Theeyaga Thondri Oliyagum Vela Song Lyrics | Aranmanai 3

Theeyaga Thondri Song Lyrics

Movie Name Aranmanai 3
Actors Arya, Sundar C, and Raashi Khanna
Music C.Sathya
Singer Hariharan & Shankar Mahadevan
lyricist Naattu Raja Durai
Release date 14th October 2021

Lyrics in EnglishLyrics in தமிழ்

Theeyaga Thondri

Oliyagum Vela

Vaan Megamaai

Malai Ootruvaaye

 

Vaaradha Podhum

Varamagum Vela

Karam Neettiye

Arul Ootrruvaaye

 

Thaedaadha Podhey

Kan Mun Thoandruvaaye

Vaadadha Poodhey

Kan Neer Aatruvaaye

 

Theera En Thaedalo

Un Kaaladi

Naan Thaedinene

 

Mara Un Poovadi

En Kaippidi

Thaan Saereno

 

Vela, Kathir Vela, Vadi Velaa…

 

Ingu Theeyorai

Kaluvetru En Valayya

Vandhu Illaarai

Meletru En Baalayya

 

Kandu Kollarai

Nee Maatru Pon Velayya

Thondu Seyvorai

Dhinam Kakkum

Sev Velayya

 

Engu Paarthalum

Un Uruvam Thaan Velaiya

Ethu Nadanthalum

Unnaale Thaan Murugaiyya

 

Thevar Kulam Kaatha

Sirupillai Needhanayya

Engum Unakkillai

Veraarurum Eede Aiyaa

 

Arocarogaraa, Arocarogaraa, Arocarogaraa…

 

Aaraaga, Paalaaga Ootrida

Thaenaga, Poomaalai Soottida

Oangaara Unroopam

Paarthida Vanthomayya

 

Sandhanam Poosiya

Kandhanin Thirumuga

Dharsinam Kaana

Un Varamarulvayee

 

Yagamum Thodangida

Megamum Polindhida

Dheebathai Yaetrida

Karam Tharuvayee

 

That That Thada

Mutrum Thadai Vilagida

Elu Muruga

 

Tid Tid Tidi

Kottum Idi Mulangida

Thiru Muruga

 

Saravanane

Vel Murugaa

Shanmugane

Maalmarugaa

 

Kaigal Kondu

Deepam Yetrida

Kangal Nammai

Kaaval Kaathida

 

Kaalgal Undhan

Paadahi Serndhida

Kandha Nee Arulvaay

 

Vela, Kathir Vela, Vadi Velaa…

 

Ingu Theeyorai

Kaluvetru En Valayya

Vandhu Illaarai

Meletru En Baalayya

 

Kandu Kollarai

Nee Maatru

Pon Velayya

 

Thondu Seyvorai

Dhinam Kakkum

Sev Velayya

 

Engu Paarthalum

Un Uruvam, Thaan Velaiya

 

Ethu Nadanthalum

Unnaale, Thaan Murugaiyya

 

Thevar Kulam Kaatha

Sirupillai Needhanayya

Engum Unakkillai

Veraarurum Eede Aiyaa

 

Aracarocaraa, Aracarocaraa, Aracarocaraa

Aracarocaraa, Aracarocaraa, Aracarocaraa

Aracarocaraa, Aracarocaraa, Aracarocaraa

Aracarocaraa, Aracarocaraa, Aracarocaraa

 

Ingu Theeyorai

Kaluvetru En Valayya

Vandhu Illaarai

Meletru En Baalayya

 

Kandu Kollarai

Nee Maatru Pon Velayya

Thondu Seyvorai

Dhinam Kakkum

Sev Velayya…

Theeyaga Thondri Oliyagum Vela Song Lyrics Tamil

தீயாக தோன்றி

ஒளியாகும் வேலா

வான் மேகமாய்

மழை ஊற்றுவாயே

 

வாராத போதும்

வரமாகும் வேலா

கரம் நீட்டியே

அருள் ஊற்றுருவாயே

 

தேடாத போதே

கண் முன் தோன்றுவாயே

வாடாத போதே

கண் நீர் ஆற்றுவாயே

 

தீரா என் தேடலோ

உன் காலடி

நான் தேடினேனே

 

மாரா உன் பூவடி

என் கைப்பிடி

தான் சேரேனோ

 

வேலா, கதிர் வேலா, வடி வேலா …

 

இங்கு தீயோரை

கழுவேற்று என் வேலயா

வந்து இல்லாரை

மேலேற்று என் பாலைய்யா

 

கண்டு கொள்ளாரை

நீ மாற்று பொன் வேலய்யா

தொண்டு செய்வோரை

தினம் காக்கும்

செவ் வேலய்யா

 

எங்கு பார்த்தாலும்

உன் உருவம் தான் வேலய்யா

எது நடந்தாலும்

உன்னாலே தான் முருகையா

 

தேவர் குலம் காத்த

சிறுப்பிள்ளை நீதானய்யா

எங்கும் உனக்கில்லை

வேராரும் ஈடே ஐயா

 

அரோகரா, அரோகரா, அரோகரா …

 

ஆறாக, பாலாகா ஊற்றிட

தேனாக , பூமாலை சூட்டிட

ஓங்கார உன்ரூபம்

பார்த்திட வந்தோமய்யா

 

சந்தனம் பூசிய

கந்தனின் திருமுக

தரிசினம் கான

உன் வரமருள்வாய்…

 

யாகமும் தொடங்கிட

மேகமும் பொலிந்திட

தீபத்தை ஏற்றிட

கரம் தருவாயே…

 

தத் தத் தட

முற்றும் தடை விலகிட

எழு முருகா

 

தித்  தித் திட

கொட்டும் இடி முழங்கிட

திரு முருகா…

 

சரவணனே

வேல் முருகா

சண்முகனே

மால்மருகா

 

கைகள் கொண்டு

தீபம் ஏற்றிட

கண்கள் நம்மை

காவல் காதிடா

 

கால்கள் உந்தன்

பாதம் சேர்ந்திட

கந்தா நீ அருள்வாய்

 

வேலா, கதிர் வேலா, வடி வேலா …

 

இங்கு தீயோரை

கழுவேற்று என் வேலைய்யா

வந்து இல்லாரை

மேலேற்று என் பாலைய்யா

 

கண்டு கொள்ளாரை

நீ மாற்று பொன் வேலய்யா

தொண்டு செய்வோரை

தினம் காக்கும்

செவ் வேலய்யா

 

எங்கு பார்த்தாலும்

உன் உருவம் தான் வேலய்யா

எது நடந்தாலும்

உன்னாலே தான் முருகையா

 

தேவர் குலம் காத்த

சிறுப்பிள்ளை நீதானய்யா

எங்கும் உனக்கில்லை

வேராரும் ஈடே ஐயா

 

அரோகரா, அரோகரா, அரோகரா …

அரோகரா, அரோகரா, அரோகரா …

அரோகரா, அரோகரா, அரோகரா …

 

இங்கு தீயோரை

கழுவேற்று என் வேலைய்யா

வந்து இல்லாரை

மேலேற்று என் பாலைய்யா

 

கண்டு கொள்ளாரை

நீ மாற்று பொன் வேலய்யா

தொண்டு செய்வோரை

தினம் காக்கும்

செவ் வேலய்யா…

Leave a Comment