Otha Sollala Song Lyrics in Tamil | Aadukalam / ஆடுகளம்

Otha Sollala Song Lyrics

Movie Name Aadukalam / ஆடுகளம்
Song Name Otha Sollala
Actors Dhanush, Taapsee
Music G.V. Prakash Kumar
Singers Velmurugan
lyricist Snehan
Movie Release date 2011
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Otha Sollala Song Lyrics in Tamil

ஹே! ஒத்த சொல்லால

என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா

ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா

பச்ச தண்ணி போல்

அட சொம்புக்குள்ள

ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு

என்னக் கொன்னாடா

 

ஏ! பொட்ட காட்டுல

ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு

ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

 

அட.. பட்டாம் பூச்சி தான்

என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு

பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்

 

முட்டக் கண்ணால

என் மூச்செடுத்து போனவ தான்

தொட்ட பின்னால ஏதோ ஆனேன்டா

 

என் பவுடா் டப்பா தீா்ந்து போனது

அந்த கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது

நான் குப்புறத்தான் படுத்து கெடந்தேன்

என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே

 

ஒன்னும் சொல்லாம உசுர தொட்டாயே

மனச இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே

 

ஹே! ஒத்த சொல்லால

என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா

ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா

 

பச்ச தண்ணி போல்

அட சொம்புக்குள்ள

ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு

என்னக் கொன்னாடா

 

ஏ! கட்ட வண்டி கட்டி வந்துதான்

அவ கண்ணழக பாா்த்து போங்கடா

அட கட்டு சோறு கட்டி வந்துதான்

அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா

 

பொண்ணு கருப்பட்டி

கண்ணு தீப்பெட்டி

மென்னு தின்னாளே ஒரு வாட்டி

 

ஹே! ஒத்த சொல்லால

என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா

ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா

பச்ச தண்ணி போல்

அட சொம்புக்குள்ள

ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு

என்னக் கொன்னாடா

 

ஏ! பொட்ட காட்டுல

ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு

ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

 

அட பட்டாம் பூச்சி தான்

என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு

பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்

முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து

போனவ தான் தொட்ட பின்னால

ஏதோ ஆனேன்டா

Otha Sollala Song Lyrics in English

Hey! otha sollaala en usireduthu vachikita

Retta kannaala enna thinnaadaa

Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi

Nitham kudichu enna konnaada

 

Ye! potta kaatula aalangati mazhapenji

Aaronnu oduradha paaru

 

Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu

Pattaasu polae nan vedichen

Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan

Thotta pinaala yedho aanenda

 

En powder dappa theernthu ponadhu

Andha kannaadiyum kadupu aanadhu

Naan kupurathaan paduthu kedandhen

Enna kudhuramela yethi vitaayae

 

Onnum sollaama usura thottaaya

Manasa inika vacha cheeni mittayae

 

 

Hey! otha sollaala en usireduthu vachikita

Retta kannaala enna thinnaadaa

Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi

Nitham kudichu enna konnaada

 

Ye katta vandi katti vandhudhaan

Ava kanazhaga paathu pongadaa

Ada kattu choru katti vandhudhaan

Ava kazhuthalaga paathu pongadaa

 

Ponnu karupatti kannu theepatti

Mennu thinnaalae enna oru vaati ye ye yehe

 

Hey otha sollaala en usireduthu vachikita

Retta kannaala enna thinnaadaa

Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi

Nitham kudichu enna konnaada

 

Ada potta kaatula aalangati mazhapenji

Aaronnu oduradha paaru

 

Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu

Pattaasu polae nan vedichen

Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan

Thotta pinaala yedho aanenda

 

YouTube – Links

Leave a Comment