Puthu Rojavin Song Lyrics in Tamil | Varaprasadham / வரப்பிரசாதம்

Puthu Rojavin Song Lyrics

Movie Name Varaprasadham / வரப்பிரசாதம்
Song Name Puthu Rojavin
Actors Ravichandran, Jayachitra, Vijayakumar
Music R. Govarthanan
Singers T.M. Soundararajan, P.Susheela
lyricist Pulamaipithan
Movie Release date 1976
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Puthu Rojavin Song Lyrics in Tamil

புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே

ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள்

தனிமையிலே எனை அழைத்தாள்

தவியாய் தவித்திருந்தாள்

 

இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே

இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்

தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்

துடியாய் துடித்திருந்தாள்

 

புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே

ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள்

தனிமையிலே எனை அழைத்தாள்

தவியாய் தவித்திருந்தாள்

 

இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே

இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்

தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்

துடியாய் துடித்திருந்தாள்

 

வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு

மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது

வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு

மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது

மன்னன் நெஞ்சம் அதில் மங்கை நெஞ்சம்

சேரும்போது வாடுகின்றது

 

விழி மோகம் மோகம் என்றது

இடை போதும் போதும் என்றது

விழி மோகம் மோகம் என்றது

இடை போதும் போதும் என்றது

 

அடி முதலாய் முடி வரையில்

இதழால் அளந்திடலாம்

அடி முதலாய் முடி வரையில்

இதழால் அளந்திடலாம்

 

இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே

இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்

தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்

துடியாய் துடித்திருந்தாள்

 

கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம்

காணும்போது போதை வந்தது

கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம்

காணும்போது போதை வந்தது

மண்ணைப் பார்க்கும் பின் என்னைப் பார்க்கும்
நாணம் வந்து நேரில் நின்றது

 

தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ

இது பாதை மாறும் உள்ளமோ

தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ

இது பாதை மாறும் உள்ளமோ

 

மாலை தரும் காலம் வரும்

எல்லாம் தொடர்ந்து வரும்

மாலை தரும் காலம் வரும்

எல்லாம் தொடர்ந்து வரும்

 

புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே

ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள்

தனிமையிலே எனை அழைத்தாள்

தவியாய் தவித்திருந்தாள்

 

இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே

இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள்

தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள்

துடியாய் துடித்திருந்தாள்

Puthu Rojavin Song Lyrics in English

Pudhu rojavin idhazhgalilae

Oru raajathi udai eduthaal

Thanimaiyilae enai azhaithaal

Thaviyaai thavithirundhaal

 

Indha raajavin karangalilae

Indha raajathi adhai koduthaal

Thanai marandhaal udai negizhndhaal

Thudiyaai thudithirunthaal

 

Pudhu rojavin idhazhgalilae

Oru raajathi udai eduthaal

Thanimaiyilae enai azhaithaal

Thaviyaai thavithirundhaal

 

Indha raajavin karangalilae

Indha raajathi adhai koduthaal

Thanai marandhaal udai negizhndhaal

Thudiyaai thudithirunthaal

 

Vaadai kaatru oru porvai kettu

Maalai neram paarthu vanthathu

Vaadai kaatru oru porvai kettu

Maalai neram paarthu vanthathu

Mannan nenjam adhil mangai nenjam

Serum bothu vaadugindrathu

 

Vizhi mogam mogam endrathu

Idai pothum pothum endrathu

Vizhi mogam mogam endrathu

Idai pothum pothum endrathu

 

Adi mudhalaai mudi varaiyil

Idhazhaal alanthidalaam

Adi mudhalaai mudi varaiyil

Idhazhaal alanthidalaam

 

Indha raajavin karangalilae

Indha raajathi adhai koduthaal

Thanai marandhaal udai negizhndhaal

Thudiyaai thudithirunthaal

 

Kannin neelam adhil pennin jaalam

Kaanum bothu bothai vanthathu

Kannin neelam adhil pennin jaalam

Kaanum bothu bothai vanthathu

Mannai paarkkum pinn ennai paarkkum

Naanam vanthu naeril nindrathu

 

Tamiil paadum penmai allavoo

Idhu paadhai maarum ullamoo

Tamiil paadum penmai allavoo

Idhu paadhai maarum ullamoo

 

Maalai tharum kaalam varum

Ellaam thodarnthu varum

Maalai tharum kaalam varum

Ellaam thodarnthu varum

 

Pudhu rojavin idhazhgalilae

Oru raajathi udai eduthaal

Thanimaiyilae enai azhaithaal

Thaviyaai thavithirundhaal

 

Indha raajavin karangalilae

Indha raajathi adhai koduthaal

Thanai marandhaal udai negizhndhaal

Thudiyaai thudithirunthaal

 

YouTube – Links

Leave a Comment