Solli Tholaiyen Maa Song Lyrics in Tamil | Yaakkai

Solli Tholaiyen Maa Song Lyrics

Movie Name Yaakkai
Song Name Solli Tholaiyen Maa
Actors Krishna, Swathi
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Dhanush
lyricist Vignesh Shivan
Movie Release date 2017
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Solli Tholaiyen Maa Song Lyrics in Tamil

காணா போன காதல

நானா கெஞ்சி கேட்குறேன்

போனா போகுது காதல

சொல்லி தொலையேன் மா

 

வீணா நேரம் போகுது

என் மானம் கப்பல் ஏறுது

தானா வந்து காதல

சொல்லி தொலையேன் மா

 

நீ ஓகே சொல்லி தொலைஞ்சா

தர குத்த போடுவேன்

இல்ல வேணா சொல்ல துணிஞ்சா

சோக சாங்க பாடுவேன்

 

உனக்கு வெயிட் பண்ணியே

பாடி வீக் ஆகுது

பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது

ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது

 

லவ்வ சொல்லாததால்

நெஞ்சு லாக் ஆகுது

கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல

டார்க் ஆகுது

 

வாரம் ஒன்னுல

கனவுல வந்த

வாரம் ரெண்டுல

மனசுல வந்த

மூனாம் வாரமே

ரத்தத்துலயும் நீதான்

அட ஏன் மா அட ஏன் மா

 

நல்ல பாக்குற

கூச்ச படாம நீ

நல்லா இளிக்குற

லவ்வ சொன்னா மட்டும்

ஏன் மா மொறைக்குற

சரியே இல்லாம

அட போமா போமா

 

நோ நோ சும்மா

சொன்னேன் அம்மா

உனக்காக பொறந்தவன்

நான் மட்டும் தான்மா

 

உன்கூட வாழவே

தினம் தோறும்

சாகுறேன்

காப்பாத்த காதல்

சொல்லி தொலையேன் மா

 

வூ… வூ…. வூ….

 

போனா போகுது காதல

சொல்லி தொலையேன் மா

 

உனக்கு வெயிட் பண்ணி

வெயிட் பண்ணி

வெயிட் பண்ணி

 

உனக்கு வெயிட் பண்ணியே

பாடி வீக் ஆகுது

பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது

ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது

 

லவ்வ சொல்லாததால்

நெஞ்சு லாக் ஆகுது

கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல

டார்க் ஆகுது

Solli Tholaiyen Maa Song Lyrics in English

Kaanaa pona kaadhala

Naana kenji ketkuren

Pona pogudhu kaadhala

Solli tholaiyen ma

 

Veenaa neram pogudhu

En maanam kappal yerudhu

Thaana vandhu kaadhala

Solli tholaiyen ma

 

Nee ok solli tholanjaa

Thara kuththa poduven

Illa venaa solla thuninjaa

Soga songa paaduven

 

Unaku wait panniyae

Body weak aagudhu

Basement shake aagudhu

Heartu break aagudhu

 

Love-a sollaadhadhaal

Nenju lock aagudhu

Current illaadha oor pola

Dark aagudhu

 

Vaaram onnula

Kanavula vandha

Vaaram rendula

Manasula vandha

Moonaam varamae

Raththathulayum neethaan

Ada en ma en ma

 

Nalla paakkura

Koocha padaama nee

Nallaa elikkura

Lova sonna mattum

En ma moraikura

Sariyae illama

Ada pomaa pomaa

 

No no summa

Sonnen ammaa

Unakaaga porandhavan

Naan mattum thaanmaa

 

Unkooda vazhavae

Dhinam dhorum

Saguren

Kaapaaththa kaadhal

Solli tholaiyen maa

 

Wooh ..woooh woooh

 

Pona pogudhu kaadhala

Solli tholaiyen ma

 

Unaku wait panni

Wait panni.. wait panni

 

Unaku wait panniyae

Body weak aagudhu

Basement shake aagudhu

Heartu break aagudhu

 

Love-a sollaadhadhaal

Nenju lock aagudhu

Current illaadha oor pola

Dark aagudhu

 

YouTube – Links

Leave a Comment