Ponnai Virumbum Song Lyrics in Tamil (மானாட்டம்) | Aalayamani / ஆலயமணி

Ponnai Virumbum Song Lyrics

Movie Name Aalayamani / ஆலயமணி
Song Name Ponnai Virumbum (மானாட்டம்)
Actors Sivaji Ganesan, Saroja Devi, S.S.Rajendran, C.R.Vijayakumari
Music Viswanathan- Ramamoorthy
Singer T.M. Soundararajan
lyricist Kannadasan
Movie Release date 1962
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Ponnai Virumbum Song Lyrics in Tamil

பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே!

என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே!

புதையல் தேடி அலையும் உலகில்

இதயம் தேடும் என் உயிரே!

 

பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே!

என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே!

புதையல் தேடி அலையும் உலகில்

இதயம் தேடும் என் உயிரே!

 

ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே!

ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே!

 

ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே!

ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே!

 

தாய்மை எனக்கே தந்தவன் நீயே!

தங்க கோபுரம் போல வந்தாயே!

 

புதிய உலகம் புதிய பாசம்

புதிய தீபம் கொண்டு வந்தாயே!

 

பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே!

என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே!

புதையல் தேடி அலையும் உலகில்

இதயம் தேடும் என் உயிரே!

 

பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன்

பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன்

 

பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன்

பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன்

 

அலையும் நெஞ்சை அவரிடம் சொன்னேன்

அழைத்து வந்தார் என்னிடம் உன்னை

 

இந்த மனமும் இந்த குணமும்

என்றும் வேண்டும் என்னுயிரே!

 

பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே!

என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே!

புதையல் தேடி அலையும் உலகில்

இதயம் தேடும் என் உயிரே!

 

ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே

அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே!

 

ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே

அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே!

 

வாழைக்கன்று அன்னையின் நிழலில்

வாழ்வது போலே வாழ வைத்தாயே!

 

உருவம் இரண்டு உயிர்கள் இரண்டு

உள்ளம் ஒன்றே என்னுயிரே!

 

பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே!

என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே!

புதையல் தேடி அலையும் உலகில்

இதயம் தேடும் என் உயிரே!

Ponnai Virumbum Song Lyrics in English

Ponnai virumbum boomiyilae!

Ennai virumbum orr uyirae!

Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil

Idhayam thaedum en uyirae!

 

Ponnai virumbum boomiyilae!

Ennai virumbum orr uyirae!

Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil

Idhayam thaedum en uyirae!

 

Aayiram malaril oru malar neeyae!

Aalaya maniyin innisai neeyae!

 

Aayiram malaril oru malar neeyae!

Aalaya maniyin innisai neeyae!

 

Thaaimai enakkae thandhavan neeyae!

Thanga gopuram pola vandhaayae!

 

Pudhiya ulagam pudhiya paasam

Pudhiya dheepam kondu vandhaayae!

 

Ponnai virumbum boomiyilae!

Ennai virumbum orr uyirae!

Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil

Idhayam thaedum en uyirae!

 

Parandhu sellum paravaiyai ketten

Paadi chellum kaattraiyum ketten

Parandhu sellum paravaiyai ketten

Paadi chellum kaattraiyum ketten

 

Alaiyum nenjai avaridam sonnen

Azhaithu vandhaar ennidam unnai

 

Indha manamum indha uravum

Endrum vendum en uyirae!

 

Ponnai virumbum boomiyilae!

Ennai virumbum orr uyirae!

Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil

Idhayam thaedum en uyirae!

 

Aala marathin vizhudhinai polae

Anaithu nirkkum uravu thandhaayae!

 

Aala marathin vizhudhinai polae

Anaithu nirkkum uravu thandhaayae!

 

Vaazhai kandru annaiyin nizhalil

Vaazhvadhu polae vaazha vaithaayae!

 

Uruvam irandu uyirgal irandu

Ullam ondrae en uyirae

 

Ponnai virumbum boomiyilae!

Ennai virumbum orr uyirae!

Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil

Idhayam thaedum en uyirae!

 

YouTube – Links

Leave a Comment