Thodu Vaanam Song Lyrics in Tamil | Sooragan

Thodu Vaanam Song Lyrics

Movie Name Sooragan
Song Name Thodu Vaanam
Actor V.Karthikeyan, Subiksha
Music Achu Rajamani
Singer G.V.Prakash kumar
lyricist Ku Karthik
Movie Release date 2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Thodu Vaanam Song Lyrics in Tamil

தொடுவானம் மழையாக

அதில் வந்த நதி நீயடி

ஓஹோ… உனபோல உனபோல

உலகத்தில் இனி யாரடி

 

ஓஹோ… பிறந்தாயே மண்ணில்

நடமாடும் பூவே

உனை அள்ளி கொஞ்சத்தான்

மனம் யேங்கதா

 

ஓஹோ…நிறைந்தாயே நெஞ்சில்

மழைபோல நீயே

மாறாது நம்சொந்தம்

இது போதாத

 

தொடுவானம் மழையாக

அதில் வந்த நதி நீயடி

ஓஹோ… உனபோல உனபோல

உலகத்தில் இனி யாரடி

 

அழகான மின்னல் நீயே

அடங்காத காட்டு தீயே

என்னோடு பேசதானே

தயங்குரியே

 

விரலோடு விரலை சேர்க்க

இனி வாழும் ஜென்மம் தீர்க்க

மௌனங்கள் போக்கத்தானே

தடுக்குறியே

 

அடி அழகே அழகின் அழகே

அலையலையாய் அடிக்கும் குளிரே

தவித்தேனே நானே நானே

தவறுகள் என்மேல் தானே

 

அடி அனலே அனலே அனலே

உனதருகில் வரவா இனியே

ஒரு முறையே இரு விழியால்

மன்னிப்பாயா?

 

அழகான மின்னல் நீயே

அடங்காத காட்டு தீயே

என்னோடு பேசதானே

தயங்குரியே

 

விரலோடு விரலை சேர்க்க

இனி வாழும் ஜென்மம் தீர்க்க

மௌனங்கள் போக்கத்தானே

தடுக்குறியே

 

ஓஹோ… கனவெல்லாம் நீதான் பெண்ணே

இரவை பகலை மறந்தே போனேன்

 

ஓஹோ… இதயத்தில் உள்ளே வந்தாய்

இனியும் என்ன வேண்டும் கண்ணே

 

உறங்காத என் விழிகள் பாரடி

அடங்காத என் உயிரில் நீயடி

உயிருக்குள் உன் பெயர் தானடி

ஓயாமல் கூவுதே கேளடி

 

புலறாத என் விடியல் நீயடி

மெதுவாக புன்னகை செய்யடி

விரகத்தின் வாசலில் நானடி

ஓஹோ… என்னோடு நீ வந்து

மெய் சேரடி

 

ஓஹோ… கனவெல்லாம் நீதான் பெண்ணே

இரவை பகலை மறந்தே போனேன்

 

ஓஹோ… இதயத்தில் உள்ளே வந்தாய்

இனியும் என்ன வேண்டும் கண்ணே

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Thoduvaanam Song Lyrics in English

Thoduvaanam Mazhaiyaga

Adhil Vandha Nadhi Neeyadi

Ohh… Unapola Unapola

Ulagathil Ini Yaaradi

 

Ohh… Pirandhaye Mannil

Nadamaadum Poove

Unai Alli Konjathaan

Manam Yengadha

 

Ohh… Niraindhaye Nenjil

Mazhaipola Neeye

Maaraadhu Namsondham

Idhu Podhaadha

 

Thoduvaanam Mazhaiyaga

Adhil Vandha Nadhi Neeyadi

Ohh… Unapola Unapola

Ulagathil Ini Yaaradi

 

Azhagaana Minnal Neeye

Adangaadha Kaatu Theeye

Ennodu Pesathane

Thayanguriye

 

Viralodu Viralai Serkka

Ini Vazhum Jenmam Theerka

Mounangal Pokkathaane

Thadukuriye

 

Adi Azhage Aahagin Azhage

Alaiyalaiyaai Adikuren Kulire

Thavithene Naane Naane

Thavarugal Enmel Thane

 

Adi Anale Anale Anale

Unadharugil Varava Iniye

Oru Muraiye Iru Vazhiyaal

Mannipaayaa?

 

Azhagaana Minnal Neeye

Adangaadha Kaatu Theeye

Ennodu Pesathane

Thayanguriye

 

Viralodu Viralai Serkka

Ini Vazhum Jenmam Theerka

Mounangal Pokkathaane

Thadukuriye

 

Ohh… Kanavellam Needhan Penne

Iravai Pagalai Marndhe Ponen

Ohh… Idhayathil Ulle Vandhaai

Iniyum Enna Vendum Kanne

 

Urangadha En Vizhigal Paaradi

Adangaadha En Uyiril neeyadi

Uyirukul Un Peyar Thaanadi

Oyaamal Koovudhe Keladi

 

Pularadha En Vidiyal Neeyadi

Medhuvaaga Punnagai Seyadi

Viragathan Vaasalil Naanadi

Ohh… Ennodu Nee Vandhu

Mei Seradi

 

Ohh… Kanavellam Needhan Penne

Iravai Pagalai Marndhe Ponen

 

Ohh… Idhayathil Ulle Vandhaai

Iniyum Enna Vendum Kanne

 

YouTube-Links

Leave a Comment