetri varumbadi

Un muthirayai padhi

Nee oyaadhae

 

Mannai keeri vidhai

Melae varum varai

Boomikullae adhu

Ahinam poraadum

 

Uzhaithidum viral

Un valithidum udal

Vaangum thanga medal

Nee kalangaadhae

 

Unakoru ellai

Ulagathil illai

Kadavullin pillai

Ingu nee dhaanae

 

Paadham patta

Idam yaavum

Paadhai endrae

Maatrida odu

Thadukki nee vizhu

Thirumba nee yezhu

Adhil ondrum

Pizhai ingu kidayaadhu

 

Oru siru pirai

Therikindra karai

Nilavuku kurai

Adhu kidayaadhu

 

Pasikonda puli

Maanai vaikum kuri

Vettayaadum podhu

Irai thappadhu

 

Aagayathai thira

Nee adhai thaandi para

Vaanavillum maalai

Adhu unakaaga

 

Paadham patta

Idam yaavum

Paadhai endrae

Maatrida odu

 

Oru thuli mazhaiyinal

Thodangudhu perungadal dhan

Un mudhal adiyai

Nee vaithida daa

 

Thadai thadai thadai thadai

Irupadhai thaandidadhaan

Nee kaatrinilae

Paayum eetiya daa

 

Kadigaaram mullai polae

Nirkaamal nee odu

Kaal theendum dhooram dhanae

Vetri kodu

 

Oru thuli mazhaiyinal

Thodangudhu perungadal dhan

Un mudhal adiyai

Nee vaithida daa

 

YouTube – Links

Leave a Comment