Theerattha Kathai Sollava Song Lyrics in Tamil | Ippadikku Kadhal

Theerattha Kathai Sollava Song Lyrics

Movie Name Ippadikku Kadhal
Song Name Theerattha Kathai Sollava
Actor Bharath, Janani
Music Arrol Corelli
Singer Madhu Iyer
lyricist Soundararajan
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Theerattha Kathai Sollava Song Lyrics in Tamil

தீராத கதை சொல்லவா

காதல் ஆறாத சுகமல்லவா

விழிரெண்டும் ஜதிபாடி உனைத்தேடுதே

 

உயிர் உருக

தீராத கதை சொல்லவா

சுவைத் தீராத கதை சொல்லவா

 

சுழலாடும் சுரம்

தன்னில் கலந்தாடியே

சிறுபொழுதும்

தீராத கதை சொல்லவா…!

 

மதுரமாகி

மலர் விரகம்  தீர்த்தனைக்காவா

முதல்வா சாதுதியென

 

அமிர்தமாகி

தமிழ் சதகம் நீ பாத்திக்கவா

தலைவா புரவியென

மதுரமாகி

மலர் விரகம் தீர்த்தனைக்காவா

தினந்தினா மனமும் நிறைய

 

அணுவுமாகி

உயிர் அசைந்து ஆடும் முதல்வா…!

 

ஆதாரமாக நீயும்

சேர்கின்ற வாழ்வு போது…

உனதருகில் ஜீவன் வீழாது…

வேறு என்ன வேண்டும்…!

 

போகின்ற தூரமெல்லாம்

நீள்கின்ற காலமெல்லாம்…

 

போகின்ற தூரமெல்லாம்

நீள்கின்ற காலமெல்லாம்…

பிரியாது காதல் என்றும் தொடரும்

ஜென்மம் ஜென்மம் ஆனாலும்…

நெஞ்சில் நெஞ்சில்

உறங்கிடதா அலைதான்…

உன்னை என்னை

தினம் நினைக்குதே

நனைக்குதே வா…!

 

மதுரமாகி

மலர் விரகம்  தீர்த்தனைக்காவா

முதல்வா சாதுதியென

 

அமிர்தமாகி

தமிழ் சதகம் நீ பாத்திக்கவா

தலைவா புரவியென

மதுரமாகி

மலர் விரகம் தீர்த்தனைக்காவா

தினந்தினா மனமும் நிறைய

 

அணுவுமாகி

உயிர் அசைந்து ஆடும் முதல்வா…!

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Theerattha Kathai Sollava Song Lyrics in English

Theeratha Kadhai Sollava

Kadhal Aaradha Sugamallava

Vizhirendum Jadhipadi Unaiththeduthe

 

Uyir Uruga

Theeratha Kadhai Sollava

Suvaith Theeratha Kadhai Sollava

 

Suzhalaadum

Suramthannil Kalanthaaduye

Sirupozhuthum

Theeratha Kadhai Sollava

 

Madhuramagi

Malar Viragam Theerththanaikkava

Muthalvaa Saduthiyena

 

Amithamaaki

Thamizh Sadhagam Nee Pathikkava

Thalaiva Puraviyena

 

Madhuramagi

Malar Viragam Theerththanaikkava

Thinanthinaa Manamum Niraiya

 

Anuvumaagi

Uyir Asainthuaadum Muthalvaa

 

Aadharamaaka Neeyum

Sergindra Vaazhvu Pothum

Unatharugil Jeevan Veezhathu

Veru Enna Vendum

 

Pogindra Thooramellaam

Neelgindra Kaalamellaam…

Piriyaathu Kaadhal Endrum Thodarum

Jenmam Jenmam Aanalum

Nenchil Nenchil

Urangidaatha Alaithaan

 

Unnai Ennai

Thinam Ninaikkuthe

Nanaikkuthe Vaa

 

Madhuramagi

Malar Viragam Theerththanaikkava

Muthalvaa Saduthiyena

 

Amithamaaki

Thamizh Sadhagam Nee Pathikkava

Thalaiva Puraviyena

 

Madhuramagi

Malar Viragam Theerththanaikkava

Thinanthinaa Manamum Niraiya

 

Anuvumaagi

Uyir Asainthuaadum Muthalvaa

 

YouTube-Links

Leave a Comment