Penne Penne Song Lyrics | Movie – Sabhaapathy

Home » Songs » Penne Penne Song Lyrics | Movie – Sabhaapathy

Penne Penne Song Lyrics

Movie Name Sabhaapathy
Actors Santhanam, Preeti Verma
Music Sam CS
Singer Pradeep Kumar
lyricist Sam CS
Movie Release date November 2021

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Penne Penne Lyrics in Tamil

பெண்ணே! பெண்ணே!

என்ன கொல்லாம கொல்லாத

வாழ்க்கை வீணா போகும்

நீ இல்லாம…

 

பெண்ணே! பெண்ணே!

என்ன கொல்லாம கொல்லாத

வாழ்க்கை வீணா போகும்

நீ இல்லாம…

 

கண்ணே! கண்ணே!

எந்தன் காதல்தான் சொல்லாம

நொந்தே போனேன் நானே

வா என்னோட

 

ஏனோ! ஏனோ! மாறிப் போனேன்

நீ இல்லாம என்னாவேன் நானே

காலம் காலம் காதல் சேர்த்தேன்

உன்ன கைகூட ஆசை கோர்த்தே

 

வலி சொல்லாமல் தவிச்சேனே நா

ஆனாலும் என்னுள்ள ரசிச்சேன் நா

உன்னில் தான் சிக்கி சிதைஞ்சேன் நா

நீ மட்டும் போதுமுன்னு அலைஞ்சேன் நா

 

பெண்ணே! பெண்ணே!

என்ன கொல்லாம கொல்லாத

வாழ்க்கை வீணா போகும்

நீ இல்லாம…

 

கண்ணே! கண்ணே!

எந்தன் காதல்தான் சொல்லாம

நொந்தே போனேன் நானே

வா என்னோட

 

வேர் யாரோடும் தோனாத ஓர்

காதல் தான் உன் மேல் ஏன் தோனுது

என் வாழ்க்கையில் நீ வேணுமுன்னு

ஆசைகோடி உண்டானது

 

என் அன்ப நான் சொல்லிட தான்

வார்த்தைகள் தான் இல்லாம திண்டாடுற

என்னுள்ளத்த கொல்லாமலே

பார்வை பார்த்து பந்தாடுற

தினம் கண்ணாடியா உன்ன நா பாக்குறேன்

நீ பார்வை பாக்கம கல் வீசுற

இது என்ன மேல என்று தோனவில்ல

என் ஜென்மம் தீரும் உன்னாலிங்க

 

பெண்ணே! பெண்ணே!

என்ன கொல்லாம கொல்லாத

வாழ்க்கை வீணா போகும்

நீ இல்லாம

 

கண்ணே! கண்ணே!

எந்தன் காதல்தான் சொல்லாம

நொந்தே போனேன் நானே

வா என்னோட

Penne Penne Lyrics in English

Penne! Penne!

Enna Kollama Kollatha

Vazhkka Veena Poogum

Nee Illama…

 

Penne! Penne!

Enna Kollama Kollatha

Vazhkka Veena Poogum

Nee Illama…

 

Kanne! Kanne!

Enthan Kadhaltha Sollama

Nonthe Poone Naane

Vaa Ennoda

 

Yeno! Yeno! Maari Poone

Neeyum Illaama Yennaave Naane

Kaalam Kaalam Kadhal Serthen

Unna Kaikooda Aasa Korthe

 

Vali Sollamatha Thavichene Naa

Aanalum Ennulle Rasichen Naa

Unniltha Sikki Sethanjene Naa

Nee Mattum Poothumnu Alanjene Naa

 

Penne! Penne!

Enna Kollama Kollatha

Vazhkka Veena Poogum

Nee Illama…

 

Kanne! Kanne!

Enthan Kadhaltha Sollama

Nonthe Poone Naane

Vaa Ennoda

 

Veryaarodum Thoonatha Oor

Kadhaltha Unn Mela Yen Thoonuthu

Enn Vazhkaiyil Nee Venumnu

Aasai Koodi Undanathu

 

Enn Anba Naan Sollidatha

Varathaigal Illama Thindadura

Ennullatha Kollamale

Parva Paathu Panthadura

 

Thinam Kannadiya Unna Naa Pakkuren

Nee Paarva Paakkam Kalvisura

Ithu Yenna Mela Yendru Thoonavilla

Enn Jenmam Thirum Unnaalinga

 

Penne! Penne!

Enna Kollama Kollatha

Vazhkka Veena Poogum

Nee Illama…

 

Kanne! Kanne!

Enthan Kadhaltha Sollama

Nonthe Poone Naane

Vaa Ennoda

Leave a Comment