Takku Mukku Tikku Thalam Title Song Lyrics in Tamil | Takku Mukku Tikku Thalam

Takku Mukku Tikku Thalam Title Song Lyrics

Movie Name Takku Mukku Tikku Thalam / டக்கு முக்கு டிக்கு தாளம்
Actors Vijith Bachan, Munishkanth, Milana Nagaraj
Music Dharan Kumar
Singer Deva
lyricist Thankar Bachan
Movie Release date ———–

Lyrics in EnglishLyrics in English

Takku Mukku Tikku Thalam Title Song Lyrics in Tamil 

டக்கே முக்கே

டிக்கே டிக்கே

டக்கே முக்கே

டிக்கு தாளம்

 

டக்கு முக்கு டிக்கு

தாளம் போடப் போறேன்டா

நம்ம பொண்ணங்கள

ஜிகு ஜிகுன்னு மாத்த போறன்டா

 

கொஞ்சம் பவுடரத்தான் போட்டு

பளபளப்ப சேத்து

என் புஜ்ஜி பொண்ணு வந்துபுட்டா

சுறுசுறுப்ப ஏத்து

 

டக்கு முக்கு டிக்கு

தாளம் போடப் போறேன்டா

நம்ம பொண்ணங்கள

ஜிகு ஜிகுன்னு மாத்த போறன்டா

 

ஜில்லாக்கி பில்லாக்கி

சீனாகுட்டியே

இந்த மாமாவ வாட்டாதடி

சிலோன் ரொட்டியே

 

புரோட்டாவுக்கு சால்னாவ

போட்டா சூப்பரு

என்ன கட்டிபுடிச்சி கடிச்சிடேன்டி

என் ஜிகுஜிகுசான்

 

டக்கே ஹோய் ஹோய்

முக்கே ஹோய் ஹோய்

டிக்கே டிக்கே

டக்கே முக்கே

டிக்கே தாளம்

 

ஏ வெள்ள வவ்வா

இடுப்பு துடுப்பு போடுது

கவ்வச் சொல்லி

வெறிய ஏத்திபாக்குது

 

ஏ வெள்ள வவ்வா

இடுப்பு துடுப்பு போடுது

கவ்வச் சொல்லி

வெறிய ஏத்திபாக்குது

 

இப்ப கிஸ்ஸொன்னு தள்ளு

வடியுது ஜொள்ளு

என்ன காய வச்சி பாக்காதடி

எகிறிடும் பில்லு

 

இப்ப கிஸ்ஸொன்னு தள்ளு

வடியுது ஜொள்ளு

என்ன காய வச்சி பாக்காதடி

எகிறிடும் பில்லு

 

ஏ நண்பனுங்க

ஒன்னா இருந்தா போதுமடா

சொத்து சொகம் வேற

எதுக்கு வேணுண்டா

 

நீ போவசொல்ல என்னாத்த

எடுத்துட்டு போவடா

நாட்ட ஆண்டாலுமே

பிரண்ட்ஸ்சீப் இல்லாட்டி வேஸ்டுடா

 

இத புரிஞ்சிட்டா மவுசு

திருப்பி வராது வயசு

துட்டு கிடச்சுதுன்னா

ஏதுன்னு மட்டும்

கேட்காத பெருசு

 

இத புரிஞ்சிட்டா மவுசு

திருப்பி வராது வயசு

துட்டு கிடச்சுதுன்னா

ஏதுன்னு மட்டும்

கேட்காத பெருசு

 

டக்கு முக்கு டிக்கு

தாளம் போடப் போறேன்டா

நம்ம பொண்ணங்கள

ஜிகு ஜிகுன்னு மாத்தா போறன்டா

 

கொஞ்சம் பவுடரத்தான் போட்டு

பளபளப்ப சேத்து

என் புஜ்ஜி பொண்ணு வந்துபுட்டா

சுறுசுறுப்ப ஏத்து

 

ஜில்லாக்கி பில்லாக்கி

சீனாகுட்டியே

இந்த மாமாவ வாட்டாதடி

சிலோன் ரொட்டியே

 

புரோட்டாவுக்கு சால்னாவ

போட்டா சூப்பரு

என்ன கட்டிபுடிச்சி கடிச்சிடேன்டி

என் ஜிகுஜிகுசான்

Takku Mukku Tikku Thalam Title Song Lyrics in English 

Takkay Mukkay

Tikkay Tikkay

Takkay Mukkay

Tikku Thalam

 

Takku Mukku Tikku

Thalam Poda Poraenda

Namma Ponnugala

Jigujigunnu Mathaporaenda

 

Konjam Powderathan Pottu

Palapalappa Saethu

En Bujji Ponnu Vandhuputta

Surusuruppa Aethu

 

Takku Mukku Tikku

Thalam Poda Poraenda

Namma Ponnugala

Jigujigunnu Mathaporaenda

 

Sillakki Billaki

Seenakkuttiyae

Indha Mamava vaattadhadi

Cylone Rottiyae

 

Purottaakku Saalanave

Potta Superu

Enna kattipudichi Kadichidaendi

En Jigujigu Chaan

 

Takkay hoy hoy

Mukkay hoy hoy

Takkay Takkay

Takkay Mukkay

Takkay Thalam

 

Ae Vella Vavva

Iduppu Thuduppu Podhuthu

Kavva Cholli

Veriya Aethipaakkudhu

 

Ae Vella Vavva

Iduppu Thuduppu Podhuthu

Kavva Cholli

Veriya Aethipaakkudhu

 

Ippo Kissonnu Thallu

Vadiyuthu Jollu

Enna Kayavechi paakkaathadi

Egiridum Billu

 

Ippo Kissonnu Thallu

Vadiyuthu Jollu

Enna Kayavechi paakkaathadi

Egiridum Billu

 

Aei Nanbanunga

Onnaa Irundha Podhunda

Sothu Sugam Vaera

Edhukku Vaenunda

 

Nee Povasolla Ennaatha

Eduthu Poavada

Natta Aandalumae

Friendship Illaatti Vaestuda

 

Idha Purinjitta Mavusu

Thiruppi Varaadhu Vayasu

Dhuttu Kedachudhunna

Aedhunnu Mattum

Keekkaadha Perusu

 

Idha Purinjitta Mavusu

Thiruppi Varaadhu Vayasu

Dhuttu Kedachudhunna

Aedhunnu Mattum

Keekkaadha Perusu

 

Takku Mukku Tikku

Thalam Poda Poraenda

Namma Ponnugala

Jigujigunnu Mathaporaenda

 

Konjam Powderathan Pottu

Palapalappa Saethu

En Bujji Ponnu Vandhuputta

Surusuruppa Aethu

 

Sillakki Billaki

Seenakkuttiyae

Indha Mamava vaattadhadi

Cylone Rottiyae

 

Purottaakku Saalanave

Potta Superu

Enna kattipudichi Kadichidaendi

En Jigujigu Chaan

Leave a Comment