Aagaya Suriyanai in Song Lyrics (ஆகாய சூரியனை) | Movie – Samurai

Aagaya Suriyanai in Song Lyrics

Movie Name Samurai / சாமுராய்
Song Name Aagaya Suriyanai (ஆகாய சூரியனை)
Actors Vikram, Anitha Haasanandini
Music Harris Jayaraj
Singers Harini, Harish Raghavendra
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 2002
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aagaya Suriyanai song lyrics in Tamil

ஆகாய சூரியனை

ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்

நின்றாடும் விண்மீனை

நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

 

ஆகாய சூரியனை

ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்

நின்றாடும் விண்மீனை

நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

இவள் தானே எரிமலை அள்ளி

மருதாணி போல் பூசியவள்

 

கொடி நான் உன் தேகம்

முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடி நான்

என் எண்ணம் எதுவோ?

 

கிளி தான் உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்

கொத்தி தின்னும் கிளி நான்

உன்னை கொஞ்சும் என்னமோ!

 

ஆகாய சூரியனை

ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்

நின்றாடும் விண்மீனை

நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

நீதானே எரிமலை அள்ளி

மருதாணி போல் பூசியவள்

 

அடியே! என் தேகம்

முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடியே

உன் எண்ணம் என்னவோ

 

சகியே! என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்

கொத்தி தின்னும் கிளியே

என்னை கொல்லும் என்னமோ

 

காதல் பந்தியில் நாமே உணவுதான்

உண்ணும் பொருளே உன்னை உண்ணும்

விந்தை இங்கேதான்

 

காதல் பார்வையில் பூமி வேறு தான்

மார்கழி வேர்க்கும் சித்திரை குளிரும்

மாறுதல் இங்கேதான்

 

உன் குளிருக்கு இதமாய்

என்னை அடிக்கடி கொளுத்து

 

என் வெயிலுக்கு சுகம் தா

உன் வேர்வையில் நனைத்து

 

காதல் மறந்தவன் காமம் கடந்தவன்

துறவை துறந்ததும் சொர்கம் வந்தது

 

ஆகாய சூரியனை

ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்

நின்றாடும் விண்மீனை

நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

நீதானே எரிமலை அள்ளி

மருதாணி போல் பூசியவள்

.

என்னை கண்டதும் ஏன் நீ ஒளிகிறாய்?

டோரா போரா மலை சென்றாலும்

துரத்தி வருவேனே

 

உன்னை நீங்கி நான் எங்கே செல்வது

உன் உள்ளங்கையில் ரேகைக்குள்ளே

ஒளிந்து கொல்வேனே

 

அடி காதல் வந்தும்

ஏன் கண்ணாமூச்சி

 

நீ கண்டு கண்டு பிடித்தால்

பின் காமன் ஆட்சி

 

கத்தி பறித்து நீ பூவை தெளிக்கிறாய்

பாரம் குறைந்தது ஏதோ நிம்மதி

 

ஆகாய சூரியனை

ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்

நின்றாடும் விண்மீனை

நெற்றி சுட்டியில் ஒட்டியவள்

இவள் தானே எரிமலை அள்ளி

மருதாணி போல் பூசியவள்

 

அடியே! என் தேகம்

முற்றும் சுற்றி கொண்ட கொடியே

உன் எண்ணம் என்னவோ

 

சகியே! என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்

கொத்தி தின்னும் கிளியே

என்னை கொல்லும் என்னமோ

Aagaya Suriyanai song lyrics in English

Aagaaya suriyanai

Ottrai jadaiyil kattiyaval

Nindraadum vinmeenai

Nettri chuttiyil ottiyaval

 

Aagaaya suriyanai

Ottrai jadaiyil kattiyaval

Nindraadum vinmeenai

Nettri chuttiyil ottiyaval

Ivaldhaanae yerimalai alli

Marudhaani pol poosiyaval

 

Kodi naan un dhegham

Muttrum suttri konda kodi naan

En yennam edhuvoo

 

Kilidhaan unnai konjam konjam

Kothi thinnum kili naan

Unnai konjum yennamoo

 

Aagaaya suriyanai

Ottrai jadaiyil kattiyaval

Nindraadum vinmeenai

Nettri chuttiyil ottiyaval

Ivaldhaanae yerimalai alli

Marudhaani pol poosiyaval

 

Adiyae! en dhegham

Muttrum suttri konda kodiyae!

Un yennam ennavoo

 

Sahiyae ennai konjam konjam

Kothi thinnum kiliyae

Ennai kollum yennamoo

 

Kaadhal pandhiyil naamae unavudhaan

Unnum porulae unnai unnum

Vindhai ingaedhaan

 

Kaadhal paarvaiyil bhoomi verudhaan

Maargazhi verkkum chithirai kulirum

Maarudhal ingaedhaan

 

Un kulirukku idhamaay

Ennai adikkadi koluthu

 

En veiyilukku sugam thaa

Un vervaiyil nanaiththu

 

Kaadhal marandhavan kaamam kadandhavan

Thuravai thurandhadhum sorgam vandhadhu

 

Aagaaya suriyanai

Ottrai jadaiyil kattiyaval

Nindraadum vinmeenai

Nettri chuttiyil ottiyaval

Ivaldhaanae yerimalai alli

Marudhaani pol poosiyaval

.

Ennai kandadhum yen nee oligiraaii?

Tora Bora malai sendraalum

Thuraithi varuvenae

 

Unnai neengi naan yengae selvadhu

Un ullankaiyil raegaikullae

Olindhu kolvenae

 

Adi kaadhal vandhum

Yen kannaamoochi

 

Nee kandu kandu pidithaal

Pin kaaman aatchi

 

Kathi parithu nee

Poovai thelikkiraai

Bharam kuraindhadhu

Yedho nimmadhi

 

Aagaaya suriyanai

Ottrai jadaiyil kattiyaval

Nindraadum vinmeenai

Nettri chuttiyil ottiyaval

Ivaldhaanae yerimalai alli

Marudhaani pol poosiyaval

 

Adiyae! en dhegham

Muttrum suttri konda kodiyae

Un yennam ennavoo

 

Sahiyae! ennai konjam konjam

Kothi thinnum kiliyae

Ennai kollum yennamoo

 

YouTube Links

Leave a Comment