You Are A Fighter Song Lyrics in Tamil (யு ஆர் அ பைட்டர்) | Captain / கேப்டன்

You Are A Fighter Song Lyrics

Song You Are A Fighter (யு ஆர் அ பைட்டர்)
Movie Name Captain / கேப்டன்
Actors Arya, Aishwaryalekshmi
Music D.Imman
Singer Nikhitha Gandhi, Christopher Stanley
lyricist Madan Karky
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

You Are A Fighter Song Lyrics in Tamil

டாப்பர்ஸ்

இஸ்நாட் திஸ் யுவர் டே

இஸ்நாட் திஸ் தி ஒன்லி வே

விக்டரி அவெட்ஸ் யு

வாட் சே

 

பேட் பேட் பேட்ல்ஸ் பிராகிரன்ஸ்

என்டர்னல் பேட்ல் பிராகிரன்ஸ்

புளுமிங் பாம்ப் மீடோஸ்

பம்பிங் ஹார்ட்ஸ் அரொண்டு யா

 

டேர் டேர் டேரிங் இக்னோரன்ஸ்

வியரிங் யுவர் டார்லிங் இக்னோரன்ஸ்

டூமிங்க் டார்க் ஃப்யர்

குளுமி ஸ்கீஸ் அபோவ் யா

ஓ நோ ஒன் டு லீடு யா

 

யு ஆர் யுவர் லீடர்

என்டிங்  வோன்ட் மேட்டர்

சோ யு ஆர் அ பைட்டர்

 

டோன்ட் சரண்டர்

யு ஆர் தி மோன்ஸ்டர் ஹண்ட்டர்

ஸ்டே தி பிரேட்டர்

 

யு ஆர் அ பைட்டர்

வேர்ஸ் யுவர் டென்சிட்டி

யு ஆர் அ சோல்சர்

கூஸ் யுவர் எனிமி

 

யு ஆர் அ பைட்டர்

வேர்ஸ் யுவர் ஆர்ம்மோயுரசி

யு ஆர் அ சோல்சர்

ரைட் யுவர் ஹிஸ்டரி

 

லெட் யுவர் ஸீல்டு

கெட் ஸ்டாங்கர்

லெட் யுவர் ட்ரைப்

லிவ் லாங்கர்

நத்திங் கேன் ஸ்டாப் யு

வாட் சே

 

பேட் பேட் பேட்ல்ஸ் பிராகிரன்ஸ்

என்டர்னல் பேட்ல் பிராகிரன்ஸ்

புளுமிங் பாம்ப் மீடோஸ்

பம்பிங் ஹார்ட்ஸ் அரொண்டு யா

 

டேர் டேர் டேரிங் இக்னோரன்ஸ்

வியரிங் யுவர் டார்லிங் இக்னோரன்ஸ்

டூமிங்க் டார்க் ஃப்யர்

குளுமி ஸ்கீஸ் அபோவ் யா

ஓ நோ ஒன் டு லீடு யா

 

யு ஆர் யுவர் லீடர்

என்டிங்  வோன்ட் மேட்டர்

சோ யு ஆர் அ பைட்டர்

 

டோன்ட் சரண்டர்

யூ ஆர் தி மோன்ஸ்ட்ர் ஹண்டர்

ஸ்லே தி பிரேட்டர்

 

யு ஆர் அ பைட்டர்

வேர்ஸ் யுவர் டென்சிட்டி

யு ஆர் அ சோல்சர்

கூஸ் யுவர் எனிமி

 

யு ஆர் அ பைட்டர்…

யு ஆர் அ சோல்சர்…

 

பிகைன்ட் தி உட்ஸ்

அண்டு கேமுபிளாகேஜ்

அஸ் அ ட்ரீஸ் அஸ் அ லீப்

அஸ் ஸ்டீல் அஸ் அ ஸ்டோன்

 

யு ஆர் அமிட்ஸ் அ சபோடேஸ்

பீல் தி ஹீட், பீல் தி சில்

பீல் இட் இன் யுவர் போன்

 

