Chinna Raasaavae Song Lyrics in Tamil | Walter Vetrivel / வால்டர் வெற்றிவேல்

Chinna Raasaavae Song Lyrics

Movie Name Walter Vetrivel / வால்டர் வெற்றிவேல்
Song Name Chinna Raasaavae
Actors Sathyaraj, Suganya
Music Ilaiyaraaja
Singer Mano, S. Janaki
lyricist Vaali
Movie Release date 1993
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Chinna Raasaavae Song Lyrics in Tamil

சின்ன ராசாவே

சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது

ஒன்னச் சேராம

அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

 

சின்ன ராசாவே

சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது

ஒன்னச் சேராம

அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

 

வாங்கின பூவும் பத்தாது

வீசுற காத்தும் நிக்காது

அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு

ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு

ராசாவே… ராசாவே…

 

சின்ன ராசாவே

சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது

ஒன்னச் சேராம

அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

 

ஆஆ… ஆஆ…

ஆஆ… ஆஆ…

அக்கா மக பாட்ட கேட்டு

முக்கா முழம் பூவ நீட்டு

அக்காலத்து கோட்ட போட்டு

நிக்காதே நீ ரொம்ப லேட்டு

 

கொஞ்சம் பொறு மானே

கொல்லி மலைத் தேனே

காத்திருக்கேன் மீனே

தூண்டில் இட நானே

 

அட மாமாவே

வாயா நான் கூட

ஒரு மாமாங்கம் போச்சே

நான் வாட

 

அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு

ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு

ரோசாவே சிட்டெறும்பு

உன்னக் கடிக்குதா..

ஹான்

என்னச் சேராம

அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்கிதா.ஆ ஹா

 

ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா

ஜிம்க்கு சிக்குச்சா

ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா

ஜிம்க்கு சிக்கு

 

ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா

ஜிம்க்கு சிக்குச்சா

ஜிம்க்கு சிக்கு சிக்கிச்சா

ஜிம்க்கு சிக்கு

 

தெக்காலதான் மேயும் காத்து

தென்ன மர கீத்த பாத்து

ஒக்காந்துதான் தாளம் போடும்

உன்னுடைய ராகம் பாடும்

 

உச்சிலை ஓரம்

வெயில் தாழும் நேரம்

ஊத்து தண்ணி போல

உன் நெனப்பு ஊறும்

 

சிறு பாவாட சூடும் பூந்தேரு

இது பூ வாட வீசும் பாலாறு

 

அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு

ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு

ராசாவே சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது

ஒன்னச் சேராம

அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

 

வாங்கின பூவும் பத்தாது

வீசுற காத்தும் நிக்காது

அட மூச்சுக்கு மூச்சுக்கு

ராவெல்லாம் பேச்சுக்கு

ரோசாவே ரோசாவே

ரோசாவே

சிட்டெறும்பு என்ன கடிக்குது

ஒன்னச் சேராம

அடிக்கடி ராத்திரி துடிக்குது

 

அட ரோசாவே

சிட்டெறும்பு உன்னக் கடிக்குதா..

என்ன சேராமா

அடிகடி ராத்திரி துடிக்குதா

ஹாஹஹஹஹா ஹாஹா..

Chinna Raasaavae Song Lyrics in English

Chinna raasaavae

Chitterumbu enna kadikkudhu

Onna seraamaa

Adikkadi raathiri thudikkudhu

 

Chinna raasaavae

Chitterumbu enna kadikkudhu

Onna seraamaa

Adikkadi raathiri thudikkudhu

 

Vaangina poovum pathaadhu

Veesura kaathum nikkaadhu

Ada moochukku moochukku

Raavellaam pechukku

Raasaavae raasaavae

 

Chinna raasaavae

Chitterumbu enna kadikkudhu

Onna seraamaa

Adikkadi raathiri thudikkudhu

Aaa… aaa… aaa…

 

Akkaa maga paatta kettu

Mukkaa mozha poova choottu

Akkaalathu coatta pottu

Nikkaadhae nee romba lateu

 

Konjam poru maanae Kolli malai thaenae

Kaatthirukken meenae Thoondil ida naanae

Ada maamaavae Vaayaa naan kooda

Oru maamaangam pochae Naan vaada

 

Ada moochukku moochukku

Raavellaam pechukku

Rosaavae chitterumbu

Onna kadikkudhaa

Haan Enna seraamaa

Adikkadi raathiri thudikkudhaa aa haa

Jimkku chikku chikkichaa

Jimkku chikkuchaa

Jimkku chikku chikkichaa

Jimkku chikku

 

Jimkku chikku chikkichaa

Jimkku chikkuchaa

Jimkku chikku chikkichaa

Jimkku chikku

 

Thekkaala thaan maeyum kaathu

Thenna mara keetha paathu

Okkaandhu thaan thaalam podum

Unnudaiya raagam paadum

 

Uchi mala oram

Veyil thaazhum neram

Ootthu thanni pola

Un nenappu oorum

 

Siru paavaada

Soodum poonthaeru Idhu poo vaada

Veesum paalaaru

 

Ada moochukku moochukku

Raavellaam pechukku

 

Raasaavae

Chitterumbu enna kadikkudhu

Onna seraamaa

Adikkadi raathiri thudikkudhu

 

Vaangina poovum pathaadhu

Veesura kaathum nikkaadhu

Ada moochukku moochukku

Raavellaam pechukku

Rosaavae rosaavae

 

Rosaavae

Chitterumbu enna kadikkudhu

Onna seraamaa

Adikkadi raathiri thudikkudhu

 

Ada rosaavae

Chitterumbu unna kadikkudhaa

Enna seraamaa

Adikkadi raathiri thudikkudhaa

Haahaahaan.. haahaa…

 

YouTube – Links

Leave a Comment