Saanjikkava Song Lyrics in Tamil | Karri / காரி

Saanjikkava Song Lyrics 

Movie Name Karri / காரி
Actors Sasikumar Parvathi Arun
Music D. Imman
Singer Sid Sriram
lyricist Lalith Anand
Movie Release date ——-
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Saanjikkava Song Lyrics in Tamil

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா

உன் தோளு மேல

சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா

நீ போதும் வாழ

 

இருந்தேன் யாரும் இல்லாம

உறவா வந்த சொல்லாம

 

இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம

இனிமே நீதான் எல்லாமே

உயிர் என உடனிருப்பேன்… ஓ ஓ…

 

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா

உன் தோளு மேல

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா

நீ போதும் வாழ

 

சங்கிலி கருப்பு மணியோச

ஒத்தையில் அசஞ்சு கதபேச

ஊர் மணக்கும் கறிகொழம்பு

படையல்தாண்டி

 

நந்திய அடக்கி நீதாண்டி

முந்தியில் முடிஞ்ச ஆத்தாடி

விடிவிளக்கா உடன் வருவேன்

உனக்காண்டி

 

முள்ளு புதர் ஓரம்

புல்லில் இரு நாகம்

பின்னி பிணஞ்சாடும்

மின்னல் இரவில்

 

லட்சம் புள்ளி போட்ட

நட்சத்திர கோலம்

நள்ளிரவில் பார்த்தேன்

பெண்ணின் உருவில்

 

அடி மயில் தோக தீண்டல் தான்

என் மயிலே உன் கூந்தல் தான்

தொட்டால் சினுங்கி செடியே

 

சாஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா

உன் தோளு மேல

சஞ்சிக்கவா நான் சாஞ்சிக்கவா

நீ போதும் வாழ

 

இருந்தேன் யாரும் இல்லாம

உறவா வந்த சொல்லாம

 

இருடி பிரிஞ்சே செல்லாம

இனிமே நீதான் எல்லாமே

உயிர் என உடனிருப்பேன்… ஓ ஓ…

Saanjikkava Song Lyrics in English

Saanjikkava naan saanjikkava

Un tholu mela

Saanjikkava naan saanjikkava

Nee podhum vaazha

 

Irundhen yaarum illaama

Urava vandha sollaama

 

Irudi pirinjae sellaama

Inimae nee dhaan ellaamae

Uyir ena udaniruppen… hoo oo…

 

Saanjikkava naan saanjikkava

Un tholu mela

Saanjikkava naan saanjikkava

Nee podhum vaazha

 

Sangili karuppu maniyosa

Othayil asanju kadha pesa

Oor manakkum karikozhambu

Padaiyaldhaandi

 

Nandhiya adakki Neethaandi

Mundhiyil mudinja aathaadi

Vidivilakka udan varuven

Unakkaandi

 

Mullu pudhar oram

Pullil iru naagam

Pinni pinanjaadum

Minnal iravil

 

Latcham pulli potta

Natchathira kolam

Nalliravil paathen

Pennin uruvil

 

Adi mayithoga theendal dhaan

En mayile un koondal dhaan

Thotta sinungi chediyae

 

Saanjikkava naan saanjikkava

Un tholu mela

Saanjikkava naan saanjikkava

Nee podhum vaazha

 

Irundhen yaarum illaama

Urava vandha sollaama

 

Irudi pirinjae sellaama

Inimae nee dhaan ellaamae

Uyir ena udaniruppen.. hoo oo…

 

Leave a Comment