Thiruttu Payale Song Lyrics in Tamil | Ayothi / அயோத்தி

Thiruttu Payale Song Lyrics

Movie Name Ayothi / அயோத்தி
Song Name Thiruttu Payale
Actors Sasi Kumar,Yashpal sharma
Music N.R.Raghunanthan
Singer Mathichiyam Bala
lyricist La Varadhan
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Thiruttu Payale Song Lyrics in Tamil

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வறட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வறட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

பத்துதூணு பக்கத்துல

பால் ஐஸ்-யு வாங்கி

பக்குவமா ரெண்டு பேரும்

மாத்தி கடிச்சோம்

 

அவ பாத்தாலே

பச்சத்தண்ணி பத்திக்கிரும்

அவ பேச்சாலே

சித்ததெரும்பும் சிக்கிகிரும்

 

சங்கிலி வாங்கி கேட்டா

அத்து தான் கொடுத்தேன்

தொங்கட்டான் காதுல போடா

தொன்னூறு காத பார்த்தேன்

 

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வறட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வறட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

ஏட்டம்மா போலே தான்

அழகா இருப்பா

உங்கள போல

என் மாமா மொரைப்பார்

 

லத்தி கலராட்டம்

அவளும் இருப்பாளே

தப்பு செஞ்சா

அவ கண்ணாலடிப்பா

 

அவ சுண்டு விரல் தொட்டதுக்கே

சில்லு சில்லு தெரிச்சேன்

அவ ரெண்டு கையும் பட்டதுமே

என்னையே மறந்தேன்

 

நான் எத்தனையோ

கை வாசம் காட்டுகிறேன்

அவ நெஞ்சுக்குள்ள மட்டும் தான்

மாட்டிகிட்டேன்

 

விற விற விறகாக

நெனப்புல எரிஞ்சா

வெத நெல்லு மணி போல

உசுருல கலந்தா

 

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வரட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வரட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

பாத்துதூனு பக்கத்துல

பால் ஐஸ்-யு வாங்கி

பக்குவமா ரெண்டு பேரும்

மாத்தி கடைச்சோம்

 

அவ பாடலே

பச்சத்தண்ணி பாத்திக்கிறம்

அவ பீச்சாலே

சித்தரௌம்பும் சிக்கிகிரும்

 

சங்கிலி வாங்கி கீதா

அது தான் கொடுத்தேன்

தொங்கட்டான் காத்துல போடா

தூனுறு கதை பார்த்தேன்

 

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வறட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

திருட்டு பயலே

அவ திருடி போயிட்டா

வறட்டு நெஞ்ச

அவ வருடி போயிட்டா

 

பத்துதூணு பக்கத்துல

பால் ஐஸ்-யு வாங்கி

பக்குவமா ரெண்டு பேரும்

மாத்தி கடிச்சோம்

 

அவ பாத்தாலே

பச்சத்தண்ணி பத்திக்கிரும்

அவ பேச்சாலே

சித்ததெரும்பும் சிக்கிகிரும்

 

சங்கிலி வாங்கி கேட்டா

அத்து தான் கொடுத்தேன்

தொங்கட்டான் காதுல போடா

தொன்னூறு காத பார்த்தேன்

Thiruttu Payale Song Lyrics in English

Thiruttu Payale

Ava Thirudi Poyitta

Varattu Nenja

Ava Varudi Poyitta

 

Thiruttu Payale

Ava Thirudi Poyitta

Varattu Nenja

Ava Varudi Poyitta

 

Pathuthoonu Pakkathula

Paal Ice-u Vaangi

Pakkuvama Rendu Perum

Maathi Kadichom

 

Ava Paathale

Pachatthanni Pathikkirrum

Ava Peachale

Sitharaumbum Sikkikirum

 

Sangili Vangi Keeta

Athu Thaan Koduthen

Thongattan Kathula Poda

Thoonuru Kaatha Parthen

 

Thiruttu Payale

Ava Thirudi Poyitta

Varattu Nenja

Ava Varudi Poyitta

 

Thiruttu Payale

Ava Thirudi Poyitta

Varattu Nenja

Ava Varudi Poyitta

 

Ettamma Pole Than

Azhaha Iruppa

 

Ungala Pola

En Mama Morapar

Lathi Kalaraattam

Avalum Iruppaale

 

Thappu Senja

Ava Kannaladippa

Ava Sundu Veral Thottathuukke

Sillu Sillu Therichen

 

Ava Rendu Kaiyyum Pattathume

Ennaiya Narandhen

Naan Ethanayo

Kai Vasam Kaattirikken

 

Ava Nenjukkulla Mattum Than

Maattikitten

Vera Vera Veragaaga

Nenappula Erinja

Vetha Nellu Mani Pola

Usurula Kalantha

 

Thiruttu Payale

Ava Thirudi Poyitta

Varattu Nenja

Ava Varudi Poyitta

 

Thiruttu Payale

Ava Thirudi Poyitta

Varattu Nenja

Ava Varudi Poyitta

 

Pathuthoonu Pakkathula

Paal Ice-u Vaangi

Pakkuvama Rendu Perum

Maathi Kadichom

 

Ava Paathale

Pachatthanni Pathikkirrum

Ava Peachale

Sitharaumbum Sikkikirum

 

Sangili Vangi Keeta

Athu Thaan Koduthen

Thongattan Kathula Poda

Thoonuru Kaatha Parthen

 

YouTube – Links

Leave a Comment