Unnai Kanda Naal Mudhal Song Lyrics in Tamil | Salim / சலீம்

Unnai Kanda Naal Mudhal Song Lyrics

Movie Name Salim / சலீம்
Song Name Unnai Kanda Naal Mudhal
Actors Vijay Antony, Aksha Pardasany
Music Vijay Antony
Singers Hemachandra, Supriya Joshi, Srinivas
lyricist Annamalai
Movie Release date 2014
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Unnai Kanda Naal Mudhal Song Lyrics in Tamil

உன்னை கண்ட நாள் முதல்

என் தூக்கம் போனது

தூங்கினாலும் உன் முகம்

என்னென்று சொல்வது

 

விழுந்தாய் என் விழியில்

கலந்தாய் என் உயிரில்

நொடியில்

 

உன்னை கண்ட நாள் முதல்

என் தூக்கம் போனது

 

தூங்கினாலும் உன் முகம்

 

என்னென்று சொல்வது

 

எனது தோளில் தலையை சாய்த்து

நெருங்கி நீ வாழ வேண்டும்

பிரிந்து நீயும் நடக்கும் போது

என் இதயம் காயம் படும்

 

விழிகள் பார்த்து விரல்கள் கோர்த்து

மடியில் நான் தூங்க வேண்டும்

உனது அன்பில் கரையும்போது

உதட்டில் பூ பூத்திடும்

 

உலகமே மறக்கிறேன்

சிறகில்லை பறக்கிறேன்

மழை இல்லை நனைகிறேன்

உன்னில் கரைகிறேன்

 

உன்னை கண்ட நாள் முதல்

என் தூக்கம் போனது

 

தூங்கினாலும் உன் முகம்

என்னென்று சொல்வது

 

சிரித்து பேசும் உனது வார்த்தை

தினமும் நான் கேட்கவேண்டும்

உறவு என்று எவருமில்லை

என் உலகம் நீ ஆகிடும்

 

இதயம் தன்னில் அறைகள் நான்கில்

எனக்கு நீ மட்டும் வேண்டும்

தரையின் மேலே நிழலை போலே

இணைந்து நாம் வாழனும்

 

உதடுகள் சிரிக்கிறேன்

உலகினை ரசிக்கிறேன்

உனக்கென இருக்கிறேன்

நெஞ்சில் சுமக்கிறேன்

 

உன்னை கண்ட நாள் முதல்

என் தூக்கம் போனது

தூங்கினாலும் உன் முகம்

என்னென்று சொல்வது

Unnai Kanda Naal Mudhal Song Lyrics in English

Unnai kanda naal mudhal

En thookkam ponadhu

Thoonginaalum un mugam

Ennendru sollvadhu

 

Vilundhaai en vizhiyil

Kalandhaai en uyiril

Nodiyil

 

Unnai kanda naal mudhal

En thookkam ponadhu

 

Thoonginaalum un mugam

 

Ennendru sollvadhu

 

Enadhu tholil thalaiyai saaithu

Nerungi nee vaazha vendum

Pirindhu neeyum nadakkum podhu

En idhayam kaayam padum

 

Vizhigal paarthu viragal korthu

Madiyil naan thoonga vendum

Unadhu anbil karaiyumpodhu

Udhattil poo pooththidum

 

Ulagamae marakkiren

Siragillai parakkiren

Mazhai illai nenaigiren

Unnil karaigiren

 

Unnai kanda naal mudhal

En thookkam ponadhu

 

Thoonginaalum un mugam

Ennendru sollvadhu

 

Sirithu pesum unadhu vaarththai

Dhinamum naan ketkavendum

Uravu endru yevarumillai

En ulagam nee aagidum

 

Idhayam thannil araigal naangil

Enakku nee mattum vendum

Tharaiyin melae nizhalai polae

Inaindhu naam vaazhanum

 

Udhadugal sirikkiren

Ulaginai rasikkiren

Unakena irukkiren

Nenjil sumakkiren

 

Unnai kanda naal mudhal

En thookkam ponadhu

Thoonginaalum un mugam

Ennendru sollvadhu

 

YouTube – Links

Leave a Comment