Pudavai Nilave Song Lyrics in Tamil | Yaadhumaagi Nindraai

Pudavai Nilave Song Lyrics

Movie Name Yaadhumaagi Nindraai
Song Name Pudavai Nilave
Actors Gayathri Raguram, Nivas Adithan
Music Ashwin, Vinayagamoorthy
Singer Dhanush
lyricist Kabilan
Movie Release date 2017
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Pudavai Nilave Song Lyrics in Tamil

கண்முன் பாதுகை

கண்முன் பாதுகை

சில்லென்று வீசும்

நீ என் உதாகை

 

புடவை நிலவே

வெட்கம் தொலைவே

ஓடி ஒளியாத டி

 

கூந்தல் என்ற

கயிறை கொண்டு

கட்டி இழுக்காத டி

 

கண்முன் பாதுகை

கண்முன் பாதுகை

சில்லென்று வீசும்

நீ என் உதாகை

 

புடவை நிலவே

வெட்கம் தொலைவே

ஓடி ஒளியாத டி

 

கூந்தல் என்ற

கயிறை கொண்டு

கட்டி இழுக்காத டி

 

மஞ்சள் மாலை

கொள்வாயே

என் மார்பில் ஊஞ்சல் ஆட

வருவாயே

 

செல்லம்மா காதில் சொல்லம்மா

நீ சொன்னதை செய்ய

வந்து நிப்பேன் மா பிராமிஸ்

 

தா தாராரா ரா

தாராரா ராரா ரா

தாராரா ராரா ரா

வூ வூ வூ வூ

 

தா தாராரா வூ

தாராரா ராரா வூ

தாராரா ராரா வூ

தா தா தா தா

 

ஜன்னல் ஓரத்தில்

காற்றை போலவே

உன்னை நான்

தீண்டும் நேரம்

என்ன தோன்றுதோ

 

தழுவும் நேரத்தில்

நழுவி போவாதே

பெண்மையே அருகில் வந்தால்

நமக்கு நன்மையும்

 

சமையல் அறையில்

உனக்கு துணையாய்

பாதி சுவை நான் அடி

 

குடும்ப உறவில்

இலையும் மலராய்

வாழும் ஒரு பூச்செடி

 

மஞ்சள் மாலை

கொள்வாயே

என் மார்பில் ஊஞ்சல் ஆட

வருவாயே

 

மஞ்சள் மாலை

கொள்வாயே

என் மார்பில் ஊஞ்சல் ஆட

வருவாயே

 

செல்லம்மா காதில் சொல்லம்மா

நீ சொன்னதை செய்ய

வந்து நிப்பேன் மா பிராமிஸ்

 

தா தாராரா ரா

தாராரா ராரா ரா

தாராரா ராரா ரா

வூ வூ வூ வூ

 

தா தாராரா வூ

தாராரா ராரா வூ

தாராரா ராரா வூ

தா தா தா தா

 

கண்முன் பாதுகை ஹா.. ஓ

கண்முன் பாதுகை

சில்லென்று வீசும்

நீ என் உதாகை

 

கண்முன் பாதுகை ஹா.. ஓ

கண்முன் பாதுகை

சில்லென்று வீசும்

நீ என் உதாகை

 

கண்முன் பாதுகை ஹா.. ஓ

கண்முன் பாதுகை

சில்லென்று வீசும்

நீ என் உதாகை

Pudavai Nilave Song Lyrics in English

Kanmun padhugai

Kanmun padhugai

Chillendru veesum

Nee en udhaagai

 

Pudavai nilavae

Vetkam tholaivae

Odi oliyadha di

 

Koondhal endra

Kayirai kondu

Katti ilukkadha di

 

Kanmun padhugai

Kanmun padhugai

Chillendru veesum

Nee en udhaagai

 

Pudavai nilavae

Vetkam tholaivae

Odi oliyadha di

 

Koondhal endra

Kayirai kondu

Katti ilukkadha di

 

Manjal maalai

Kolvaayae

En maarbil oonjal aada

Varuvaayae

 

Chellamma kadhil sollamma

Nee sonnadhai seiya

Vandhu nippen maa

Promise

 

Tha tharaara raa

Tharaara raara raa

Tharaara raara raa

Wooh wooh wooh woh

 

Tha tharaara woh

Tharaara raara woh

Tharaara raara woh

Tha tha tha tha

 

Jannal orathil

Kaatrai polavae

Unnai naan

Theendum neram

Enna thondrutho

 

Thazhuvum nerathil

Nazhuvi povadhae

Penmaiyae arugil vandhaal

Namakku nanmaiyum

 

Samal araiyil

Unakku thunaiyaai

Paadhi suvai naan adi

 

Kudumba uravil

Ilaiyum malaraai

Vazhum oru poochedi

Manjal maalai kolvaaye

En maarbil oonjal aada

Varuvaaye

 

Manjal maalai

Kolvaayae

En maarbil oonjal aada

Varuvaayae

 

Chellamma kadhil sollamma

Nee sonnadhai seiya

Vandhu nippen maa

 

Tha tharaara raa

Tharaara raara raa

Tharaara raara raa

Wooh wooh wooh woh

 

Tha tharaara woh

Tharaara raara woh

Tharaara raara woh

Tha tha tha tha

 

Kanmun padhugai.. Haa.ohh

Kanmun padhugai

Chillendru veesum

Nee en udhagai

 

Kanmun padhugai.. Haa.ohh

Kanmun padhugai

Chillendru veesum

Nee en udhagai

 

Kanmun padhugai.. Haa.ohh

Kanmun padhugai

Chillendru veesum

Nee en udhagai

 

YouTube – Links

Leave a Comment