Raksha Raksha Jaganmatha Song Lyrics in Tamil | Aadai / ஆடை

 Raksha Raksha Jaganmatha Song Lyrics

Movie Name Aadai / ஆடை
Song Name Raksha Raksha Jaganmatha
Actors Amala Paul
Music K. Veeramani, Pradeep Kumar
Singer P. Susheela
lyricist Bharath Sankar
Movie Release date 2019
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Raksha Raksha Jaganmatha Song Lyrics in Tamil

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

 

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

 

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

 

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

 

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

ரக்க்ஷ ரக்க்ஷ ஜகன் மாதா

சர்வ சக்தி ஜெய துர்கா

 

ஜெய ஜெய சங்கரி

கௌரி மனோஹரி

அபயம் அளித்தருள்

அம்பிகை பைரவி

 

ஜெய ஜெய சங்கரி

கௌரி மனோஹரி

அபயம் அளித்தருள்

அம்பிகை பைரவி

 

சிவ சிவ சங்கரி

ஷக்தி மகேஸ்வரி

திருவருள் தருவாய் தேவி

திருவருள் தருவாய் தேவி

திருவருள் தருவாய் தேவி

Raksha Raksha Jaganmatha Song Lyrics in English

Raksha raksha jagan matha

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

Sarva sakthi jaya durga

 

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

Sarva sakthi jaya durga

Sarva sakthi jaya durga

 

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

 

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

 

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

Raksha raksha jagan matha

Sarva sakthi jaya durga

 

Jaya jaya shankari

Gowri manohari

Abayam alitharul

Ambigai bairavi

 

Jaya jaya shankari

Gowri manohari

Abayam alitharul

Ambigai bairavi

 

Shiva shiva shankari

Shakthi magheshwari

Thiruvarul tharuvaai devi

Thiruvarul tharuvaai devi

Thiruvarul tharuvaai devi…

 

YouTube – Links

Leave a Comment