Vizhitheluda Tamila Song Lyrics in Tamil | Vizhithelu / விழித்தெழு

Vizhitheluda Tamila Song Lyrics

Movie Name Vizhithelu / விழித்தெழு
Song Name Vizhitheluda Tamila
Actors Muruga Ashok, Gayathiri Rema
Music Nallathambi
Singer Mukesh
lyricist Mugilan
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Vizhitheluda Tamila Song Lyrics in Tamil

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

மாறிடுடடா மாற்றிடுடா

மனதில் ஏக்கம் கலக்கம்

ஒழித்திடடா

 

மறைந்தடா மறைந்தடா

மனிதநேயம் மண்ணில்

புதைந்தடா

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

இதயம் முழுதும் இணையம்

இதில் எத்தனை உயிர்கள் பணயம்

உலகம் இரண்டும் இணையும்

இது உசுப்பி பார்க்கும் உனையும்

 

மதுவும் சூதும் மாதும்

அதில் மையமாச்சு வாழ்வும்

உணவு உடையும் உணர்வும்

அட மாரி போச்சி எதுவும்

 

திருடன் கையில் சாவியா

டிஜிட்டலும் இங்கே ஜாலியா

கெடுப்பது ஒன்றே ஜோலியா

 

பண்ணம் பரிப்பது என்னும்

மூளையா

இருப்பவனை தடுத்திடுடா

முடித்திடுடா தமிழா

 

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

உன்னால் எதுவும் முடியும் என

உழைத்தால் வாழ்வும் விடியும்

சென்றால் குறுக்கு வழியும்

உன் ஜென்மம் இன்றே அழியும்

 

டிஜிட்டல் மாற்றம் வேண்டும் என

வளர்ச்சி ஆச்சி நாடும்

பரிசு பணமும் பகட்டும்

அதை நம்பி கெட்டோம் நாமும்

 

விழிப்புடன் நில்லு வேலியாய்

விழுவது மண்ணில் தாலியாய்

அழிவது உந்தன் தோழியா

அறிந்திடு அசுரன் தோழனாய்

 

அழைப்பவனை அழித்திடுடடா

அறுத்திடுடடா தமிழா

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

மாறிடுடடா மாற்றிடுடா

மனதில் ஏக்கம் கலக்கம்

ஒழித்திடடா

 

மறைந்தடா மறைந்தடா

மனிதநேயம் மண்ணில்

புதைந்தடா

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

 

விழித்தெழுடா

தமிழா விழித்தெழுடா

கொதித்தெழுடா

மடமை கொழுத்திடுடடா

Vizhitheluda Tamila Song Lyrics in English

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Maaridada Maatridada

Manthil Yaekkam kalakkam

Olithidada

 

Maranthada Marainthada

Manudaneyam Mannil

Puthainthada

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Idhayam Muluthum

Ithil Yethanai Uyirkal Paranayam

Ulagam Iandum Inaiyum

Ithu Usuphi Paakum Unaiyum

 

Madhuvum soodhum Maadhum

Athil Maiyamachu Vaazhuvum

Unavum Udaiyum Unarvum

Ada Mari Pochi Yethuvum

 

Thirudan Kaiyil Saaviyaa

Digitalum Ingae jallyaa

Kedupathu Ondrae Joeliya

 

Pannam Paribathu Ennum

Moolaiya

Irupavanai Thaduthiduda

Mudithiduda Tamila

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Unnal Yethuvum Mudium

Yena Uzhathail Vaazhvum Vidium

Sendaral Kur Valiyum

Un Jenmam Indrae Aliyum

 

Digial Maatram Vendum

Yena Valarchi Aachi Naadum

Parisu Panamum Pagatum

Athai Nambi Kettome Naamum

 

Vizhipudan Nillu Vaeliyaai

Viluvathu Mannil Thaaliyaai

Alivathu Unthan Thozhiya

Arinthidu Asuran Thozhanai

 

Alipavanai Adihidua

Alithiruda Tamizha

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Maaridada Maatridada

Manthil Yaekkam kalakkam

Olithidada

 

Maranthada Marainthada

Manudaneyam Mannil

Puthainthada

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

Vizhitheluda

Tamila Vizhitheluda

Kothitheluda

Madamai Kolithiduda

 

YouTube – Links

Leave a Comment