Aarum Athu Aalam Illai Song Lyrics in Tamil | Muthal Vasantham

Aarum Athu Aalam Illai Song Lyrics

Movie Name Muthal Vasantham / முதல் வசந்தம்
Actors Sathyaraj, Pandiyan, Ramya Krishnan
Music Ilayaraja
Singer Ilayaraja
lyricist Muthulingam
Movie Release date 1986

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aarum Athu Aalam Illai Song Lyrics in Tamil

ஆறு அது ஆழம் இல்ல

அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

ஆறு அது ஆழம் இல்ல

அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

 

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

 

அடி அம்மாடி

அதன் ஆழம் பார்த்ததாரு

அடி ஆத்தாடி

அத பார்த்த பேர கூறு நீ

 

ஆறு அது ஆழம் இல்ல

அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

 

மாடி வீடு கன்னி பொண்ணு

மனசுகுள்ள ரெண்டு கண்ணு

ஏழை கண்ண ஏங்க விட்டு

இன்னும் ஒண்ணு தேடுதம்மா!

 

கண்ணுக்குள்ள மின்னும் மைய்யி

உள்ளுக்குள்ள எல்லாம் பொய்

சொன்ன சொல்லு என்ன ஆச்சு

சொந்தமெல்லாம் எங்கே போச்சு

 

நேசம் அந்த பாசம்

அது எல்லாம் வெளிவேஷம்

திரை போட்டு செஞ்ச மோசமே!

 

ஆறு அது ஆழம் இல்ல

அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

 

தண்ணியில கோலம் போடு

ஆடி காத்தில் தீபம் ஏத்து

ஆகாயத்தில் கோட்ட கட்டு

அந்தரத்தில் தோட்டம் போடு

 

ஆண்டவன கூட்டி வந்து

அவனை அங்கே காவல் போடு

அத்தனையும் நடக்கும் அய்யா

ஆச வச்ச கிடைக்கும் அய்யா

 

ஆனா கிடைக்காது

நீ ஆச வைக்கும் மாது

அவள் நெஞ்சம் யாவும் வஞ்சமே!

 

ஆறு அது ஆழம் இல்ல

அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

 

அடி அம்மாடி

அதன் ஆழம் பார்த்ததாரு

அடி ஆத்தாடி

அத பார்த்த பேர கூறு நீ

 

ஆறு அது ஆழம் இல்ல

அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

ஆழம் எது அய்யா

அந்த பொம்பள மனசு தான்யா

Aarum Athu Aalam Illai Song Lyrics in English

Aarum adhu aazham illa

Adhu serum kadalum aazham illa

Aarum adhu aazham illa

Adhu serum kadalum aazham illa

 

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

 

Adi ammaadi

Adhan aazham paarthadhaaru

Adi aathaadi

Adha paartha pera kooru nee

 

Aarum adhu aazham illa

Adhu serum kadalum aazham illa

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

 

Maadi veetu kanni ponnu

Manasukkulla rendu kannu

Ezha kanna yenga vittu

Innum onna thedudhammaa!

 

Kannukkulla minnum maiyi

Ullukkulla ellaam poiyi

Sonna sollu enna aachu

Sondhamellaam engae pohu

 

Nesam andha paasam

Adhu ellaam veli vesham

Thera pottu senja mosamae!

 

Aarum adhu aazham illa

Adhu serum kadalum aazham illa

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

 

Thanniyila kolam podu

Aadi kaathil dheebam yethu

Aagaayathil kotta kattu

Andharathil thottam podu

 

Aandavana kootti vandhu

Avana angae kaaval podu

Athanaiyum nadakkum aiyaa

Aasa vachaa kedaikkum aiyaa

 

Aana kedaikkaadhu

Nee aasa vaikkum maadhu

Aval nenjam yaavum vanjamae!

 

Aarum adhu aazham illa

Adhu serum kadalum aazham illa

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

 

Adi ammaadi

Adhan aazham paarthadhaaru

Adi aathaadi

Adha paartha pera kooru nee

 

Aarum adhu aazham illa

Adhu serum kadalum aazham illa

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

Aazham edhu aiyaa

Andha pombala manasu dhaanya

Leave a Comment