Bimbiliki Pilaapi Song Lyrics in Tamil (பிம்பிலிக்கி பிலாபி) | Prince / பிரின்ஸ்

Bimbiliki Pilaapi Song Lyrics

Song Bimbilaki Pilapi (பிம்பிலிக்கி பிலாபி)
Movie Name Prince / பிரின்ஸ்
Actors Sivakarthikeyan, Maria
Music Thaman S
Singer Ram Miriyala, Ramya Behara, Sahithi Chaganti
lyricist Ramajogayya Sastry
Movie Release date 2022

Prince is Sivakarthikeyan’s upcoming pan-India movie. The Song “Bimbiliki Pilaapi” has gotten positive reviews from all over India. Particularly Tamil and Telugu fans really enjoy the Song and Music and also the Lyrics of the song.

It definitely attracts the children like SK’s previous Jalabula Jangu song.

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Bimbiliki Pilaapi Song Lyrics in Tamil

ஹே! உன்னத்தான்டி பார்த்தேன்

என் கூட வர கேட்டேன்

நிலாவையே கையோடு நீ

கூட்டி வரடி

 

ஹே! மதர் பிராமிஸ் போட்டேன்

நான் உன்ன தர மாட்டேன்

நீ உள்ள வந்தா

கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கிரேன்டி

 

உன்ன பத்தி பேசும் போதே

தித்திக்குதே டி

உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம்

பத்திக்குதே டி

 

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்

இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா

நீ லவ் அ சொல்லு

சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்கிறேன்டி

 

பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி

பிலாபி

இத நம்பலாமா வேணாம்டி

ஜிலேபி

 

பிம்பிலிக்கி பில்லாப்பி

பிலாபி

நீ ஓகே சொன்னா

ஊதலாமா பீப்பீ

 

ஹே! உன்னத்தான்டி பார்த்தேன்

என் கூட வர கேட்டேன்

நிலாவையே கையோடு நீ

கூட்டி வரடி

 

ஹே! மதர் பிராமிஸ் போட்டேன்

நான் உன்ன தர மாட்டேன்

நீ உள்ள வந்தா

கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கிரேன்டி

 

ஏனோ உன்ன பாத்தா போதும்

என் மேல பீரி-சு

ஏ லேம் ஆ வந்து ஏத்தனுமே

எங்க உன் ஹவுஸ்-சு

 

உங்க ஊரில் லிஸ்டு போட்டா

எவ்லே ஹீரோசு

தமிழ் பக்கம் தாவிறிக்கே

இந்த இங்கிலிஸ்சு

 

இன்னோசன்ட் பேஸ்சு

இருந்தாலும் மாஸ்சு

அதனால தானோ விழுந்திருப்பேன்

 

ஹே தொட்டாலே  பீயுஸ்’சு

தொக்கான்னா ரோஸ்’சு

என் லக் அ நெனச்சு

நான் சிரிப்பேன்

 

ஹே உன் குரலே டெய்லி டெய்லி

உலா ரிப்பிட்’டு

அட லண்டன் வந்து டிஸ்கெளண்ட்டுல

வைப்பேன் டீரிட்’டு

 

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்

இனி சென்னை பக்கம் தானா

நீ லவ் அ சொல்லு

சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்கிறேன்டி

 

பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி

பிலாபி

இத நம்பலாமா வேணாம்டி

ஜிலேபி

 

பிம்பிலிக்கி பில்லாப்பி

பிலாபி

நீ ஓகே சொன்னா

ஊதலாமா பீப்பீ

 

ஹே! உன்னத்தான்டி பார்த்தேன்

என் கூட வர கேட்டேன்

நிலாவையே கையோடு நீ

கூட்டி வரடி

 

ஹே! மதர் பிராமிஸ் போட்டேன்

நான் உன்ன தர மாட்டேன்

நீ உள்ள வந்தா

கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கிரேன்டி

 

உன்ன பத்தி பேசும் போதே

தித்திக்குதே டி

உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம்

பத்திக்குதே டி

 

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்

இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா

நீ லவ் அ சொல்லு

சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்கிறேன்டி

 

பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி

பிலாபி

இத நம்பலாமா வேணாம்டி

ஜிலேபி

 

பிம்பிலிக்கி பில்லாப்பி

பிலாபி

நீ ஓகே சொன்னா

ஊதலாமா பீப்பீ

Bimbiliki Pilaapi Song Lyrics in English

Hey Unna Thaandi Paathen

En Kooda Vara Kettaen

Nilaaya Yen Kaiyoda

Nee Kootti Varadi

 

Yea Mother Promise Potten

Naan Unna Thara Matten

Nee Ulla Vantha

Kannukulla Vachukirandi

 

Unna Pathi Pesum Pothey

Thithikidhe Di

Un Pepezhudhum Paper Ellam

Paththikidhe Di

 

En Maaman Machan Ellam

Ini British Kaaran Thaana

Love Ah Sollu

Subtitle Naan Pottukurendi

 

Bimbilikki Bimbilikki

Pilaapi

Idha Namabalaama Venamaadi

Jilebi

 

Bimbilikki Bimbilikki

Pilaapi

Nee Ok Sonna Vuthalma

Pepepe

 

Hey Unna Thaandi Paathen

En Kooda Vara Kettaen

Nilaaya Yen Kaiyoda

Nee Kootti Varadi

 

Yea Mother Promise Potten

Naan Unna Thara Matten

Nee Ulla Vantha

Kannukulla Vachukirandi

 

Yeno Unna Paatha Podhum

En Mela Breeze’U

Eah Lamp Ah Vandhu Yethanume

Enge Un House’U

 

Unga Ooril Listu Potta

Evlo Herosu

Tamil Pakkam Thaavirukke

Indha Engleesshu

 

Innocent Faceu

Irundhaalum Maasu

Adhanaala Thano

Vizhundhuruppen

 

Hey Thottale Fusu’U

Thokkaana Rose’U

En Luck Ah Nenachchu

Naan Sirippen

 

Hey Un Kurale Daily Daily

Ulla Repeat’U

Ada London Vandhu Discountula

Vappene Treat’U

 

En Maaman Machan Ellam

Ini Chennai Pakkam

Nee Love Ah Sollu

Subtitle Naan Pottukurenda

 

Bimbilikki Bimbilikki

Pilaapi

Idha Namabalaama Venamaadi

Jilebi

 

Bimbilikki Bimbilikki

Pilaapi

Nee Ok Sonna Vuthalma

Pepepe

 

Hey Unna Thaandi Paathen

En Kooda Vara Kettaen

Nilaaya Yen Kaiyoda

Nee Kootti Varadi

 

Yea Mother Promise Potten

Naan Unna Thara Matten

Nee Ulla Vantha

Kannukulla Vachukirandi

 

Unna Pathi Pesum Pothey

Thithikidhe Di

Un Pepezhudhum Paper Ellam

Paththikidhe Di

 

En Maaman Machan Ellam

Ini British Kaaran Thaana

Love Ah Sollu

Subtitle Naan Pottukurendi

 

Bimbilikki Bimbilikki

Pilaapi

Idha Namabalaama Venamaadi

Jilebi

 

Bimbilikki Bimbilikki

Pilaapi

Nee Ok Sonna Vuthalma

Pepepe

Last Updated: 2nd September 2022

Leave a Comment