Aalolam Paadi Song Lyrics in Tamil (ஆலோலம் பாடி) | Aavarampoo / ஆவாரம் பூ

Aalolam Paadi Song Lyrics

Movie Name Aavarampoo / ஆவாரம் பூ
Song Name Aalolam Paadi (ஆலோலம் பாடி)
Actors Vineeth, Nandhini
Music Ilaiyaraaja
Singers Ilaiyaraaja
lyricist Gangai Amaran
Movie Release date 1992
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aalolam Paadi Song Lyrics in Tamil

ஆலோலம் பாடி

அசைந்தாடும் காற்றே

அதைக் கேட்டு தூங்கும்

ஆவராம் பூவே

 

தனியானால் என்ன துணை இங்கே

நான் பாடும் பாட்டுண்டு

அமுதே என் கண்ணே பசும் பொன்னே

இனி துன்பம் ஏன் இங்கு.

 

ஆலோலம் பாடி

அசைந்தாடும் காற்றே

அதைக் கேட்டு தூங்கும்

ஆவராம் பூவே

 

மண்ணுலகில் வந்தோர்க்கெல்லாம்

இன்பம் துன்பம் என்றும் உண்டு

தாய் இழந்த துன்பம் போலே

துன்பம் அது ஒன்றுமில்லை

 

பூமி என்ற தாயும் உண்டு

வானம் என்ற தந்தை உண்டு

நீங்கிடாத சொந்தம் என்று

நீரும் காற்றும் எங்கும் உண்டு

 

பூபாளம் பாடும் காலை

வந்து வரவேற்கும்

தாய் இன்றி நின்ற பிள்ளை

தன்னை என்றும் காக்கும்

நீ காணும் எல்லாம் உன் சொந்தம்.

 

ஆலோலம் பாடி

அசைந்தாடும் காற்றே

அதைக் கேட்டு தூங்கும்

ஆவராம் பூவே

 

தனியானால் என்ன துணை இங்கே

நான் பாடும் பாட்டுண்டு அமுதே

என் கண்ணே பசும் பொன்னே

இனி துன்பம் ஏன் இங்கு.

 

ஆலோலம் பாடி

அசைந்தாடும் காற்றே

அதைக் கேட்டு தூங்கும்

ஆவராம் பூவே

 

சோகம் எதுவும் சுமையே இல்லை

சுகங்கள் கூட சுகமே இல்லை

ஆதரவை தந்தால் கூட

அதையும் இங்கு அறிந்தாய் இல்லை

 

வந்ததுண்டு போனதுண்டு

உன் கணக்கில் ரெண்டும் ஒன்று

வரவும் உண்டு செலவும் உண்டு

உன் கணக்கில் வரவே உண்டு

 

ஊர் எங்கள் பிள்ளை என்று

இன்று சொல்லக் கூடும்

உலகம் உந்தன் சொந்தமென்று

உந்தன் உள்ளம் பாடும்

நீ யாரோ அன்பே அமுதே.

 

ஆலோலம் பாடி

அசைந்தாடும் காற்றே

அதைக் கேட்டு தூங்கும்

ஆவராம் பூவே

 

தனியானால் என்ன துணை இங்கே

நான் பாடும் பாட்டுண்டு

அமுதே என் கண்ணே பசும் பொன்னே

இனி துன்பம் ஏன் இங்கு.

 

ஆலோலம் பாடி

அசைந்தாடும் காற்றே

அதைக் கேட்டு தூங்கும்

ஆவராம் பூவே

Aalolam Paadi Song Lyrics in English

Aalolam paadi

Asaindhaadum kaatrae

Athai kettu thoongum

Aavaram poovae

 

Thaniyaanaal enna thunai ingae

Naan paadum paattundu

Amudhae en kannae pasum ponnae

Ini thunbam yen ingu

 

Aalolam paadi

Asaindhaadum kaatrae

Athai kettu thoongum

Aavaram poovae

 

Mannulagil vandhorkellaam

Inba thunbam endrum undu

Thaai izhandha thunbam polae

Thunbam adhu ondrum illai

 

Bhoomi endra thaayum undu

Vaanam endra thandhai undu

Neengidaadha sondham endru

Neerum kaatrum engum undu

 

Bhoobalam paadum kaalai

Vandhu varaverkkum

Thaai indri nindra pillai

Thannai endrum kaakkum

Nee kaanum ellaam un sondham

 

Aalolam paadi

Asaindhaadum kaatrae

Athai kettu thoongum

Aavaram poovae

 

Thaniyaanaal enna thunai ingae

Naan paadum paattundu

Amudhae en kannae pasum ponnae

Ini thunbam yen ingu

 

Aalolam paadi

Asaindhaadum kaatrae

Athai kettu thoongum

Aavaram poovae

 

Sogam edhuvum sumaiyae illai

Sugangal kooda sugamae illai

Aadharavai thandhaal kooda

Athaiyum ingae arindhaai illai

 

Vandhadhundu ponadhundu

Unkanakkil rendum ondru

Varavum undu selavum undu

Un kanakkil varavae undu

 

Oor engal pillai endru

Indru solla koodum

Ulagam undhan sondhamendru

Undhan ullam paadum

Nee yaaro anbae amudhae..ae

 

Aalolam paadi

Asaindhaadum kaatrae

Athai kettu thoongum

Aavaram poovae

 

Thaniyaanaal enna thunai ingae

Naan paadum paattundu

Amudhae en kannae pasum ponnae

Ini thunbam yen ingu

 

Aalolam paadi

Asaindhaadum kaatrae

Athai kettu thoongum

Aavaram poovae

 

YouTube – Links

Leave a Comment