Chotta Chotta Female Song Lyrics in Tamil | Taj Mahal / தாஜ் மஹால்

Chotta Chotta Female Song Lyrics

Movie Name Taj Mahal / தாஜ் மஹால்
Song Name  Chotta Chotta Female
Actors Manoj, Riyaa Sen
Music A.R. Rahman
Singers Sujatha
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1999
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

 Chotta Chotta Female Song Lyrics in Tamil

அடி நீ… இங்கே

அடி நீயிங்கே…

நீ இங்கே

நீ இங்கே

பூ சூடும் ஆள் எங்கே

 

தாலி கட்ட

கழுத்து அரிக்குதே

 

இந்த சிறுக்கி மக உசிர

உருக்கி குடிக்க

அந்த முரட்டு பயலும்

வருவானா

 

இந்த சிறுக்கி மக உசிர

உருக்கி குடிக்க

அந்த முரட்டு பயலும்

வருவானா

 

சொட்ட சொட்ட நனையுது

தாஜ் மஹாலு

குடையேதும் வேணாம் வா மாயா

 

இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம்

மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா

 

அடி நீ… இங்கே

அடி நீயிங்கே…

நீ இங்கே

நீ இங்கே

பூ சூடும் ஆள் எங்கே

 

தாலி கட்ட

கழுத்து அரிக்குதே

இந்த சிறுக்கி மக உசிர

உருக்கி குடிக்க

அந்த முரட்டு பயலும்

வருவானே

 

இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு

சேலை வாங்கி தான்

சொந்தச்சேலை தருவானே

 

இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு

சேலை வாங்கி தான்

சொந்தச்சேலை தருவானே

 

சொட்ட சொட்ட நனையுது

தாஜ் மஹாலு

குடையேதும் வேணாம் வா மாயா

 

இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம்

மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா

 

அடி நீ… இங்கே

அடி நீயிங்கே…

நீ இங்கே

நீ இங்கே

 

உனக்காக உயிர் பூத்து நின்றேன்

உனக்காக கன்னி காத்து

நின்றேன் இன்னும் நானும் சிறுமிதான்

எப்போதென்னை பெண் செய்குவாய்

 

உனக்காக உயிர் பூத்து நின்றேன்

உனக்காக காத்து காத்து நின்றேன்

இன்னும் நானும் சிறுமிதான்

எப்போதென்னை பெண் செய்குவாய்

 

வந்து மூன்று முடிச்சு போடு

பின்பு முத்த முடிச்சு போடு

என்னை மொத்தமாக மூடு மூடு

 

நீ எனக்குள் புதையல் எடுக்க

நானும் உனக்குள் புதையல் எடுக்க

உயிரின் ஆழம் சென்று தேடு தேடு

 

இளமையின் தேவை

எது எது என்று

அறிந்தவன் நீயல்லவா

இதுவரை வாழ்ந்த

வாழ்க்கைக்கு அர்த்தம்

அன்பே நீ சொல்லவா

 

சொட்ட சொட்ட நனையுது

தாஜ் மஹாலு

குடையேதும் வேணாம் வா மாயா

 

இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம்

மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா

 

அடி நீ… இங்கே

அடி நீயிங்கே…

நீ இங்கே

நீ இங்கே

பூ சூடும் ஆள் எங்கே

 

தாலி கட்ட

கழுத்து அரிக்குதே

 

இந்த சிறுக்கி மக உசிர

உருக்கி குடிக்க

அந்த முரட்டு பயலும்

வருவானே

 

இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு

சேலை வாங்கி தான்

சொந்தச்சேலை தருவானே

 

இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு

சேலை வாங்கி தான்

சொந்தச்சேலை தருவானே

 

இந்த சிறுக்கி மக உசிர

உருக்கி குடிக்க

அந்த முரட்டு பயலும்

வருவானே

 

இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு

சேலை வாங்கி தான்

சொந்தச்சேலை தருவானே

 Chotta Chotta Female Song Lyrics in English

Adi nee… ingae

Adi neeyingae…

Nee ingae…

Nee ingae

Poo choodum aal engae

 

Thaali katta

Kazhuthu arikkudhae

 

Indha chirukki maga usira

Urukki kudikka

Antha murattu payalum

Varuvaanaa

 

Indha chirukki maga usira

Urukki kudikka

Antha murattu payalum

Varuvaanaa

 

Chotta chotta nanaiyuthu

Thaj mahalu

Kudaiyedhum venaam vaa maayaa

 

Iruvarum aalukkoru kudaiyaavom

Melanthatti melangotti vaa maayaa

 

Adi nee. ingae

Adi neeyingae

Nee ingae ..

Nee ingae

Poo choodum aal engae

 

Thaali katta

Kazhuthu arikkudhae

 

Indha chirukki maga usira

Urukki kudikka

Antha murattu payalum

Varuvaanae

 

Indha selai vaangikondu

Selai vaangi than

Sondhaselai tharuvaanae

 

Indha selai vaangikondu

Selai vaangi than

Sondhaselai tharuvaanae

 

Chotta chotta nanaiyuthu

Thaj mahalu

Kudaiyedhum venaam vaa maayaa

 

Iruvarum aalukkoru kudaiyaavom

Melanthatti melangotti vaa maayaa

 

Adi nee… ingae

Adi neeyingae…

Nee ingae ..

Nee ingae

 

Unakkaaga uyir poothu

Nindren

Unakkaaga kanni kaaththu

NindrenInnum naanum sirumithaan

Yeppodhennai pen seiguvaai

 

Unakkaaga uyir poothu

Nindren

Unakkaaga kaththu kaaththu

Nindren

Innum naanum sirumithaan

Yeppodhennai pen seiguvaai

 

Vandhu moondru mudichu podu

Pinbu mutha mudichu podu

Ennai mothamaga moodu moodu

 

Nee enakkul pudhaiyal edukka

Naanum unakkul pudhaiyal edukka

Uyirin aazham sendru thedu thedu

 

Ilamaiyin thevai

Yedhu yedhu endru

Arindhavan neeyallavaa

Idhuvarai vaazhntha

Vaazhkkaikku artham

Anbae nee sollavaa

 

Chotta chotta nanaiyuthu

Thaj mahalu

Kudaiyedhum venaam vaa maayaa

 

Iruvarum aalukkoru kudaiyaavom

Melanthatti melangotti vaa maayaa

 

Adi nee… ingae

Adi neeyingae…

Nee ingae…

Nee ingae

Poo choodum aal engae

 

Thaali katta

Kazhuthu arikkudhae

 

Indha chirukki maga usira

Urukki kudikka

Antha murattu payalum

Varuvaanae

 

 

Indha selai vaangikondu

Selai vaangi than

Sondhaselai tharuvaanae

 

Indha selai vaangikondu

Selai vaangi than

Sondhaselai tharuvaanae

 

Indha chirukki maga usira

Urukki kudikka

Antha murattu payalum

Varuvaanae

 

Indha selai vaangikondu

Selai vaangi than

Sondhaselai tharuvaanae

 

YouTube – Links

Leave a Comment