Paadhavathi Song Lyrics in Tamil | Vaazhai / வாழை

Paadhavathi Song Lyrics

Movie Name Vaazhai / வாழை
Song Name Paadhavathi
Actors ——
Music Santhosh Narayanan
Singers Jayamoorthy, Meenakshi Elayaraja
lyricist Mari Selvaraj
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Paadhavathi Song Lyrics in Tamil

யப்பா நீ போனவழி

பாதையில மண்டியிட்ட பாதவத்தி

நான் மண்டியிட்ட பாதவத்தி

 

யய்யா உன் புஞ்சிரிப்பு

ரேகையில தீக்குழிச்ச பாதவத்தி

நான் தீக்குளிச்ச பாதவத்தி

 

ஒத்தபன கீத்துக்குள்ள

ஓத ரூவா மின்னயில

பத்துதால கேட்குமுன்னு

பாதவத்தி நம்பலையே

நான் பாதவத்தி நம்பலையே

பாதவத்தி நம்பலையே

 

பட்ட மரம் காய்க்குமுன்னு

பத்து கதை கேட்டிருந்தேன்

மொத்த மரம் போவமுன்னு

பாதவத்தி நம்பலையே

நான் பாதவத்தி நம்பலையே

நான் பாதவத்தி நம்பலையே

 

மலை உச்சியில பூத்த

என் பிச்சு பூவ எங்க

கொத்து கொத்தா காய்ச்ச

என் வெள்ளரிப்பிஞ்சா எங்க

 

கொல்லையில காஞ்ச

என் பாட்டு சேலையா பார்த்தா

பச்சை மரம் வேவும்

பச்சை கிளியெல்லாம் நோவும்

 

அட்டகாளியும் நான்தான்

கொட்டுகாளியும் நான்தான்

பட்டி தேடும் முட்டி மோதும்

கண்ணுக்குட்டி வா வா

என் கண்ணுக்குட்டி வா வா

 

வத்திபோன மார நான்

பிச்செடுத்து தாரேன்

ரத்தமா நீ முத்தமா நீ

மொத்தமா நீ வாயேன்

சத்தமா நீ வாயேன்

 

கண்ணே காணங்குருவி கத்திடுச்சி

காடு மேடெல்லாம் கத்திடுச்சி

உன்ன காணமுன்னுதான் கத்திடுச்சி

வாழப்பூவு காட்டுக்குள்ள

என் வாசப்பூவ நான் தேடயிலே

பாம்பு ஒண்ணுதான் கொத்திடுச்சி

பச்சை பாம்பு ஒண்ணுதான் கொத்திடுச்சி

பாம்பு ஒண்ணுதான் கொத்திடுச்சி

 

ஆஆஆ….

மந்தையில போனா

என் வரிக்குதிரய எங்க

சந்தையில கேட்ட

என் சீனி கெழங்க எங்க

ஆத்துக்குள்ள நீந்தும்

அந்த கொக்கு மீனா நானும் பார்த்தா

நெஞ்ச முட்டு மோதும்

என் கண்ண கொத்தி கொண்டு போவும்

 

ஏ பெத்ததாயும் நான்தான்

தின்ன பேயும் நான்தான்

அஞ்சி ஓடும் தப்பி ஓடும்

செல்லக்குட்டி வா வா

தங்ககட்டி வா வா

 

ஏ வத்திபோன மாற

நான் பிச்செடுத்து தாறேன்

ரத்தமா நீ முத்தமா நீ

மொத்தமா நீ வாயேன்

சத்தமா நீ வாயேன்

 

கண்ணே காட்டு தீயும்தான் பத்திடுச்சி

வீடு நாடெல்லாம் பத்திடுச்சி

உன்ன காணமுன்னுதான் பத்திடுச்சி

 

கொரண்டிப்பூவு கூட்டுக்குள்ள

ஒரு சொட்டு தேன நானும் தேடியிலே

தேளு ஒண்ணுதான் கொத்திடுச்சி

கருந்தேளு ஒண்ணுதான் கொத்திடுச்சி

தேளு ஒண்ணுதான் கொத்திடுச்சி

தேளு ஒண்ணுதான் கொத்திடுச்சி

 

