Sokka Irundha Namma Ooru Song Lyrics in Tamil | Idumbankaari

Sokka Irundha Namma Ooru Song Lyrics

Movie Name Idumbankaari
Song Name Sokka Irundha Namma Ooru
Actors ——
Music Karthick Harsha
Singers Raakesh Maringanti
lyricist Viky
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Sokka Irundha Namma Ooru Song Lyrics in Tamil

ஷோக்கா இருந்தா நம்ம ஊரு

இப்ப பேக்கா மாரிபுடுச்சாம்

பட்டாப்பட்டி டிரவுசர் மேல

ஜாக்கி லேபிள் ஒட்டுறான்

 

காய்கறி கடைய கூட

கார்ப்ரேட் மயமா மாறும்

கையேந்தி பவனும் இப்போம்

கம்பெனி பிராண்ட்-ஆ மாறும்

 

ஷோக்கா இருந்தா நம்ம ஊரு

இப்ப பேக்கா மாரிபுடுச்சாம்

பட்டாப்பட்டி டிரவுசர் மேல

ஜாக்கி லேபிள் ஒட்டுறான்

 

தண்ணி தாகமுனு கேட்டா

பாட்டில் காசுக்கு கொடுப்பான்

 

பஞ்ச பூதத்தா அடைக்கி

கல்லா கட்டு கட்டறான்

 

பொண்ணு விளையுர பூமி

சோறு போடும் நம்ம சாமி

 

எல்லா வெளச்சலயும் புடுங்கி

பாக்கெட் போட்டு விக்குறான்

 

இரனூறு வருஷமா இருந்தோம்!

அடிமை வாழ்கையப்பா

இப்போ கூட அந்த நிலம

பழகி போச்சு யப்பா…

 

எட்டா உயரத்துல இருக்கு

பெட்ரோல் டீசல் வில நமக்கு

 

பற்றாக்குறை தான் அட எதுக்கு

காசு பணம்தான் இப்போ நமக்கு

 

எங்க போச்சு நம்ம சட்டம்

எல்லாம் ஒருத்தரோட திட்டம்

 

தட்டிக் கேட்டு நீயும் நின்னா

கம்பிக்குள்ள உன்ன அடைக்கும்

 

வாக்கு கேட்டவங்க எல்லாம்

பொட்டி வாங்கிக்கிட்டு இருக்கான்

ஓட்டு போட்ட சனம் எல்லாம்

பஞ்ச பசியில் மித்தப்பான்

 

மல்டிபிளக்ஸ்-அ தான் தொறந்தான்

நம்ம சம்பளத்த தான் குறச்சான்

 

டெண்டு கொட்ட வா இழுத்து மூடி தான்

மக்கா வயிற்றில் அடிச்சான்

 

அழகு தொடைக்க டுஸ்ஸ எடுத்தா

அவங்க லேபிள் ஒட்டி இருக்கு

 

கலரு போல பல குளிர் பானம் செய்ய

தண்ணியா வரி இறப்பான்

 

எங்க போனாலும் ஏதோ ஒரு கம்பெனி

நம்மள தொரத்தும்

குண்டு ஊசி முதல் விண்டோ ஏசி வரை

அவங்க முத்திரை இருக்கு

 

ஷோக்கா இருந்தா நம்ம ஊரு

இப்ப பேக்கா மாரிபுடுச்சாம்

பட்டாப்பட்டி டிரவுசர் மேல

ஜாக்கி லேபிள் ஒட்டுறான்

 

காய்கறி கடைய கூட

கார்ப்ரேட் மயமா மாறும்

கையேந்தி பவனும் இப்போம்

கம்பெனி பிராண்ட்-ஆ மாறும்

Sokka Irundha Namma Ooru Song Lyrics in English

Shokka iruntha namma ooru

Ippo Baekka Maripuduchaam

Pattapatti Trouser Mela

Jockey label Otturan

 

Kaaikari Kadainga kooda

Corporate Mayama Maarum

Kaiyendhi Bhavanum Ippo

Company Brand ah maarum

 

Shokka iruntha namma ooru

Ippo Baekka Maripuduchaam

Pattapatti Trouser Mela

Jockey label Otturan

 

Thanni Thaagamunu Kaetta

Bottle Kasukku Koduppan

Panja Bhoothatha Adakki

Galla Kattu Katraan

 

Ponnu Velayura Bhoomi

Soru Podum Namma Saami

 

Ella Velachalayum Pudungi

Packet Pottu Vikkuraan

 

Iranooru Varushama Irunthom

Adimai Vaazhkaiyappa

Ippo Kooda Antha Nilama

Pazhaghi Pochu Eppa

 

Etta Uyarathula Irukku

Petrol Diesel Vela Namakku

 

Patraakorai thaan Ada Ethukku

Kaasu Panamthaan Ippo Namakku

 

Enga Pochu Namma Sattam

Ellam Orutharoda Thittam

 

Thatti Kettu Neeyum Ninna

Kambikulla Unna Adaikkum

 

Vaakku Ketavanga ellam

Potti Vaangikittu Irukaan

Voteu Poatta Sanam Ellam

Panja Pasiyil Methappan

 

Multiplex ah thaan Thoranthaan

Namma Sambalatha Thaan Karachaan

 

Tentu Kotta va Izhuthu Mooda thaan

Makka Vayithil Adichaan

 

Azugha Thodaikka Tissue Eduthah

Avanga Label Otti Irukkum

 

Coloruh Pola Pala Kulir Baanam Seiyya

Thanniya Vaari Eraippan

Engey Ponaalum Etho Oru Company

 

Nammal Thorathum

Gundu Oosi mudhal window AC Varai

Avanga Muthirai Irukkum

 

Shokka iruntha namma ooru

Ippo Baekka Maripuduchaam

Pattapatti Trouser Mela

Jockey label Otturan

 

Kaaikari Kadainga kooda

Corporate Mayama Maarum

Kaiyendhi Bhavanum Ippo

Company Brand ah maarum

 

YouTube – Links

Leave a Comment