Thanguma Kanakkalin Song Lyrics in Tamil | Samrat Asoka

Thanguma Kanakkalin Song Lyrics

Movie Name Samrat Asoka
Song Name Thanguma Kanakkalin
Actors Shah Rukh Khan, Ajith Kumar, Kareena Kapoor
Music Anu Malik
Singer K.S. Chitra
lyricist Thamarai
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thanguma Kanakkalin Song Lyrics in Tamil

தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

 

தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

 

நான் வாடும் கார்காலத்தில்

சூடான போர்வை தர

காற்றோட காற்றாகவே

உன் மூச்சு காற்றும் வர

 

ஆஹா… அது ஓர் தவம்

மார்போரம் மன்றாடி

நான் தோட்டு போனாலும்

கண்ணா அது வீசுது

 

ஓ! தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

 

சேரும் வினாடிகளில்

உன் மூச்சே எந்தன் மேலாடை

கண்கொட்ட மறந்தாயே நீ

அங்கம் எங்கிலும் தேன் வாடை

 

சேரும் வினாடிகளில்

உன் மூச்சே எந்தன் மேலாடை

கண்கொட்ட மறந்தாயே நீ

அங்கம் எங்கிலும் தேன் வாடை

 

ஓயும் இடை வேளையில்

வந்தாயே வம்பாகவவே

தள்ளாடி நான் சாய்கையில்

நின்றாயே கம்பாகவே

 

ஆஹா… அது ஓர் தவம்

மார்போரம் மன்றாடி

நான் தோட்டு போனாலும்

கண்ணா அது வீசுது

 

ஓ! தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

 

பேச்சே இல்லை அந்நேரம்

மோகத்துதான் நான் வாட

என் வேர்வை ஆறாய் ஓடி

தேகத்துடன் போறடா

 

பேச்சே இல்லை அந்நேரம்

மோகத்துதான் நான் வாட

என் வேர்வை ஆறாய் ஓடி

தேகத்துடன் போறடா

அந்நாள் போல் நான் இல்லையே

அந்நாளும் இன்றில்லையே

என் நெஞ்சில் நான் வீழ்ந்துதான்

பித்தாகினேன் நண்பனே

 

ஆ.. ஆதில் கண் படும்

மார்போரம் மன்றாடி

நான் தோற்று போனாலும்

கண்ணா அது வீசுது

 

ஓ! தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

தாங்குமா கனாக்களின்

பாரத்தை பாவை விழி

Thanguma Kanakkalin Song Lyrics in English

Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Paavai Vili

 

Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Paavai Vili

 

Naan Vaadum Kaargaalathil

Soodaana Porvai Thara

Kaatroda Kaattraagavae

Unn Moochu Kaattrum Vara

 

Ahh… Adhu Oor Dhavam

Marboram Mandraadi

Naan Thottru Ponaalum

Kanna Adhu Veesuthu

 

Oh! Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Enthan Vili

Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Enthan Vili

 

Saerum Vinaadigalil

Unn Moochae Yenthan Maelaadai

Kannkotta Maranthaayae Nee

Angam Engilum Thaen Vaadai

 

Saerum Vinaadigalil

Unn Moochae Yenthan Maelaadai

Kannkotta Maranthaayae Nee

Angam Engilum Thaen Vaadai

 

Oyum Idai Vaellaiyil

Vanthene Vambaagavae

Thallaadi Nee Saaygaiyil

Nindrene Kambaagavae

 

Ah… Adhu Oor Thavam

Marboram Mandraadi

Naan Thottru Ponaalum

Kanna Adhu Veesuthu

 

Oh! Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Paavai Vili

Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Enthan Vili

 

Paechae Illai Annaeram

Mogathudan Nee Vaada

Yen Vaervai Aaraay Odi

Dhaegathudan Poraada

 

Paechae Illai Annaeram

Mogathudan Nee Vaada

Yen Vaervai Aaraay Odi

Dhaegathudan Poraada

 

Annaal Pole Naan Illaiyae

Annaalum Indrillaiyae

Enn Nenjil Naan Veelnthuthaan

Pitthaaginaen Kanmani

 

Ahh… Adhil Kann Padum

Marboram Mandraadi

Naan Thottru Ponaalum

Kanna Adhu Veesuthu

 

Oh! Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Enthan Vili

Thaangumaa Kanaakkalin

Baarathai Enthan Vili

 

YouTube – Links

Leave a Comment