அய்யா…

 

நான் பாதவத்தி நான் பாதவத்தி

உன்ன தப்பவிட்ட நான் பாதவத்தி

உன்ன ஓடவிட்ட நான் பாதவத்தி

உன்ன பறக்க விட்ட நான் பாதவத்தி

 

நான் பாதவத்தி நான் பாதவத்தி

நான் பாதவத்தி நான் பாதவத்தி

நான் பாதவத்தி நான் பாதவத்தி

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Paadhavathi Song Lyrics in English

Yappa Nee Ponavazhi

Paadhaiyila Mandiyitta Paadhavathi

Naan Mandiyitta Paadhavathi

 

Yayya Un Punchirippu

Regaiyila Theekkulicha Paadhavathi

Naan Theekkulicha Paadhavathi

 

Othapana Keethukkulla

Otha Roova Minnayila

Pathuthala Ketkumunnu

Paadhavathi Nambalaiye

Naan Paadhavathi Nambalaiye

Paadhavathi Nambalaiye

 

Patta Maram Kaaikkumnunnu

Pathu Kadha Kettirunthen

Motha Maram Povumunnu

Paadhavathi Nambalaiye

Naan Paadhavathi Nambalaiye

Naan Paadhavathi Nambalaiye

 

Mala Uchiyila Pootha

En Pichu Poova Enga

Kothu Kothaa Kaaicha

En Vellarippinja Enga

 

Kollaiyila Kaanja

En Pattu Selaiya Paartha

Pacha Maram Vevum

Pacha Kiliyellaam Novum

 

Attakaaliyum Naandhaan

Kottukaaliyum Naandhaan

Patti Thedum Mutti Modhum

Kannukutti Vaa Vaa

En Kannukutti Vaa Vaa

 

Vathipona Maara Naan

picheduthu Thaaren

Rathama Nee Muthama Nee

Mothama Nee Vaayen

Sathama Nee Vaayen

 

Kanney Kaananguruvi Kathiduchi

Kaadu Medellam Kathiduchi

Unna Kaanamunnuthaan Kathiduchi

Vaazhappoovu Kaattukkulla

En Vaasappoova Naan Thedaiyiley

Paambu Onnudhaan Kothiduchi

Pacha Paambu Onnudhaan Kothiduchi

Paambu Onnudhaan Kothiduchi

 

Aahaahaahaahaah….

 

Mandhaiyila Pona

En Varikkuthiraya Enga

Santhaiyila Ketta

En Seeni Kezhanga Enga

Aathukkulla Neenthum

Antha Kokku Meena Naanum Paarthaa

Nenja Muttu Modhum

En Kanna Kothi Kondu Povum

 

Ae Pethathaayum Naanthaan

Thinna Peyum Naanthaan

Anji Odum Thappi Odum

Sellakkutti Vaa Vaa

Thangakatti Vaa Vaa

 

Ae Vathipona Maara

Naan Picheduthu Thaaren

Rathama Nee Muthama Nee

Mothama Nee Vaayen

Sathama Nee Vaayen

 

Kanney Kaattu Theeyumdhan Pathiduchi

Veedu Naadellam Pathiduchi

Unna Kaanamunnuthaan Pathiduchi

Korandippoovu Koottukkulla

Oru Sottu Thena Naanum Thedaiyiley

Thelu Onnudhaan Kothiduchi

Karunthelu Onnudhaan Kothiduchi

Thelu Onnudhaan Kothiduchi

Thelu Onnudhaan Kothiduchi

 

Yayyaaaaaahh

 

Naan Paadhavathi Naan Paadhavathi

Unna Thappavitta Naan Paadhavathi

Unna Odavitta Naan Paadhavathi

Unna Parakka Vitta Naan Paadhavathi

 

Naan Paadhavathi Naan Paadhavathi

Naan Paadhavathi Naan Paadhavathi

Naan Paadhavathi Naan Paadhavathi

 

Yayyaaaaaahh

YouTube-Links

Leave a Comment