Vetrivel Veeravel Song Lyrics in Tamil | Murugan Bakthi Padalgal | Kandan Karunai / கந்தன் கருணை

Vetrivel Veeravel Song Lyrics 

Movie Kandan Karunai / Lord Murugan Song
Name Vetrivel Veeravel
Music K.V. Mahadevan
Singer T.M. Soundararajan
lyricist Kannadasan
Year 1967
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vetrivel Veeravel Song Lyrics in Tamil

வெற்றி வேல் வீர வேல்

சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை

தோள் நடுங்க வைத்த

எங்கள் சக்தி வேல்

ஞான சக்தி வேல்

 

வெற்றி வேல் வீர வேல்

சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை

தோள் நடுங்க வைத்த

எங்கள் சக்தி வேல்

ஞான சக்தி வேல்

வெற்றி வேல் வீர வேல்

ஆதி சக்தி அன்னை தந்த ஞான வேல்

அசுரர் தம்மை அஞ்ச வைத்த வீர வேல்

ஆதி சக்தி அன்னை தந்த ஞான வேல்

அசுரர் தம்மை அஞ்ச வைத்த வீர வேல்

 

மோதி அந்த குன்றழித்த சக்தி வேல்

மோதி அந்த குன்றழித்த சக்தி வேல்

மூவர் தேவர் வாழ்த்த வந்த வெற்றி வேல்

மூவர் தேவர் வாழ்த்த வந்த வெற்றி வேல்

 

வெற்றி வேல் வீர வேல்

சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை

தோள் நடுங்க வைத்த

எங்கள் சக்தி வேல்

ஞான சக்தி வேல்

வெற்றி வேல் வீர வேல்

தெய்வம் உண்டு தெய்வம் உண்டு

என்று சொல்லும் வெற்றி வேல்

தெய்வ பக்தி உள்ளவர்க்கு

கை கொடுக்கும் வீர வேல்

 

தெய்வம் உண்டு தெய்வம் உண்டு

என்று சொல்லும் வெற்றி வேல்

தெய்வ பக்தி உள்ளவர்க்கு

கை கொடுக்கும் வீர வேல்

 

எய்த பின்பு மீண்டும்

கந்தன் கையில் வந்து நின்ற வேல்

எய்த பின்பு மீண்டும்

கந்தன் கையில் வந்து நின்ற வேல்

 

எங்கும் வெற்றி எதிலும் வெற்றி

காணும் எங்கள் சக்தி வேல்

எங்கும் வெற்றி எதிலும் வெற்றி

காணும் எங்கள் சக்தி வேல்

 

வெற்றி வேல் வீர வேல்

சுற்றி வந்த பகைவர் தம்மை

தோள் நடுங்க வைத்த

எங்கள் சக்தி வேல்

ஞான சக்தி வேல்

வெற்றி வேல் வீர வேல்

Vetrivel Veeravel Song Lyrics in English

Vettri vel veera vel

Suttri vandha pagaivar thammai

Thol nadungha vaitha

Engal sakthi vel

Njaana sakthi vel

 

Vettri vel veera vel

Suttri vandha pagaivar thammai

Thol nadungha vaitha

Engal sakthi vel

Njaana sakthi vel

Vettri vel veera vel

 

Aadhisakthi annai thandha njaanavel

Asuran thammai anja vaitha veeravel

Aadhisakthi annai thandha njaanavel

Asuran thammai anja vaitha veeravel

 

Modhi andha kundrazhitha sakthivel

Modhi andha kundrazhitha sakthivel

Moovar dhevar vaazhtha vandha vettrivel

Moovar dhevar vaazhtha vandha vettrivel

 

Vettrivel veeravel

Suttri vandha pagaivar thammai

Thol nadunga vaitha

Enghal sakthivel

Njaana sakthi vel

Vettrivel… veeravel…

 

Dheivamundu dheivamundu

Endru sollum vettrivel

Dheiva bakthi ullavarkku

Kai kodukkum veera vel

 

Dheivamundu dheivamundu

Endru sollum vettrivel

Dheiva bakthi ullavarkku

Kai kodukkum veera vel

 

Yeidha pinbu meendum kandhai

Kaiyil vandhu nindra vel

Yeidha pinbu meendum kandhai

Kaiyil vandhu nindra vel

 

Engum vettri edhilum vettri

Kaanum enghal sakthi vel

Engum vettri edhilum vettri

Kaanum enghal sakthi vel

 

Vettrivel veeravel

Suttri vandha pagaivar thammai

Thol nadunga vaitha

Enghal sakthivel

Njaana sakthi vel

Vettrivel… veeravel…

 

YouTube-Link

Leave a Comment