Thangamayile Song Lyrics
Movie Name | Charles Enterprises |
Song Name | Thangamayile |
Music | Ashok Ponnappan |
Singers | Mohanan Chittur |
lyricist | Nachi |
Movie Release date | 2023 |
Thangamayile Song Lyrics in Tamil
தங்கமயிலு என் தங்கமயிலு
உன்ன நான் தேடி வந்து
உருக்குலஞ்சு நின்னேனடி
தங்கமயிலுஎன் வைரமயிலு
உன்ன கண்ட நாள் எனக்கு
பள்ளிப்பெருநாள் தாண்டி
பச்சாளம் பாதாளம்
பெருமானூர் புள்ளேப்படி
உன்னப்போல ஒரு அழகி
எங்கேயுமில்லையடி
தங்கமயிலு என் தங்கமயிலு
உன்ன நான் தேடி வந்து
உருக்குலஞ்சு நின்னேனடி
தங்கமயிலுஎன் வைரமயிலு
உன்ன கண்ட நாள் எனக்கு
பள்ளிப்பெருநாள் தாண்டி
தோப்பும்படி பாலத்திலுல
மட்டமதியானத்தில
தென்னலுக்கு சேதி சொல்லி
காத்திருந்து வேத்திருந்தேன்
தோப்பும்படி பாலத்தில
சைரன் சத்தம் கேக்கயில
சொன்னதுன்தான்
காதிலயே விழுகலையே
ஒருமுறை திரும்பிபாத்தா
குறஞ்சாடி போயிருவே
வைரமயிலு என் வைரமயிலு
உன்னகண்ட நாள் எனக்கு
பள்ளிப் பெருநாள் தாண்டி
பாண்டிநாட்டு குண்டுமல்லியே
அரபிக்கடல் அள்ளும் அல்லியே
பாண்டிநாட்டு குண்டுமல்லியே
அரபிக்கடல் அள்ளும் அல்லியே
பால் பன்னே பழம் பொறியே
வெண்பொங்கல் குருமுளகே
பால் பன்னே பழம் பொறியே
வெண்பொங்கல் குருமுளகே
கள்ளுக்கட தாராவே
போதையேத்தும் நெய்ச்சோறே
நீ ஒருமுறை திரும்பிய பார்த்தா
பாறந்தோடிபோயிடுவேன்
வண்ணமயிலு…
காயல்கரையோரம்
கப்பல் ஒதுங்கி நிக்காதடி
காதலும்தான் காலம் தாண்டி
மனசுல தங்கத்தாடி
சீக்கிரம் சொல்லு மானே
நேரமாச்சு தேனே
சீக்கிரம் சொல்லு மானே
நேரமாச்சு தேனே
நீ தயங்கி நின்ன தானே
நானும் ஆவேன் சீனே
நீ தயங்கி நின்ன தானே
நானும் ஆவேன் சீனே
நானா நீயா போட்டா போட்டி
எதுக்கு ரதியே
ஓகே சொன்னாலே உலகம்
சுத்தும் தன்னாலே
ஓகே சொல்லிட்டேன்
என்ன கட்டிக்க மச்சானே
காதல் வைபோகம்
கல்யாண கொண்டாட்டம்
ஜோடி செம ஜோடி
புடிச்சண்டா கில்லாடி
நற்செய்தி வேறென்ன ஆண்டவரே
காதலும்தான் சேர்ந்தாச்சு தானாவே
ஆசீர்வாதம் வேணும் புள்ளையாரே
மேரிமாதா அருளிருக்கு சான்றோரே
ஆசீர்வாதம் வேணும் புள்ளையாரே
மேரிமாதா அருளிருக்கு சான்றோரே
Thangamayile Song Lyrics in English
Thangamayilu En Thangamayilu
Onna naan thedi vandhu
Urukkulanju ninnennadi
Thangamayilu En Vairamayilu
Unnakanda naal enakku
Palliperunaalthaandi
Pachaalam Paathalam
Perumanoor Pulleppadi
Onnappola Oru azhagi
Engeyumillayadi
Thangamayilu En Thangamayilu
Onna naan thedi vandhu
Urukkulanju ninnenanadi
Thangamayilu En Vairamayilu
Unnakanda naal enakku
Palliperunaalthaandi
Thoppumpadi paalathila
Mattamathiyaanathila
Thennalukku sethisolli
Kaathirunthu Vethirunthen
Thoppumpadi paalathila
Siren sattham Kekkayila
Sonnathun Thaan
Kaathilaye Vizhugalaye
Orumura thirumbipaatha
Koranjaadi poyiruve
Vairamayilu En Vairamayilu
Unnakanda naal enakku
Palliperunaalthaandi
Paandinaatu Gundumalliye
Arabikadal allum alliye
Paandinaatu Gundumalliye
Arabikadal allumalliye
Paal bunne Palamporiye
Venpongal Kurumolage
Paal bunne Palamporiye
Venpongal Kurumolage
Kallukada tharave
Bothayyethum neichore
Nee orumura thirumbi paatha
Parnthodi Poyiduven vannamayilu…
Kayal Karayoram
Kappalothungi nikkaathadi
Kaadalumthaan Kaalamthaandi
Manasula thangathadi
Seekkiramsollu Maane
Neramaachu Thene
Seekkiramsollu Maane
Neramaachu Thene
Nee thayangininnathane
Naanumaaven scene
Nee thayangininnathane
Naanumaaven scenee
Naana neeya potta potti
Ethukku rathiye
OK sonnale
Ulagam suthum thannale
OK sollitten
ENNA kattikka machanee
Kaadal vaibhogham
Kalyanakkondattam
Jodi sema jodi pudichanda killadi
Narcheythi verenna Aandavaree
Kaadalumthaan serdhaachu thaanave
Aasirvaaatham Venumumga Pullayaare
Merimatha Arulirukku Saandrore
Aasirvaaatham Venumumga Pullayaare
Merimatha Arulirukku Saandrore