Pudhiya Ulagai Song Lyrics in Tamil | Yennamo Yedho / என்னமோ ஏதோ

Pudhiya Ulagai Song Lyrics

Movie Name Yennamo Yedho / என்னமோ ஏதோ
Song Name Pudhiya Ulagai
Actors Gautham Karthik, Rakul Preet Singh
Music D. Imman
Singers Vaikom Vijayalakshmi
lyricist Madhan Karky
Movie Release date 2014
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Pudhiya Ulagai Song Lyrics in Tamil

புதிய உலகை புதிய உலகை

தேடி போகிறேன் என்னை விடு

விழியின் துளியில் நினைவை கரைத்து

ஓடி போகிறேன் என்னை விடு

 

பிரிவில் தொடங்கி பூத்ததை

பிரிவில் முடிந்து போகிறேன்

மீண்டும் நான் மீள போகிறேன்

தூரமாய் வாழ போகிறேன்

 

புதிய உலகை புதிய உலகை

தேடி போகிறேன் என்னை விடு

விழியின் துளியில் நினைவை கரைத்து

ஓடி போகிறேன் என்னை விடு

 

மார்பில் கீறினாய்

ரணங்களை வரங்களாக்கினாய்

தோளில் ஏறினாய்

எனை இன்னும் உயரமாக்கினாய்

 

உன் விழி போல மண்ணில் எங்கும்

அழகு இல்லை என்றேன்

உன் விழி இங்கு கண்ணீர் சிந்த விலகி

எங்கே சென்றேன்

மேலே நின்று உன்னை நாளும்

காணும் ஆசையில்

 

புதிய உலகை புதிய உலகை

தேடி போகிறேன் என்னை விடு

 

யாரும் தீண்டிட

இடங்களில் மனதை தீண்டினாய்

யாரும் பார்த்திடா

சிரிப்பை என் இதழில் தீட்டினாய்

 

உன் மனம் போல விண்ணில் எங்கும்

அமைதி இல்லை என்றேன்

உன் மனம் இன்று வேண்டாம் என்றே

பறந்து எங்கே சென்றேன்

வேறோர் வானம் வேறோர் வாழ்க்கை

என்னை ஏற்குமா

 

புதிய உலகை புதிய உலகை

தேடி போகிறேன் என்னை விடு

 

பிரிவில் தொடங்கி பூத்ததை

பிரிவில் முடிந்து போகிறேன்

மீண்டும் நான் மீள போகிறேன்

தூரமாய் வாழ போகிறேன்

 

புதிய உலகை புதிய உலகை

தேடி போகிறேன் என்னை விடு

Pudhiya Ulagai Song Lyrics in English

Pudhiya ulagai pudhiya ulagai

Thedi pogiren ennai vidu

Vizhiyin thuliyil ninaivai karaithu

Odi pogiren ennai vidu

 

Pirivil thodangi poothathai

Pirivil mudinthu pogiren

Meendum naan meela pogiren

Dhooramaai vaazha pogiren

 

Pudhiya ulagai pudhiya ulagai

Thedi pogiren ennai vidu

Vizhiyin thuliyil ninaivai karaithu

Odi pogiren ennai vidu

 

Maarbil keerinaai

Ranangalai varangal aakinaai

Tholil yerinaai

Enai innum uyaram aakinaai

 

Un vizhi pola mannil engum

Azhagu illai endren

Un vizhi inghu kanneer sintha

Vilagi enghae sendren

Melae nindru unnai naalum

Kaanum aasaiyil

Pudhiya ulagai pudhiya ulagai

Thedi pogiren ennai vidu

 

Yaarum theendida

Idangalil manathai theendinaai

Yaarum paarthidaa

Sirippai en idhazhil theetinaai

 

Un manam pola vinnil engum

Amaithi illai endren

Un manam indru vendaam endrae

Paranthu enghae sendren

Veroor vaanam veroor vaazhkai

Ennai yerkuma

 

Pudhiya ulagai pudhiya ulagai

Thedi pogiren ennai vidu

 

Pirivil thodangi poothathai

Pirivil mudinthu pogiren

Meendum naan meela pogiren

Dhooramaai vaazha pogiren

 

Pudhiya ulagai pudhiya ulagai

Thedi pogiren ennai vidu

 

YouTube – Links

Leave a Comment