Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics in Tamil (விழிகளில் விழிகளில்) | Thiruvilayadal Aarambam / திருவிளையாடல் ஆரம்பம்

Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics

Movie Name Thiruvilayadal Aarambam / திருவிளையாடல் ஆரம்பம்
Song Name Vizhigalil Vizhigalil (விழிகளில் விழிகளில்)
Actors Dhanush, Shriya Saran
Music D. Imman
Singer Harish Raghavendra
lyricist Viveka
Movie Release date 2006
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics in Tamil

விழிகளில் விழிகளில்

விழுந்து விட்டாய்

எனக்குள் என்னையே

ஒளித்து வைத்தாய்

 

சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்

சிதறடித்தாய்

சிதறிய இதயத்தை

திருடி கொண்டாய்

 

யார் என்று

நான் யார் என்று

அடி மறந்தே போனதே

 

உன்பேரை கூட தெரியாமல்

மனம் உன்னை சுற்றுதே

ஒரு நாள் வரைதான்

என நினைத்தேன்

பல நாள் தொடரும்

வலி கொடுத்தாய்

 

காதல் என் காதில் சொல்வாய்

காதல் என் காதில் சொல்வாய்

 

விழிகளில் விழிகளில்

விழுந்து விட்டாய்

எனக்குள் என்னையே

ஒளித்து வைத்தாய்

 

சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்

சிதறடித்தாய்

சிதறிய இதயத்தை

திருடி கொண்டாய்

 

சாலையில் நீ போகையில

மரமெல்லாம் கூடி முணுமுணுக்கும்

காலையில் உன்னை பார்ப்பதற்கு

சூரியன் கிழக்கில் தவமிருக்கும்

யாரடி நீ யாரடி

அதிருதே என் ஆறடி

 

ஒரு கார்பன் கார்டு என

கண்ணை வைத்து

காதலை எழுதி விட்டாய்

 

அந்த காதலை

நானும் வாசிக்கும் முன்னே

எங்கே ஓடுகிறாய்

.

போகாதே

அடி போகாதே

என் சுடிதார் சொர்கமே

நீ போனாலே

நீ போனாலே

என் வாழ்நாள் சொற்பமே

 

விழிகளில் விழிகளில்

விழுந்து விட்டாய்

எனக்குள் என்னையே

ஒளித்து வைத்தாய்

 

சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில்

சிதறடித்தாய்

சிதறிய இதயத்தை

திருடி கொண்டாய்

 

பூவிலே செய்த சிலை அல்லவா

பூமியே உனக்கு விலையல்லவா

தேவதை உந்தன் அருகினிலே

வாழ்வதே எனக்கு வரமல்லவா

 

மேகமாய் அங்கு நீயடி

தாகமாய் இங்கு நானடி

உன் பார்வை தூறலில் விழுந்தேன்

அதனால் காதலும் துளிர்த்ததடி

 

அந்த காதலை நானும்

மறுநொடி பார்த்தேன்

மரமாய் அசையுதடி

 

இன்றோடு

அடி இன்றோடு

என் கவலை முடிந்ததே

ஒரு பெண் கோழி நீ கூவித்தான்

என் பொழுதும் விடிந்ததே

.

எனக்குள் என்னையே ஒளித்து வைத்தாய்

சின்னஞ்சிறு சிரிப்பினில் சிதறடித்தாய் சிதறிய

இதயத்தை திருடி கொண்டாய்

 

காதல் என் காதில் சொல்வாய்

காதல் என் காதில் சொல்வாய்

Vizhigalil Vizhigalil Song Lyrics in English

Vizhigalil vizhigalil

Vizhunthu vitaai

Enakul yenayae

olithu vaithaai

 

Chinnanchiru siripinil

Sitharadithaai

Sithariya idhayathai

thirudi kondaai

 

Yar endru

Naan yar endru

Adi marandhae ponadhae

 

Unperai kooda theriyaamal

Manam unnai sutrudhae

Oru naal varaithaan Ena nenaithen

Pala naal thodarum vali koduthaai

 

Kaadhal en kaadhil solvaai

Kaadhal en kaadhil solvaai

 

Vizhigalil vizhigalil

Vizhunthu vitaai

Enakul yenayae

Olithu vaithaai

 

Chinnanchiru siripinil

Sitharadithaai

Sithariya idhayathai

Thirudi kondaai

 

Saalaiyil nee pogayila

Maramellam koodi munumunukum

Kaalaiyil unnai paarpatharku

Sooriyan kizhakil thavamirukum

Yaradi nee yaradi

Adhirudhae en aaradi

 

Oru carbon card yena

Kannai vaithu

Kaadhalai ezhuthivittai

 

Antha kaadhalai

Naanum vaasikum Munnae

Wngae oodugirai

 

Pogadhae

Adi pogadhae

En chudithar sorgamae

 

Nee ponalae

Nee ponalae

En vaazhnaal sorpamae

 

Vizhigalil vizhigalil

Vizhunthu vitaai

Enakul yenayae

Olithu vaithaai

 

Chinnanchiru Siripinil

Sitharadithaai

Sithariya idhayathai

Thirudi kondaai

 

Poovilae seitha silai allavaa

Boomiyae unaku vilaiyalavaa

Devathi unthan aruginilae

Vaazhvadhae enaku varamallavaa

 

Megamaai angu neeyadi

Thaagamaai ingu naanadi

Un paarvai thooralil vizhunthen

Adhanaal kaadhalum thulirthathdi

 

Antha kaadhalai nanum

Marunodi paarthen

Maramaai asaiyuthadi

 

Indrodu

Adi indrodu

wn kavalai mudinthadhae

 

Oru pen kozhi nee koovithaan

En pozhuthum vidinthadhae

 

Enakul yenayae olithu vaithaai

Chinnanchiru siripinil sitharadithaai

Sithariya idhayathai thirudi kondaai

 

Kaadhal en kaadhil solvaai

Kaadhal en kaadhil solvaai

 

YouTube – Links

Leave a Comment