Zoosa Song Lyrics in Tamil | Vallavan Vaguthadhada

Zoosa Song Lyrics

Movie Name Vallavan Vaguthadhada
Song Name Zoosa
Actors Tej Charanraj, Rajesh Balachandiran
Music Sagishna Xavier
Singers Sagishna Xavier, Flute Charles, Vandana Srinivasan
lyricist Varuon Thushyanthan
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Zoosa Song Lyrics in Tamil

ஜூசா ஜூசா

 

ஒரு காட்டுல ஒரு குள்ளநரி

வெறியாட்டம் ஒன்னு ஆடுது

ஜூசா

நடுக் காட்டுல மாட்டிக்கிட்ட கிளி

வழிய தேடுது

ஜூசா

 

அந்த காட்டுல வரிப்புலி ஒன்னு

பலியாட்டம் ஒன்னு ஆடுது

ஜூசா

 

தெரியாம சிக்கிகிட்ட எலி

வலைய நாடுது

 

வாராண்டி பூச்சாண்டி

அவன் வீட்டுல மாட்டினவன்

பாவோம்டி ஒட்டான்டி

அட திக்கி தினறுது பாரேன்டி

 

பாதகத்த கண்டு எந்நாளும்

அட ஓரங்கட்டி நின்னா என்னாகும்

ஜூசா

 

வஞ்ஜகத்தில் நீதி வாய் மூடும்

அது வட்டம் ஒன்னு போட்டு

ஆள் தேடும்

ஜூசா

 

தரிசா தரிசா மனசும் கெடந்தா

பயனே இல்லையடா

அத சிறுசா சிறுசா இறக்கம்

நினைச்சிடா பெருசா விளையுமடா

 

பசிக்காக நீ தின்னா…

அதில் தவறே இல்லையடா

ருசிக்காக நீ கொன்னா

அது பாவம் தானாடா

 

ஜூசா

ஒரு காட்டுல ஒரு குள்ளநரி

வெறியாட்டம் ஒன்னு ஆடுது

ஜூசா

நடுக் காட்டுல மாட்டிக்கிட்ட கிளி

வழிய தேடுது

ஜூசா

 

அந்த காட்டுல வரிப்புலி ஒன்னு

பலியாட்டம் ஒன்னு ஆடுது

ஜூசா

 

தெரியாம சிக்கிகிட்ட எலி

வலைய நாடுது

 

வாராண்டி பூச்சாண்டி

அவன் வீட்டுல மாட்டினவன்

பாவோம்டி ஒட்டான்டி

அட திக்கி தினறுது பாரேன்டி

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Zoosa Song Lyrics in English

Zoosa Zoosa

 

Oru Kaatula Oru Kullanari

Veriyaattam Onnu Aaduthu

Zoosa

Naduk Kaatula Maatikkita Kili

Vazhiya Theduthu

Zoosa

 

Antha Kaattula Varipuli Onnu

Baliyaattam Onnu Aaduthu

Zoosa

 

Theriyama Sikkikitta Eli

Valaya Naaduthu

 

Vaaraandi Poochandi

Avan Vetula Maatinavan

Paavomdi Ottandi

Ada Thikki Thinaruthu Paarendi

 

Paathagatha kandu Ennaalum

Ada Orangatti Ninna Ennagum

Zoosa

 

Vanjagathil Neethi Vaai Moodum

Athu Vattam Onnu Pottu Aal Thedum

Zoosa

 

Tharisa Tharisa Manasum Kedantha

Payaney Illaiyada

Atha Sirusa Sirusa Erakkam

Nanaichida Perusa Velayumada

 

Pasikkaga Nee Thinnaa…

Athil Thavarey Illaiyada

Rusikkaga Nee Konna

Athu Paavam Thaanada

 

Zoosa

Oru Kaatula Oru Kullanari

Veriyaattam Onnu Aaduthu

Zoosa

Naduk Kaatula Maatikkita Kili

Vazhiya Theduthu

Zoosa

 

Antha Kaattula Varipuli Onnu

Baliyaattam Onnu Aaduthu

Zoosa

 

Theriyama Sikkikitta Eli

Valaya Naaduthu

 

Vaaraandi Poochandi

Avan Vetula Maatinavan

Paavomdi Ottandi

Ada Thikki Thinaruthu Paarendi

 

YouTube-Links

Leave a Comment