Petha Thaayum Song Lyrics in Tamil | BOAT

Petha Thaayum Song Lyrics

Movie Name BOAT
Song Name Petha Thaayum
Actors Yogi Babu
Music Ghibran
Singers Gold Devaraj
lyricist Vamanaa
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Petha Thaayum Song Lyrics in Tamil

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

பெத்த தாயும் உப்பு கடலும்

நம்ம சுமக்கும் சாமிதான்

 

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

மக்கா பெயர் வாழாதானே

விட்டு கொடுக்கும் பூமிதான்

 

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

 

வத்தாத கொடையா

பட்டினி பசியதப் போக்கும்.

துன்பம் கானா நாளோ

இனி அது தான் தானா சரியாகும்.

 

தூங்காத கடலோ

நீங்காத வாழ்வத தருமே…

வெள்ளி நெலா மேல காய

ஒளி அது தானா தடம் விடுமே…

 

காத்தும் வானமும் தொணைக்கு இருக்கு

நின்னு துணிஞ்சு போராடு

காலம் நமக்கு காத்து கெடக்கு

ஏட்டு வச்சு நீ முன்னேறு

 

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

 

காத்தும் வானமும் தொணைக்கு இருக்கு

நின்னு துணிஞ்சு போராடு

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

 

காலம் நமக்கு காத்து கெடக்கு

ஏட்டு வச்சு நீ முன்னேறு

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

ஏலே லேலோ ஏலே லேலோ ஐலசா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Petha Thaayum Song Lyrics in English

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Petha thaayum Uppu kadalum

Namma sumakum Saamithaan

 

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Makka name Vaazhadhaane

Vittu kodukkum bhoomithaan

 

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

 

Vaththadha kodaiyaa

Pattini pasiyatha Pokkum.

Thunbam kaana Naalo

Ini adhu thaan Thaanaa sariyaagum.

 

Thoongaadha kadalo

Neengaadha vaazhvadha Tharume…

Velli nelaa Mela kaaya

Oli adhu thaana Thadam vidume…

 

Kaaththum vaanamum Thonaikku Irukku

Ninnu thuninju Poraadu

Kaalam namakku Kaathu kedakku

Ettu vachu nee Munneru

 

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Kaaththum vaanamum Thonaikku Irukku

Ninnu thuninju Poraadu

 

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Ele Lelo Ele Lelo Ailasa

Kaalam namakku Kaathu kedakku

Ettu vachu nee Munneru

 

YouTube-Links

Leave a Comment