Who Am I? Song Lyrics in Tamil (நா யாரு?) | Prince / பிரின்ஸ்

Who Am I? Song Lyrics

Song Who Am I? (நா யாரு?)
Movie Name Prince / பிரின்ஸ்
Actors Sivakarthikeyan, Maria
Music Thaman S
Singer Arivu
lyricist Arivu
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Who Am I Song Lyrics in Tamil

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

 

கோபிச்சிக்குன்னு பேசமாட்டற

குயினு குயினு

நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள

பெயினு பெயினு

 

டக்கல டக்கல பெசாய

டக்கல டக்கல பெசாய

 

கோபிச்சிக்குன்னு பேசமாட்டற

குயினு குயினு

நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள

பெயினு பெயினு

 

பெயின் அ கொஞ்சம் ஆத்தலான்னு

போட்டேன் போனு

என் போனு எடுத்து கேட்டுட்டியே

நீ யாருன்னு

 

ஹைய்யோ நா யாரு?

ஹே கூ அம் ஐ?

நேன் எவ்ரு?

யான் ஆரா?

 

ஹைய்யோ நா யாரு?

ஹே கூ அம் ஐ?

நேன் எவ்ரு?

யான் ஆரா?

 

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

 

டக்கல டக்கல பெசாய

டக்கல டக்கல பெசாய

டக்கல பெசாய

டக்கல டக்கல பெசாய

டக்கல பெசாய

 

பப்பா ரிப்பா பப்பா ரிபாப்பா

பப்பா ரிப்பா பப்பா

பப்பா ரிப்பா ரிப்பா

 

பப்பா ரிப்பா

பப்பா ரிப்பா

பப்பா ரிபாப்பா

 

ஹே அன்பாலாே பண்டாலும்

அன்பிருக்கும்

நம்ம அச்சாலும் புச்சாலும்

லவ் இனிக்கும்

 

ரென்நாளா என் கண்ணில்

நோ உறக்கம்

யம்மா கொஞ்சோன்டு காட்டேன்டி

ஈவ்இரக்கம்

 

இது பஞ்சு போன்ற

மனஸ் மா

பல பஞ்சாயத்து

எதுக்கு மா

 

புடிச்சா சேந்துக்கலாம்

ஜோடி ஜோடி

சும்மா குறுக்கு வந்து

நிக்குராரே

டாடி டாடி

 

ஒரு பிரேக் இல்லாத

சைக்கிள் ஆ

என்ன சுத்த விட்ட

கோகிலா

 

ஊருக்குல்ல நம்பர் ஒன்’னு

நீதானம்மா

அதில் உளுந்து போச்சு

வஞ்சிக்கோட்ட சமஸ்தானம்மா

 

நா யாரு?

ஹே கூ அம் ஐ?

நேன் எவரு?

யான் ஆரா?

 

ஹைய்யோ நா யாரு?

ஹே கூ அம் ஐ?

நேன் எவ்ரு?

யான் ஆரா?

 

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

 

கோபிச்சிக்குன்னு பேசமாட்டற

குயினு குயினு

நீ கொஞ்சாம என் நெஞ்சுக்குள்ள

பெயினு பெயினு

 

பெயின் அ கொஞ்சம் ஆத்தலான்னு

போட்டேன் போனு

என் போனு எடுத்து கேட்டுட்டியே

நீ யாருன்னு

 

ஹைய்யோ நா யாரு?

ஹே கூ அம் ஐ?

நேன் எவ்ரு?

யான் ஆரா?

 

பப்பா ரிப்பா

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

 

பப்பா ரிப்பா

தால்லா லல்லே தல்லா லல்லே

பப்பா ரிப்பா ரிபாப்பா

தல்லா லல்லா லல்லா லல்லே

Who Am I Song Lyrics in English

Thalla Lalle Thalla Lalle

Thalla Lalla Lalla Lalle

Thalla Lalle Thalla Lalle

Thalla Lalla Lalla Lalle

 

Kochukinu Pesa Matra

Queenu Queenu

Nee Konjaama En Nenjukulla

Painu Painu

 

Dhakkala Dhakkala Peysaya

Dhakkala Dhakkala Peysaya

 

Kochukinu Pesa Matra

Queenu Queenu

Nee Konjaama En Nenjukulla

Painu Painu

 

Pain Ah Konjam Aathalannu

Poten Phoneu

En Phone Eduthu Kettutiyae

Nee Yarunnu

 

Hayoo Na Yaru?

Hey Who Am I?

Nen Evaru?

Nyaan Aaru?

 

Hayoo Nen Evaru?

Hey Who Am I?

Naan yaaru?

Nyaan Aaru?

 

Thalla Lalle Thalla Lalle

Thalla Lalla Lalla Lalle

Thalla Lalle Thalla Lalle

Thalla Lalla Lalla Lalle

 

Dhakkala Dhakkala Peysaya

Dhakkala Dhakkala Peysaya

Dhakkala Peysaya

Dhakkala Dhakkala Peysaya

Dhakkala Peysaya

 

Pabba Rippa Pabba Ripappa

Pabba Rippa Pabba

Pabba Rippa Rippa

 

Pabba Rippa

Pabba Rippa

Pabba Ripappa

 

Hey Unfollow Pantalum

Anbirukkum

Namma Achaalum Puchaalum

Love Inikkum

 

Rennaala En Kannil

No Urakkam

Yemma Konjoondu

Kaatendi Eevirakkam

 

Idhi Panju Ponra

Mansu Ma

Pala Panjaayathu

Edhuku Ma

 

Pudicha Saendhukalam

Jodi Jodi

Summa Kurukka Vandhu

Nikkurarey

Daddy Daddy

 

Oru Break Illadha

Cycle Aah

Enna Suttha Vutta

Kokila

 

Uruttula Number One’Uh

Needhaanammaa

Adhil Vizhundhu Pochthu

Vanji Kota Samasthaanam

 

Hayoo Nen Evaru?

Hey Who Am I?

Naan yaaru?

Nyaan Aaru?

 

Hayoo Nen Evaru?

Hey Who Am I?

Naan yaaru?

Nyaan Aaru?

 

Thalla Lalle Thalla Lalle

Thalla Lalla Lalla Lalle

Thalla Lalle Thalla Lalle

Thalla Lalla Lalla Lalle

 

Kochukinu Pesa Matra

Queenu Queenu

Nee Konjaama En Nenjukulla

Painu Painu

 

Pain Ah Konjam Aathalannu

Poten Phoneu

En Phone Eduthu Kettutiyae

Nee Yarunnu

 

Hayoo Na Yaru?

Hey Who Am I?

Nen Evaru?

Nyaan Aaru?

 

Pabba Rippa

Thalla Lalle Thalla Lalle

Thalla Lalla Lalla Lalle

 

Pabba Rippa

Thalla Lalle Thalla Lalle

Pabba Rippa Ripappa

Thalla Lalla Lalla Lalle

YouTube – Links

Leave a Comment