Sollamale Sollamale Song Lyrics in Tamil | Virupaksha

Sollamale Sollamale Song Lyrics

Movie Name Virupaksha
Song Name Sollamale Sollamale
Actors Sai Dharam Tej, Samyuktha Menon
Music B. Ajaneesh Loknath
Singers Sai Vignesh
lyricist Palani Bharathi
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Sollamale Sollamale Song Lyrics in Tamil

சொல்லாமலே சொல்லாமலே

உன் கண்கள் என் மீது

கல் வீசுதே

 

சொல்லாமலே சொல்லாமலே

என் நெஞ்சம் உன்னோடு

கை வீசுதே

 

சலசலக்கும் நீரும் நீயே

படபடக்கும் தீயும் நீயே

எதிரில் வரும் என்னை

ஒரு பொம்மை போல் பார்க்கின்றாய்

 

குறும்பு விழியாலே

குடை சாய்த்து நீ போகின்றாய்

 

சொல்லாமலே சொல்லாமலே

உன் கண்கள் என் மீது

கல் வீசுதே

 

எங்கேயோ பார்த்தது போலே

என் மனம் சொல்லுது உன்னை

காலமும் காதலும் குழப்பம்தானோ

 

பாவமாய் பாவனை காட்டும்

திமிரு உன் தாவணி தோற்றம்

நம்புதே நம்புதே

நெஞ்சம் ஏனோ

 

உண்மையாய் நான் நிற்பது

உன்னாலேதானோ

 

சொல்லாமலே சொல்லாமலே

உன் கண்கள் என் மீது

கல் வீசுதே

 

பார்த்ததும் புயலாய் தோன்றும்

தென்றல் நீ தேவதை அம்சம்

 

எண்ணிலே என்னவோ மாயம் செய்தாய்

வார்த்தைகள் ஆயிரம் உண்டு

ஆயினும் மௌனம் கொண்டு

மனதை நீ முடினாய்

ஏனோ இன்று

 

ஓர் வார்த்தையில்

உன் வாழ்வில்

ஓரிடம் தாயானேன்

 

சலசலக்கும் நீரும் நீயே

படபடக்கும் தீயும் நீயே

எதிரில் வரும் என்னை

ஒரு பொம்மை போல் பார்க்கின்றாய்

 

குறும்பு விழியாலே

குடை சாய்த்து நீ போகின்றாய்

 

 

சொல்லாமலே சொல்லாமலே

உன் கண்கள் என் மீது

கல் வீசுதே

 

சொல்லாமலே சொல்லாமலே

என் நெஞ்சம் உன்னோடு

கை வீசுதே

Sollamale Sollamale Song Lyrics in English

Sollamaley Sollamaley

Un Kanagal En Medhu

Kal Veesudhey

 

Sollamaley Sollamaley

En Nenjam Unnodu

Kai Veesudhey

 

Salasalakum Neenu Neeyae

Padapadakum Theeyum Neeyae

Edhiril Varum Ennai

Oru Boommai Pol Paarkindraai

 

Kurumbou Vizhiyaale

Kudai Saaithu Nee Pogindraai

 

Sollamaley Sollamaley

Un Kanagal En Medhu

Kal Veesudhey

 

Engayo Pathadhu Poley

En Manam Solludhu Unnai

Kaalamum Kadhalum Kuzhapamdhaano

 

Paavamaai Baavani Kaatum

Thimiru Un Thavai Thotram

Nambudhey Nambudhey

Nenjam Yeno

 

Unmathamaai Naan Nirpathu

Unnaledhaano

 

Sollamaley Sollamaley

Un Kanagal En Medhu

Kal Veesudhey

 

Paarthadhum Puyalaai Thondrum

Thendral Nee Dhevadhai Amsam

 

Enniley ennavo Maayam Seidhaai

Vaarthaigal Aairam Undu

Aayium Mounam Kondu

Manadhai Nee Mudinai

Yeno Indru

 

Oar Vaarthaiyil

Un Vaazhkaiyil

Oridam Thaayaen

 

Salasalakum Neerum Neeyae

Padapdakum Theeyum Neeyae

Edhiril Varum Ennai

Oru Boommai Pol Paarkindraai

 

Kurumbou Vizhiyaale

Kudai Saaithu Nee Pogindraai

 

Sollamaley Sollamaley

Un Kanagal En Medhu

Kal Veesudhey

 

Sollamaley Sollamaley

En Nenjam Unnodu

Kai Veesudhey

 

YouTube – Links

Leave a Comment