டேஞ்சர் லவ்வர் யு

ப்ரம் தி ஸ்டார்ட்

அண்டு யுவர் புல்லட்ஸ் வெயிட்டிங்

ஃபார் அ ஹார்ட்

 

ரோஸஸ் லே அயின்ட்

இன் யுவர் பாத்

த்ரோன்ஸ் ஆர் அப்லாஸ்

இன் யுவர் வார்த்

 

இன் அ வே திஸ் பைட் வில் மீட்

தி என்ட் டுடே…

லெட் அஸ் மேக் அவர் எனிமிஸ் மீட்

தியர் காட் டுடே…

 

அஸ் ஐ வால்க் வித் லடிர

இட்ஸ் விக்டோரி தேட் ஐ ஸீ

அஸ் ஐ பிராமிஸ் யு

 

தி நெக்ஸ்ட் ரவுண்ட் பீர்ஸ் ஆன் மீ

ரோஸ்ட்  தி போயி

மெல்ட் தி ஸ்நோ

லெட்ஸ் டோஸ் லேட்டர்

 

யு ஆர் அ பைட்டர்

வேர்ஸ் யுவர் டென்சிட்டி

யு ஆர் அ சோல்சர்

கூஸ் யுவர் எனிமி

 

யு ஆர் அ பைட்டர்

வேர்ஸ் யுவர் ஆர்ம்மோயுரசி

யு ஆர் அ சோல்சர்

ரைட் யுவர் ஹிஸ்டரி

You Are A Fighter Song Lyrics in English

Troopers

Isn’t This Your Day

Isn’t This The Only Way

Victory Awaits You

What Say

 

Bat Bat Battle Fragrance

Eternal Battle Fragrance

Blooming Bomb Meadows

Fuming Hearts Around Ya

 

Dare Dare Daring Ignorance

Wearing Your Daring Ignorance

Dooming Dark Fire

Gloomy Skies Above Ya

Oh No One To Lead Ya

 

You Are Your Leader

Endings Won’t Matter

Show You’re A Fighter

 

Don’t Surrender

You’re The Monster Hunter

Slay The Predator

 

You Are A Fighter

What’s Your Destiny

You Are A Soldier

Who’s Your Enemy

 

You Are A Fighter

Where’s Your Armoury

You Are A Soldier

Write Your History

 

Let Your Shields

Get Stronger

Let Your Tribe

Live Longer

Nothing Can Stop You

What Say

 

Bat Bat Battle Fragrance

Eternal Battle Fragrance

Blooming Bomb Meadows

Fuming Hearts Around Ya

 

Dare Dare Daring Ignorance

Wearing Your Daring Ignorance

Dooming Dark Fire

Gloomy Skies Above Ya

 

Oh No One To Lead Ya

You Are Your Leader

Endings Won’t Matter

Show You’re A Fighter

 

Don’t Surrender

You’re The Monster Hunter

Slay The Predator

 

You Are A Fighter

What’s Your Destiny

You Are A Soldier

Who’s Your Enemy

 

You Are A Fighter…

You Are A Soldier…

 

Bend In The Woods

And Camouflage

As A Tree As A Leaf

As Still As A Stone

 

You Are Amidst A Sabotage

Feel The Heat, Feel the Chill

Feel It In Your Bone

 

Danger Lover You

From The Start

And Your Bullet’s Waiting

For A Heart

 

Roses Lay Ain’t

In Your Path

Thorns Are Ablaze

In Your Wrath

 

In A Way This Fight Will Meet

The End Today…

Let Us Make Our Enemies Meet

Their God Today…

 

As I Walk With You

It’s Victory That I See

As I Promised You

 

The Next Round Beer’s On Me

Roast The Foe

Melt The Snow

Let’s Toast Later

 

You Are A Fighter

What’s Your Destiny

You Are A Soldier

Who’s Your Enemy

 

You Are A Fighter

Where’s Your Armoury

You Are A Soldier

Write Your History

Last Updated: 2nd September 2022

Leave a Comment