Chinna Chinna Vanna Kuyil Song Lyrics in Tamil | Mouna Ragam

Chinna Chinna Vanna Kuyil Song Lyrics 

Movie Name Mouna Ragam / மெளன ராகம்
Actors Revathi, Mohan, Karthik
Music Ilayaraja
Singer S.P. Balasubrahmanyam
lyricist Vaali
Movie Release date 15 August 1986

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Chinna Chinna Vanna Kuyil Song Lyrics in Tamil

சின்ன சின்ன வண்ண குயில்

கொஞ்சி கொஞ்சி கூவுதம்மா!

 

புரியாத ஆனந்தம்

புதிதாக ஆரம்பம்

 

புரியாத ஆனந்தம்

புதிதாக ஆரம்பம்

பூத்தாடும் தேன் மொட்டு

நானா! நானா!

 

சின்ன சின்ன வண்ண குயில்

கொஞ்சி கொஞ்சி கூவுதம்மா!

 

மன்னவன் பேரை சொல்லி

மல்லிகை சூடி கொண்டேன்

மன்மதன் பாடல் ஒன்று

நெஞ்சுக்குள் பாடி கொண்டேன்

 

சொல்ல தான் எண்ணியும்

இல்லயே பாஷைகள்

என்னவோ ஆசைகள்

எண்ணத்தின் ஓசைகள்

 

மாலை சூடி ம்ம்ம்…

மஞ்சம் தேடி ம்ம்ம்…

 

மாலை சூடி ம்ம்ம்…

மஞ்சம் தேடி ம்ம்ம்…

 

காதல் தேவன் சன்னிதி

காண காண காண காண

 

சின்ன சின்ன வண்ண குயில்

கொஞ்சி கொஞ்சி கூவுதம்மா!

 

புரியாத ஆனந்தம்

புதிதாக ஆரம்பம்

 

புரியாத ஆனந்தம்

புதிதாக ஆரம்பம்

பூத்தாடும் தேன் மொட்டு

நானா! நானா!

 

சின்ன சின்ன வண்ண குயில்

கொஞ்சி கொஞ்சி கூவுதம்மா!

 

மேனிக்குள் காற்று வந்து

மெல்ல தான் ஆட கண்டேன்

மங்கைக்குள் காதல் வெள்ளம்

கங்கை போல் ஓட கண்டேன்

 

இன்பத்தின் எல்லையோ!

இல்லயே! இல்லயே!

அந்தியும் வந்ததால்

தொல்லையே! தொல்லையே!

 

காலம் தோறும் ம்ம்ம்…

கேட்க வேண்டும் ம்ம்ம்….

 

காலம் தோறும் ம்ம்ம்…

கேட்க வேண்டும் ம்ம்ம்….

 

பருவம் என்னும் கீர்த்தனம்

பாட பாட பாட பாட

 

சின்ன சின்ன வண்ண குயில்

கொஞ்சி கொஞ்சி கூவுதம்மா!

 

புரியாத ஆனந்தம்

புதிதாக ஆரம்பம்

 

புரியாத ஆனந்தம்

புதிதாக ஆரம்பம்

பூத்தாடும் தேன் மொட்டு

நானா! நானா!

 

சின்ன சின்ன வண்ண குயில்

கொஞ்சி கொஞ்சி கூவுதம்மா!

Chinna Chinna Vanna Kuyil Song Lyrics in English

Chinna chinna vanna kuyil

Konji konji koovudhamma!

 

Puriyaadha aanandam

Pudhidhaaga aarambam

 

Puriyaadha aanandam

Pudhidhaaga aarambam

Pooththaadum thaen mottu

Naana! naana!

 

Chinna chinna vanna kuyil

Konji konji koovudhamma!

 

Mannavan perai cholli

Malligai soodi konden

Manmadhan paadal ondru

Nenjukkul paadi konden

 

Sollathaan enniyum

Illayae bhaasaigal

Ennavo aasaigal

Ennathin osaigal

 

Maalai soodi mmm…

Manjam thedi mmm…

 

Maalai soodi mmm…

Manjam thedi mmm…

 

Kaadhal devan sannidhi

Kaana kaana kaana Kaana

 

Chinna chinna vanna kuyil

Konji konji koovudhamma!

 

Puriyaadha aanandam

Pudhidhaaga aarambam

 

Puriyaadha aanandam

Pudhidhaaga aarambam

Pooththaadum thaen mottu

Naana! naana!

 

Chinna chinna vanna kuyil

Konji konji koovudhamma!

 

Menikkul kaatru vandhu

Mellaththaan aada kanden

Mangaikul kaadhal vellam

Gangai pol oda kanden

 

Inbathtin ellaiyoo!

Illayae! illayae!

Andhiyum vandhadhaal

Thollaiyae! thollaiyae!

 

Kaalamdhorum mmm…

Ketkka vendum mmm…

 

Paruvam ennum keerthanam

Paada paada paada paada

 

Chinna chinna vanna kuyil

Konji konji koovudhamma!

 

Puriyaadha aanandam

Pudhidhaaga aarambam

 

Puriyaadha aanandam

Pudhidhaaga aarambam

Pooththaadum thaen mottu

Naana! naana!

 

Chinna chinna vanna kuyil

Konji konji koovudhamma!

Leave a Comment