Puthusa Kodiye Song Lyrics in Tamil | Super Zindagi

Puthusa Kodiye Song Lyrics

Movie Name Super Zindagi
Song Name Puthusa Kodiye
Actors Dhyan Sreenivasan, Parvathi Nair
Music Sooraj S Kurup
Singers Anthony Daasan
lyricist Muthamil Selvan
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Puthusa Kodiye Song Lyrics in Tamil

புதுசா கொடியே…

புடிடா நிறுத்தி…

பதமா ஒரு படையே வரும்..

பங்காளியே ஆட்டம் போடு…

 

நெஞ்ச நிமிரு…

கைய முறுக்கி…

பஞ்சா அது பறக்கும் இங்க…

 

வாடா நரியா…

ஒரு பெக்கு தாரியா…

அட கிக்கு நெறையா…

அதில் முக்கி தரியா…

ஆஆஆ… ஆஆஆ…

 

சோகத்த மறந்தா..

புடிக்காதே கிறுக்கு…

நீ நொந்து பொலம்பாதா…

தனியாதான் அலஞ்சு…

 

சேந்தேதான் இருந்தா

சுகமாகும் நமக்கு…

நாம் கண்டோம் மருந்தாக…

சுவையான சரக்கு…

 

காதல் மேகம் எல்லாம்…

கானல் மோகம் கண்டு…

கானா போகும் தனியா…

 

வாடா நரியா…

ஒரு பெக்கு தரியா…

அட கிக்கு நெறையா…

அதில் முக்கி தரியா…

ஆஆஆ… ஆஆஆ…

 

சொந்தமா ஒரு சொர்க் கமும் பாரு..

சொல்லி வச்சாதா இப்ப நீ கேளு…

காத்தாடிக்குது வேகமா ஓடு…

கூத்து காட்டி ஆட்டத்த போடு…

 

தந்திரங்கள் செஞ்சிதான் பாரு…

தள்ளி நிக்குது எப்பவும் ஊரு..

தாகம் இங்க தீருது பாரு…

வானம் முட்ட ஓடுது காலு…

 

புதுசா கொடியே…

புடிடா நிறுத்தி…

பதமா ஒரு படையே வரும்..

பங்காளியே ஆட்டம் போடு…

 

நெஞ்ச நிமிரு…

கைய முறுக்கி…

பஞ்சா அது பறக்கும் இங்க…

 

வாடா நரியா…

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Puthusa Kodiye Song Lyrics in English

Puthusa Kodiye…

Pudidaa Niruthi…

Padhamaa Oru Padaiye Varum..

Pangaaaliye Aattam Podu…

 

Nenja Nimiru…

Kaiya Murukki…

Panjaa Adhu Parakkum Inga…

 

Vaadaa Nariyaa…

Oru Pekku Thareeyaaa…

Ada Kickku Nerayaa…

Adhil Mukki Thareeyaaa…

Aaaa… Aaa…

 

Sogatha Marandhaa..

Pudikkaadhe Kirukku…

Nee Nondhu Polambaadha…

Thaniyaadhaan Alanju…

 

Sendhedhaan Irundhaa

Sugamaagum Namakku…

Naam Kandom Marundhaaga…

Suvaiyaana Sarakku…

 

Kaadhal Megam Ellam…

Kannal Mogam Kandu…

Kaanaa Pogum Thaniyaa…

 

Vaadaa Nariyaa…

Oru Pekku Thareeyaaa…

Ada Kickku Nerayaa…

Adhil Mukki Thareeyaaa…

Aaaa… Aaa…

 

Sonthamaa Oru Sorgamum Paaru..

Solli Vachadha Ippa Nee Kelu…

Kaaththadikkudhu Vegamaa Odu…

Kooththu Kaatti Aattathitha Podu…

 

Thandhirangal Senjidhaan Paaru…

Thalli Nikkudhu Eppadum Ooru..

Thaagam Inga Theerudhu Paaru…

Vaanam Mutta Odudhu Kaalu…

 

Puthusaa Kodiya…

Pudidaa Niruthi…

Padhamaa Oru Padaiye Vaarum…

Pangaaliye Aattam Podu…

 

Nenja Nimiru…

Kaiya Murukki…

Panjaa Adhu Parakkum Inga…

 

Vaadaa Nariyaa…

 

YouTube-Links

Leave a Comment