Siricha Kolli Mala Song Lyrics in Tamil | Jothi / ஜோதி

Siricha Kolli Mala Song Lyrics

Movie Name Jothi / ஜோதி
Song Name Siricha Kolli Mala
Actors Mohan, Ambika
Music Ilaiyaraaja
Singers S.P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1983
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Siricha Kolli Mala Song Lyrics in Tamil

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

ஒரு முத்துமணி தந்த மோகத்திலே

பத்து விரல் தொட்ட வேகத்திலே

 

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

 

பட்ட இடம் பாலூற

நெஞ்சுக்குள்ள பெண்மை சுரக்க

 

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

 

கல்லா கெடந்து பூவானா

ரெண்டாம் தடவ ஆளானா

 

கல்லா கெடந்து பூவானா

ரெண்டாம் தடவ ஆளானா

கரும்பாறைய போலிருந்தா

சொக மாம்பழமா கனிஞ்சா

 

ரோசா கதவு தானா தொறந்து

வாசம் வந்ததென்ன ஹோய்

ரோசா கதவு தானா தொறந்து

வாசம் வந்ததென்ன

இளம் பூவ கொடிதான்

தொடுமோ கனவோ நெனவோ

 

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு ஓய்

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

 

காவலுக்கிங்கே யார் பொறுப்பு

முள்ளு வளர்த்தது தாமரப் பூ

 

காவலுக்கிங்கே யார் பொறுப்பு

முள்ளு வளர்த்தது தாமரப் பூ

ஒலகம் ஏங்குமோ மல்லிப் பூ

பறிபோனது என் சிரிப்பு

 

காலம் இருக்கு கண்ணீர் எதுக்கு

வந்தேன் காவலுக்கு ஹோய்

காலம் இருக்கு கண்ணீர் எதுக்கு

வந்தேன் காவலுக்கு

தளும்பாதிருப்பேன் கொடமே

சொகமே வருமே

 

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

 

ஒரு முத்துமணி தந்த

மோகத்திலே

பத்து விரல் தொட்ட வேகத்திலே

 

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு

Siricha Kolli Mala Song Lyrics in English

Sirichaa kolli mala kuyilu

Sirichaa kolli mala kuyilu

Sirichaa kolli mala kuyilu

Oru muthu mani thandha mogathilae

Pathu viral thotta vegathilae

 

Sirichaa kolli mala kuyilu

Sirichaa kolli mala kuyilu

 

Patta idam paaloora

Nenjukkulla penmai surakka

 

Sirichaa kolli mala kuyilu

Sirichaa kolli mala kuyilu

 

Kallaa kedandhu poovaanaa

Rendaam thadava aalaanaa

 

Kallaa kedandhu poovaanaa

Rendaam thadava aalaanaa

Karum paaraiya pol irundhaa

Soga maambazhamaa kaninjaa

 

Rosaa kadhavu thaanaa thorandhu

Vaasam vandhadhenna hoi

Rosaa kadhavu thaanaa thorandhu

Vaasam vandhadhenna

Ilam poova kodi thaan thodumo

Kanavo nenavo

 

Sirichaa kolli mala kuyilu

Sirichaa kolli mala kuyilu

 

Kaavalukkingae yaar poruppu

Mullu valarthadhu thaamarap poo

 

Kaavalukkingae yaar poruppu

Mullu valarthadhu thaamarap poo

Ulagam yengo malli poo

Pari ponadhu en sirippu

 

Kaalam irukku kanneer edhukku

Vandhaen kaavalukku hoi

Kaalam irukku kanneer edhukku

Vandhaen kaavalukku

 

Thalumba adhiruppen

Kodamae sogamae varumae

 

Sirichaa kolli mala kuyilu

Oru muthu mani thandha

Mogathilae

Pathu viral thotta vegathilae

 

Sirichaa kolli mala kuyilu

Sirichaa kolli mala kuyilu

 

YouTube – Links

Leave a Comment