Pombala Kannula Bodha Song Lyrics in Tamil | Jothi / ஜோதி

Pombala Kannula Bodha Song Lyrics

Movie Name Jothi / ஜோதி
Song Name Pombala Kannula Bodha
Actors Mohan, Ambika
Music Ilaiyaraaja
Singers Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1983
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Pombala Kannula Bodha Song Lyrics in Tamil

பொம்பள கண்ணுல போதை

பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

பொம்பள கண்ணுல போதை

பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

 

ஊரோ பேரூரு

அட எடுத்தா பெரம்பூரு

ஊரோ பேரூரு

அட எடுத்தா பெரம்பூரு

 

மேடையிலே வேஷம் இட்டேன்

நேரடியா பாசம் வெச்சேன்

 

ஹோய்யா

 

பொம்பள கண்ணுல போதை

பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

 

ஊரோ பேரூரு

அட எடுத்தா பெரம்பூரு

 

கட்டழகு பட்டியலா

கச்சிதமா வச்சிருந்தா

 

கட்டுடல தொட்டிருக்க சத்தியமா

காத்திருந்தா

 

கோபம் எம் மேல ஏன் மயிலே

நானும் ஏங்குறேன் நாளா

 

கோபம் எம் மேல ஏன் மயிலே

நானும் ஏங்குறேன் நாளா

ஏம் பாட்டோ தேவாரம்

அத போட்டேன் காதோரம்

 

பொம்பள கண்ணுல போதை

பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

 

ஊரோ பேரூரு

அட எடுத்தா பெரம்பூரு

 

பொய் எழுதும் கண்களிலே

மை எழுத பாத்திருந்தேன்

 

தந்தனனா தானனனா

தந்தனனா தானனனா

 

பொட்டி மக விட்டு விட்டு

நெஞ்சினிலே தீ வளத்தா

 

தந்தனனா தானனனா

தந்தனனா தானனனா

 

தாயம் போட்டான் வாய் பேச்சால்

தாயும் ஆனாள் அவளே

தாயம் போட்டான் வாய் பேச்சால்

தாயும் ஆனாள் அவளே

 

பூ போட்ட தேவாரம்

அத கேட்டா காதோரம்

 

பொம்பள கண்ணுல போதை

பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

 

ஊரோ பேரூரு

அட எடுத்தா பெரம்பூரு

 

ஊரோ பேரூரு

அட எடுத்தா பெரம்பூரு

 

மேடையிலே வேஷம் இட்டேன்

நேரடியா பாசம் வெச்சேன்

 

ஹோய்யா

 

பொம்பள கண்ணுல போதை

பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

 

ஊரோ பேரூரு

அட எடுத்தா பெரம்பூரு

Pombala Kannula Bodha Song Lyrics in English

Pombala kannula bodha

Pottunu vettudhae aala

Pombala kannula bodha

Pottunu vettudhae aala

 

Ooro paerooru

Ada eduthaa perambooru

Ooro paerooru

Ada eduthaa perambooru

 

Maedaiyilae vaesham ittaen

Naeradiyaa paasam vechaen

 

Hoiyaa

 

Pombala kannula bodha

Pottunu vettudhae aala

 

Ooro paerooru

Ada eduthaa perambooru

 

Kattazhagu pattiyalaa

Kachidhamaa vachirundhaa

Kattudala thottirukka sathiyamaa

Kaathirundhaa

 

Kobam em mela yaen mayilae

Naanum yaenguren naalaa

Kobam em mela yaen mayilae

Naanum yaenguren naalaa

Em paatto thaevaaram

Adha potten kaadhoram

 

Pombala kannula bodha

Pottunu vettudhae aala

 

Ooro paerooru

Ada eduthaa perambooru

 

Poi ezhudhum kangalilae

Mai ezhudha paathirundhaen

 

Thandhananaa thaanananaaa

Thandhananaa thaanananaaa

 

Potti maga vittu vittu

Nenjinilae thee valathaa

 

Thandhananaa thaanananaaa

Thandhananaa thaanananaaa

 

Thaayam pottaan vaai paechaal

Thaayum aanaal avalae

Thaayam pottaan vaai paechaal

Thaayum aanaal avalae

Poo potta thaevaaram

Adha kettaa kaadhoram

 

Pombala kannula bodha

Pottunu vettudhae aala

 

Ooro paerooru

Ada eduthaa perambooru

 

Ooro paerooru

Ada eduthaa perambooru

 

Maedaiyilae vaesham ittaen

Naeradiyaa paasam vechen

 

Hoiyaa

 

Pombala kannula bodha

Pottunu vettudhae aala

 

Ooro paerooru

Ada eduthaa perambooru

 

YouTube – Links

Leave a Comment