Thaakku Thakkara Song Lyrics in Tamil | Angaaragan / அங்காரகன்

Thaakku Thakkara Song Lyrics

Movie Name Angaaragan / அங்காரகன்
Song Name Thaakku Thakkara
Actors Sathyaraj, Sreepathy, Niya Sankarathil
Music Ku Karthik
Singers Udit Narayanan
lyricist Ku Karthik
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thaakku Thakkara Song Lyrics in Tamil

பிரதரு மை பிரதரு

சோகம் ஒய் பிரதரு

லைட்டா ஊத்திகிட்டா

ஜாலி அந்தரு

 

பழச நீ ஓதறு

புதுச வா பிரதரு

வெயிட்டா ஏத்திகிட்டா

டாப்பு டக்கெரு

 

ஃபீலிங் இருந்தா

தட்டி விடுடா

சேரிங் இருந்தா

நம்ம லைஃப் அ

சும்மா ஜமைக்கல

 

தாக்கு தக்கர

தள்ளி நிக்குற

ஆள இழுத்து அமுக்கல

 

சால்ட் சக்கர

காலும் நிக்கல

பார்ட்டி அடிச்சு குமுக்கல

 

தாக்கு தக்கர

தள்ளி நிக்குற

ஆள இழுத்து அமுக்கல

 

சால்ட் சக்கர

காலும் நிக்கல

பார்ட்டி அடிச்சு குமுக்கல

 

ஆசா இல்லாமா

வாழாத நண்பா

ஹாட்டு சொன்னாக்கா

தட்டாதப்பா

 

சொர்க்கம் இல்லன்னு

அழுகாத நண்பா

இந்த நேரம்

சொர்கமாக்கலா

 

ரொம்ப தூரத்தில்

சந்தோஷம் இல்ல

பக்கம் இருக்கு

நீ பாக்கவில்லை

 

மையா போட்டுதா

பாத்தாலே புள்ள

கைய வெக்கத்த பாத்தேனே

நானும் மெல்ல

 

பத்திகிச்சுடா வேமாறிதா

ஒத்துகிச்சுடா இப்ப

பார்ட்டி ஆச்சு

தாறுமாறா

 

தாக்கு தக்கர

தள்ளி நிக்குற

ஆள இழுத்து அமுக்கல

 

சால்ட் சக்கர

காலும் நிக்கல

பார்ட்டி அடிச்சு குமுக்கல

 

தாக்கு தக்கர

தள்ளி நிக்குற

ஆள இழுத்து அமுக்கல

 

சால்ட் சக்கர

காலும் நிக்கல

பார்ட்டி அடிச்சு குமுக்கல

 

குமுக்கல குமுக்கலா

குமுக்கல குமுக்கலா

குமுக்கல குமுக்கலா

 

தாக்கு தக்கர

தள்ளி நிக்குற

ஆள இழுத்து அமுக்கல

 

சால்ட் சக்கர

காலும் நிக்கல

பார்ட்டி அடிச்சு குமுக்கல

 

தாக்கு தக்கர

தள்ளி நிக்குற

ஆள இழுத்து அமுக்கல

 

சால்ட் சக்கர

காலும் நிக்கல

பார்ட்டி அடிச்சு குமுக்கல

 

குமுக்கல குமுக்கல

குமுக்கல குமுக்கல

குமுக்கல குமுக்கல

Thaakku Thakkara Song Lyrics in English

Brotheru My Brotheru

Sogam Why Brotheru

Lighta Oothikitta

Jolly andharu

 

Pazhasa Nee Odharu

Puthusa Vaa Brotheru

Weighta Ethikitta

Toppu Tuckeru

 

Feeling Irundha

Thatti Viduda

Sharing Iruntha

Namma Life ah

Summa Jamaikkala

 

Thaakku Thakkara

Thalli Nikkura

Aala Izhuthu Amukkala

 

Sakku Sakkara

Kaalum Nikkala

Party Adichu Gumukkala

 

Thaakku Thakkara

Thalli Nikkura

Aala Izhuthu Amukkala

 

Sakku Sakkara

Kaalum Nikkala

Party Adichu Gumukkala

 

Asaa Illaama

Vaazhatha Nanba

Heartu Sonnaakkaa

Thattaadhappa

 

Sorgam Illaannu

Azhugaatha Nanba

Indha Neram

Sorgamakkalaa

 

Romba Dhoorathil

Santhosham Illa

 

Pakkam Irukku

Nee Paakkavillai

Maiya Pottutha

Paathaale Pulla

Kaiya Vekkattha Paathene

Naanum Mella

 

Pathikichudaa Veramaaridhaa

Othukichudaa Ippa

Ippa Party Aachu

Thaarumaara

 

Thaakku Thakkara

Thalli Nikkura

Aala Izhuthu Amukkala

 

Sakku Sakkara

Kaalum Nikkala

Party Adichu Gumukkala

 

Thaakku Thakkara

Thalli Nikkura

Aala Izhuthu Amukkala

 

Sakku Sakkara

Kaalum Nikkala

Party Adichu Gumukkala

 

Gumukkala Gumukkala

Gumukkala Gumukkala

Gumukkala Gumukkala

 

Thaakku Thakkara

Thalli Nikkura

Aala Izhuthu Amukkala

 

Sakku Sakkara

Kaalum Nikkala

Party Adichu Gumukkala

 

Thaakku Thakkara

Thalli Nikkura

Aala Izhuthu Amukkala

 

Sakku Sakkara

Kaalum Nikkala

Party Adichu Gumukkala

 

Gumukkala Gumukkala

Gumukkala Gumukkala

Gumukkala Gumukkala

 

YouTube – Links

Leave a Comment