Yaar Azhaippathu Song Lyrics in Tamil (யார் அழைப்பது) | Maara / மாறா

Yaar Azhaippathu Song Lyrics

Song Yaar Azhaippathu (யார் அழைப்பது)
Movie Name Maara / மாறா
Actors R. Madhavan, Shraddha Srinath, Sshivada
Music Ghibran
Singer Sid Sriram
lyricist Thamarai
Movie Release date 2020
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Yaar Azhaippathu Song Lyrics in Tamil

யார் அழைப்பது? யார் அழைப்பது?

யார் குரல் இது?

காதருகினில் காதருகினில்

ஏன் ஒலிக்குது?

 

போ என அதை தான் துரத்திட

வாய் மறுக்குது

குரலின் விரலை பிடித்து

தொடரத்தான் துடிக்குது

 

உடலின் நரம்புகள்

ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா? ராரோ

உயிரை பரவசமாக்கி இசைக்குமா?

ஆரிரோ ராரோ

 

மழை விடாது வர அடாதி

தொட தேகம் நனையும்

மனம் உலாவி வர

அலாதி இடம் தேடும் ஓஹோ

 

யார் அழைப்பது? யார் அழைப்பது?

யார் குரல் இது?

குரலின் விரலை பிடித்து

தொடரத்தான் துடிக்குது

 

சேரும் வரை

போகும் இடம் தெரியாதனில்

போதை தரும்

பேரின்பம் வேறுள்ளதா?

 

பாதி வரை கேட்கும்

கதை முடியாதனில்

மீதி கதை தேடாமல்

யார் சொல்லுவார்

 

அலைவார்

அவரெல்லாம் தொலைவார்

வசனம் தவறு அலைவார்

அவர்தானே அடைவார்

 

அவர் அடையும் புதையல் பெரிது.

அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

 

யார் அழைப்பது? யார் அழைப்பது?

யார் குரல் இது?

காதருகினில் காதருகினில்

ஏன் ஒலிக்குது?

 

போ என அதை தான் துரத்திட

வாய் மறுக்குது

குரலின் விரலை பிடித்து

தொடரத்தான் துடிக்குது

 

பயணம் நிகழ்கிற  பாதை முழுதும்

மேடையாய் மாறும்

எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்

நாடகம் ஓடும்

 

விடை இல்லாத பல வினாவும்

எழ தேடல் தொடங்கும்

விலை இல்லாத ஒரு

வினோத சுகம் தோன்றும்.

 

யார் அழைப்பது?

யார் குரல் இது?

 

குரலின் விரலை பிடித்து

தொடரத்தான் துடிக்குது

Yaar Azhaippathu Song Lyrics in English

Yaar azhaippathu? yaar azhaippathu?

Yaar kural idhu?

Kaatharuginil kaatharuginil

Yean olikkuthu?

 

Po ena adhai naan thurathida

Vaai marukkuthu

Kuralin viralai pidithu

Thodarathaan thudikkuthu

 

Udalin narampugal

Oonjal kairu aagumaa? raaroo

Uyirai paravasamaakki isaikkuma?

Aariroo Raaroo

 

Mazhai vidaathu vara adaathi

Thoda thaegam nanayum

Manam ulaavi vara

Alaadhi idam thaedum ooho…

 

Yaar azhaippathu yaar? azhaippathu?

Yaar kural idhu?

Kuralin viralai pidithu

Thodarathaan thudikkuthu

 

Saerum varai

Pogum idam theriyaathanil

Bodhai tharum

Perinbam verulladhaa?

 

Paadhi varai kekkum

Kadhai mudiyaathanil

Meedhi kadhai thedaamal

Yaar solluvaar

 

Aalaivaar

Avarellam tholaivaar

Vasanam thavaru alaivaar

Avardhaney adaivaar

 

Avar adaiyum pudhayal perithu….

Adangaatha nadoodi kaatrallava

 

Yaar azhaippathu? yaar azhaippathu?

Yaar kural idhu?

Kaatharuginil kaatharuginil

Yean olikkuthu?

 

Po ena adhai naan thurathida

Vaai marukkuthu

Kuralin viralai pidithu

Thodarathaan thudikkuthu

 

Payanam nigalgira paadhai muzhuthum

Medaiyaai maarum

Evarum arimugam illai eninum

Naadagam oodum

 

Vidai illaatha pala vinaavum

Ezha thedal thodangum

Vilai illaadha oru

Vinoodha sugam thondrum….ohhh

 

Yaar azhaippathu? yaar azhaippathu?

Yaar kural idhu?

Kuralin viralai pidithu

Thodarathaan thudikkuthu

 

YouTube – Links

Leave a Comment